svasdssvasds

ILM ชูสินค้า Personalized เสิร์ฟครบทุกไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
17 ส.ค. 2565 เวลา 10:35 น.

บมจ.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (ILM) เดินกลยุทธ์ “INDEX ONE HOUSE BEYOND” รุกแผนการตลาดต่อเนื่อง ชูสินค้า Personalized ตอบรับ Customer Trend ให้เลือกได้ทั้งสไตล์ ขนาด วัสดุ ฟังก์ชัน ภายใต้สัญลักษณ์ “P”

ปฎิเสธไม่ได้ว่าผู้บริโภคยุคใหม่มีความต้องการที่หลากหลายและไม่ตามเทรนด์เหมือนในอดีต แต่เป็นผู้กำหนดเทรนด์ด้วยตัวเองเพื่อให้ได้สินค้าและบริการที่ตรงกับสไตล์ของตัวเองมากที่สุดส่งผลให้ความต้องการสินค้าที่เฉพาะเจาะจงรายบุคคลเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ 

ILM ชูสินค้า Personalized เสิร์ฟครบทุกไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค

ส่งผลให้ในระยะหลังแบรนด์สินค้าและบริการต่างๆ เริ่มชูกลยุทธิ์การตลาดที่เน้นขาย "ความเฉพาะเจาะจงของสินค้ามากขึ้น" รวมทั้งวงการเฟอร์นิเจอร์ อย่าง บมจ.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (ILM) ซึ่งก่อนหน้านี้
ขับเคลื่อนธุรกิจตามวิสัยทัศน์ “INDEX NEXTPERIENCE 2022” ที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะบุคคลมากขึ้น

 

ล่าสุดได้เปิดกลยุทธ์ใหม่ “INDEX ONE HOUSE BEYOND” ที่ลูกค้าได้เลือกแต่งบ้านทั้งหลังตามใจ โดยชูสินค้ากลุ่ม Personalized  ผ่านสัญลักษณ์รูปตัว “P” บนรายการสินค้ามาให้ลูกค้าเลือกได้ทั้ง สี ขนาด และวัสดุ รวมทั้งสั่งปรับได้ทุกฟังก์ชัน ด้วยสินค้า Standard Furniture, Personalized Furniture และ Customized Furniture

ILM ชูสินค้า Personalized เสิร์ฟครบทุกไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค


นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่าบริษัทฯ มุ่งขับเคลื่อนธุรกิจตามวิสัยทัศน์ “INDEX NEXTPERIENCE 2022” สร้างประสบการณ์ช้อปเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านรูปแบบใหม่เติมเต็มการใช้ชีวิตแห่งอนาคต ตอบสนองครบทุกไลฟ์สไตล์ครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้าภายในบ้าน ภายใต้กลยุทธ์ “INDEX ONE HOUSE BEYOND” (อินเด็กซ์ วันเฮ้าส์ บียอน) 

 

แต่งบ้านยกหลังตามใจ ตอบรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของลูกค้า ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ เมื่อคุณเห็นสัญลักษณ์ P นั่นหมายถึง คุณเลือกได้ทั้ง สี ขนาด และวัสดุ  ชอบแบบไหนเลือกได้ตามสไตล์ ปรับได้ทุกฟังก์ชันการใช้งาน สร้างความต่างอย่างมีเอกลักษณ์ตอบโจทย์ครบทั้งสินค้าและบริการ   ไม่ว่าจะเป็นสินค้า Standard Furniture ที่ถูกออกแบบและคัดสรรมาอย่างดี สามารถเลือกช้อปได้ทันที  หรือสินค้า Customized Furniture ที่สั่งตัดตามแบบและขนาดที่ต้องการ กับแบรนด์ “Younique” เป๊ะที่สุด ดีที่สุด เลือก Custom สไตล์ สี วัสดุ ฟังก์ชัน ได้กว่าล้านดีไซน์ปรับให้เป๊ะระดับมิลลิเมตรให้ใช้ทุกสเปซคุ้มค่าด้วยงบประมาณที่กำหนดได้ จนล่าสุดมาสู่กลุ่มสินค้า Personalized Furniture ทางเลือกใหม่มาตอบโจทย์ลูกค้าที่ชอบแบบสินค้าที่มีอยู่แล้วแต่ต้องการเปลี่ยนสี ขนาด หรือวัสดุ ตามฟังก์ชันการใช้งานได้ มาช่วยเสริมทัพสร้างความแข็งแกร่งให้แบรนด์ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์  

ILM ชูสินค้า Personalized เสิร์ฟครบทุกไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค

