svasdssvasds

เอาใจสิงห์นักบิด “แม็คกรุ๊ป” เปิดตัวแม็ค ไบค์เกอร์ คอลเลคชั่น

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
09 ก.ย. 2565 เวลา 3:18 น.

“แม็คกรุ๊ป” สานต่อแคมเปญ My Mc My Journey ทริปไหน...ก็ลุยได้เต็มแม็ค ต่อยอดแคมเปญ My Mc My Way เปิดตัวแม็ค ไบค์เกอร์ คอลเลคชั่น ชู “Body Positivity” เข้าใจในความแตกต่างของรูปร่าง และพร้อมสร้างสรรค์ลุคที่ดีที่สุดในแบบฉบับของตัวเอง ด้วยผลิตภัณฑ์จากแม็คยีนส์

นายเจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MC องค์กรธุรกิจค้าปลีก ประเภทสินค้าแฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์ “แม็คยีนส์” เปิดเผยว่า บริษัทเปิดตัวแม็ค ไบค์เกอร์ คอลเลคชั่น ภายใต้แคมเปญ My Mc My Journey ทริปไหน...ก็ลุยได้เต็มแม็ค ต่อยอดแคมเปญ My Mc My Way กับแนวคิดเรื่อง “Body Positivity” เข้าใจในความแตกต่างของรูปร่าง และพร้อมสร้างสรรค์ลุคที่ดีที่สุดในแบบฉบับของตัวเอง ด้วยผลิตภัณฑ์จากแม็คยีนส์ 

นายเจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MC


แม็ค ไบค์เกอร์ คอลเลคชั่น (Mc Biker Collection) นำเสนอเรื่องราวของการเดินทางที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง พร้อมปลดปล่อยจินตนาการไปกับสายลม แสงแดด เก็บเกี่ยวความทรงจำทุกเรื่องราวระหว่างการเดินทาง ความมาดมั่นของหนุ่มสาวไบค์เกอร์ที่มาในโทนสีเข้ม เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถรองรับการขับขี่ได้ทุกสถานการณ์

 

อาทิ เทคนิคการตีลอนช่วงหัวเข่าที่ช่วยปรับสมดุล เพิ่มความยืดหยุ่นระหว่างการขับขี่ เสื้อบอมเบอร์แจ็คเก็ต (Bomber Jacket) ที่ระบายอากาศและช่วยคุมอุณหภูมิได้ดี ไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้พบกับ “กางเกงยีนส์ ไบค์เกอร์ ซีรีย์ใหม่” เนื้อผ้าผสม สแปนเด็กซ์ (Spandex) เพิ่มความยืดหยุ่นสูง และT400 คอมโพสิตไฟเบอร์ออฟติค โครงสร้างเนื้อผ้าคืนตัวได้ดี ทนทานรองรับทุกการขับขี่ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

เอาใจสิงห์นักบิด “แม็คกรุ๊ป” เปิดตัวแม็ค ไบค์เกอร์ คอลเลคชั่น

แม็ค ไบค์เกอร์ คอลเลคชั่นมีหลากหลายไอเท็มให้คุณเลือกสรรค์ อาทิ เสื้อยืดแขนสั้นและแขนยาว เสื้อเชิ้ตสไตล์รีสอร์ท เสื้อฮู๊ดดี้ บอมเบอร์แจ็คเก็ต เดนิมแจ็คเก็ต กางเกงขาสั้นและกางเกงยีนส์ ตกแต่งด้วยลวดลายกราฟิกและดีเทลที่ตอกย้ำสไตล์เท่ๆของหนุ่มสาวไบค์เกอร์ได้อย่างลงตัว

ในคอลเลคชั่นนี้จะได้พบกับมุมมองการเดินทางใหม่ๆ ไปกับแม็คยีนส์และนักเดินทางชื่อดังที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ ยูทูบเบอร์ท่องเที่ยว The Gaijin Trip คุณเบนซ์-ถาวร ภัสสรศิริกุล ร่วมรังสรรรค์ผลงานภาพถ่าย ในแม็ค ไบค์เกอร์ คอลเลคชั่น หนุ่มนักเดินทางแบกเป้ เที่ยวคนเดียว ผู้หลงใหลการเล่าเรื่องผ่านการเดินทางผลงานความเป็นตัวเอง 100% ที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครได้หลายคน 

เอาใจสิงห์นักบิด “แม็คกรุ๊ป” เปิดตัวแม็ค ไบค์เกอร์ คอลเลคชั่น

เน็ตไอดอลกูรูผู้คร่ำหวอดในแวดวงยานยนต์และพิธีกรด้านยานยนต์ คุณอริยะพงษ์ เจริญสุข-จอห์นไรเดอร์ (John Rider) และคุณแบงก์-วรานนท์ ฉัตรปิยานนท์ จากเพจคนหลงทาง นักเดินทางผู้หลงใหลไปกับสถานที่ใหม่ๆ ที่สร้างทุกความประทับใจให้กับผู้ติดตามได้เสมอ

 

นอกจากนี้ พบกับกิจกรรมสนุกๆ เที่ยวไหนให้เช็คอิน (Check in) กับแคมเปญ My Mc My Journey สามารถรับส่วนลดเพิ่ม 10% ได้ที่ร้าน Mc JEANS ทุกสาขา (*บริษัทของสงวนสิทธิ์สำหรับ Mc OUTLET   ในกิจกรรมดังกล่าว) รวมทั้งกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย สามารถอัพเดทกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊ชแม็คยีนส์  "แม็ค ไบค์เกอร์ คอลเลคชั่น (Mc Biker Collection) น่าจะเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่ถูกใจคุณลูกค้า      ความลงตัวของไอเท็มที่ดูดี สวมใส่สบายไม่ว่าทริปไหน...ก็ลุยได้เต็มแม็ค”

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด