กรมพัฒนาธุรกิจฯ ผนึก Shopee จัดแคมเปญลดราคาสินค้ากระหน่ำถึงสิ้นเดือน

18 เม.ย. 2567 | 03:08 น.

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จับมือกับ Shopee จัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายลดราคากลางเดือน (Mid Month Sale) ลดฉ่ำหลังสงกรานต์ภายใต้แคมเปญ ‘สุขใจซื้อของไทย’ พร้อมมอบโค้ดส่วนลด 25%

นางอรมน ทรัพย์ทวีธรรม อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เผยว่า “กรมฯ ร่วมกับ Shopee จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการในการขยายช่องทางการจำหน่ายไปสู่ออนไลน์ รวมทั้งช่วยประชาชนประหยัดเงินในกระเป๋าและสามารถเลือกซื้อสินค้าชุมชนคุณภาพดีได้โดยตรง สะดวก รวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยคัดเลือกสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดในแคมเปญ ‘สุขใจซื้อของไทย’ ครั้งที่ผ่านมาและอาจจะกดสั่งซื้อสินค้าไม่ทันมาให้เลือกซื้ออีกครั้ง เช่น

  • กระเป๋าผ้าขาวม้า
  • ผ้าพันคอลายผ้าขาวม้า
  • หอยจ๊อปูไส้ทะลัก
  • หมูหยองกรอบคั่วเตาถ่าน
  • ผักอัดเม็ด ปลาเค็มรวน
  • หัวไชเท้าออร์แกนิคสกัดเย็น 100%

พร้อมรับโค้ดส่วนลด 2 ต่อ เพียงกดเข้าไปที่แพลตฟอร์ม Shopee และค้นหาคำว่า ‘สุขใจซื้อของไทย’ หรือ ผ่านทางwww.shopee.co.th/dbdonline โดยต่อที่ 1 รับโค้ดส่วนลด 25% หรือพิมพ์โค้ด ‘DBD25’ และต่อที่ 2 เป็นโค้ดส่วนลดจากร้านค้าลดเพิ่มสูงสุด 10% ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2567

กรมพัฒนาธุรกิจฯ ผนึก Shopee จัดแคมเปญลดราคาสินค้ากระหน่ำถึงสิ้นเดือน กรมพัฒนาธุรกิจฯ ผนึก Shopee จัดแคมเปญลดราคาสินค้ากระหน่ำถึงสิ้นเดือน

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการกระตุ้นยอดขาย ยังช่วยสร้างการมองเห็นให้กับร้านค้ามากขึ้น ช่วยตอกย้ำถึงเจตนารมณ์ของกรมฯ ในการเดินหน้าส่งเสริมและผลักดันให้ธุรกิจของผู้ประกอบการไทยให้เติบโตอย่างมืออาชีพ ส่งผลดีต่อการกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ ซึ่งตลอดทั้งปีนี้ กรมฯ มีแผนร่วมมือกับ Shopee อย่างต่อเนื่องในการมอบสิทธิพิเศษต่างๆ ให้กับผู้ประกอบการออนไลน์ไทยบน Shopee

เพื่อช่วยส่งเสริมการขาย ขยายโอกาสทางการตลาดออนไลน์ให้กับผู้ประกอบการ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการชุมชนทั่วประเทศ จึงขอเชิญชวนทุกท่านช่วยกันอุดหนุนสินค้าชุมชนผ่านแคมเปญ ‘สุขใจซื้อของไทย’ ทางShopee

 

ารส่งเสริมและผลักดันสินค้าชุมชนเข้าสู่ช่องทางออนไลน์ หรือ อี-คอมเมิร์ซ เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการช่วยเหลือผู้ประกอบการ รวมถึง เป็นการส่งเสริมผู้ประกอบการให้มีศักยภาพและพัฒนามาตรฐานผลิตภัณฑ์ ให้สามารถแข่งขันได้ผ่านช่องทางตลาดออนไลน์ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน

กรมพัฒนาธุรกิจฯ ผนึก Shopee จัดแคมเปญลดราคาสินค้ากระหน่ำถึงสิ้นเดือน

กรมพัฒนาธุรกิจฯ ผนึก Shopee จัดแคมเปญลดราคาสินค้ากระหน่ำถึงสิ้นเดือน