นายวิพล วรเสาหฤท ประธานเจ้าหน้าฝ่ายปฏิบัติการ ILM กล่าวว่า เพื่อย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จึงไม่หยุดพัฒนาสินค้าอย่างรอบด้าน โดยปัจจุบัน “ME TREND” คือสินค้าตามแบบของฉัน ซึ่งถือเป็น TREND ที่กำลังมาแรงและเป็นที่ต้องการ สอดคล้องกับสินค้ากลุ่มเฟอร์นิเจอร์ Personalized ที่เรานำเสนอ โดยช่วงครึ่งปีแรก 2022 ที่ทำให้ภาพรวมธุรกิจโตขึ้นกว่า 10%  (เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน) ทางบริษัทฯ จึงเน้นกลุ่มสินค้าดังกล่าวและสื่อสารกับผู้บริโภคมากขึ้น โดยวางกลยุทธ์ “INDEX ONE HOUSE BEYOND” เพิ่มอัตลักษณ์และสะท้อนความเป็นเฉพาะบุคคลให้กับทุกไลฟ์สไตล์  เพื่อพลัสประสบการณ์ช้อปปิ้งกับ Customer อีกรูปแบบครอบคลุมสินค้า&บริการแบบครบจบที่เดียวใน “One House” โดยเราใช้สัญลักษณ์ตัว “P” ที่มาจาก “Personalized” ภายใต้รูปบ้าน มาสร้างการรับรู้และจดจำให้แก่ลูกค้าซึ่งหากเห็นสัญลักษณ์นี้บนสินค้า ลูกค้าก็สามารถเลือกดีไซน์สี ขนาด และวัสดุ ได้ตามความชอบกับฟังก์ชัน ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ในบ้านให้การใช้ชีวิตยุคปัจจุบันสมบูรณ์แบบอย่างไม่ตกเทรนด์ 

 

ทั้งนี้ลูกค้าที่เข้ามาเลือกช้อปสินค้าในสโตร์ สามารถสังเกตสัญลักษณ์ “P” หรือแจ้งความต้องการกับเจ้าหน้าที่และให้ดีไซน์เนอร์ออกแบบห้องเสมือนจริง (3D) ให้เห็นมู้ดส์โทนไอเทมที่เลือก ซึ่งสามารถเลือกปรับเปลี่ยนหรือรับคำแนะนำในการเฟ้นหาดีไซน์ห้องที่เหมาะกับคุณได้จากดีไซน์เนอร์ โดยกลุ่มสินค้า Personalized ประกอบไปด้วย “Ital Smart” ตู้เสื้อผ้าที่เลือกปรับฟังก์ชัน ขนาด และดีไซน์หน้าบานตามต้องการ, “The Sofa Studio” เลือกปรับขนาด และวัสดุผ้าหรือหนังได้, “The Bed Studio”  เลือกเตียงนอน ด้วยดีไซน์สี-วัสดุผ้าหรือหนัง Headboard ได้มากกว่า 50 สี, “Office Furniture” ปรับขนาดได้ทั้งแบบส่วนตัวหรือออฟฟิศ และ “Modular” ปรับได้ตามฟังก์ชันการใช้งาน ฯลฯ มั่นใจว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการและทุกเจเนอเรชั่น 

 

“นอกจากการสร้างสรรค์สินค้าใหม่ๆ ควบคู่กับบริการแล้ว  ยังคงเน้น Best Quality ที่ได้มาตรฐานสากล โดยเลือกใช้ไม้ป่าปลูก พร้อมทั้งวัสดุส่งเสริมสุขภาพที่ดีกับทุกคนในครอบครัวกับไม้ E1 (ระดับสารฟอร์มัลดีไฮด์ต่ำเพียง 0.008%) ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ ผิวหนัง ไม่มีกลิ่นฉุน หรือทำให้เกิดภูมิแพ้ สอดคล้องกับเมกะเทรนด์ผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพและเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณภาพชีวิตดีอย่างรอบด้าน” นายวิพล กล่าว 

 

ทั้งนี้ยังมีแคมเปญ “Index design your home” ที่สามารถเลือกสินค้า ครบ จบที่เดียวของบ้านทั้งหลัง พร้อมสิทธิพิเศษจากเฟอร์นิเจอร์ 3 กลุ่ม ได้แก่ 1) Personalized Furniture ส่วนลดสูงสุด 15% อาทิ กลุ่มสินค้า Ital Smart, Italiving, Ital Standard, Extreme, The Sofa Studio เลือกดีไซน์ได้มากกว่า 15 สี กว่า 30 ดีไซน์ พร้อมส่งใน 21 วัน, The Bed Studio เลือกออกแบบการนอนสไตล์เฉพาะคุณ 2) Customized Furniture ส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับแบรนด์ “Younique” เป๊ะที่สุด ดีที่สุด เมื่อช้อป      เฟอร์นิเจอร์ยูนีคครบ 80,000 บาทขึ้นไป แลกซื้อ Sofa Studio ราคาพิเศษ ลด 25% (ตามรุ่นที่กำหนด) และ 3) Standard Furniture ส่วนลดสูงสุด 50% นำขบวนมาให้เลือกช้อปครบทุกฟังก์ชันนับพันดีไซน์ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ส.ค. 65 ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์             31 สาขา ทั่วประเทศ 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด