ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ส่งคอลเลกชั่นพิเศษ THE TRIUMPH OF VICTORY รับวันแม่

09 สิงหาคม 2565

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เปิดตัวเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นพิเศษ “THE TRIUMPH OF VICTORY COLLECTION”ต้อนรับเทศกาลวันแม่ พร้อมขนเครื่องประดับเพชรมาปล่อยในราคาพิเศษ

ยูบิลลี่ ไดมอนด์  ผู้นำธุรกิจเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย เปิดตัวเครื่องประดับเพชรใหม่ล่าสุด ต้อนรับเทศกาลวันแม่ ด้วยคอลเลกชั่นพิเศษ  “THE TRIUMP OF VICTORY COLLECTION” เครื่องเพชรดีไซน์ทันสมัยผ่านคอลเลกชั่นสุดพิเศษ  “THE TRIUMP OF VICTORY COLLECTION (เดอะ ไทรอัมพ์ ออฟ วิคทอรี่)” High-End Fashion Jewelry แห่งปี ที่ได้แรงบันดาลใจจาก “แมลงปอ” สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคล ที่นำความรัก ความสุข ความสำเร็จมาสู่ผู้สวมใส่เครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด ให้เลือกช้อปเป็นของขวัญทรงคุณค่าเหนือกาลเวลาหลากหลายดีไซน์ในราคาสุดพิเศษ

 

พร้อมกับความตั้งใจในการคัดสรรเพชรทุกเม็ดจากแหล่งเจียระไนที่ดีที่สุดในเมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยี่ยม ทำให้ได้เพชรที่มีคุณลักษณะในการเปล่งประกายที่สวยที่สุด ที่ผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมเฉพาะทางของ ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เพื่อบ่งบอกถึงการให้สุดพิเศษที่นอกจากเป็นของขวัญที่ล้ำค่าแล้วยังมาพร้อมกับคุณภาพที่ยิ่งใหญ่ 

นอกจากนี้เนื่องในโอกาสวันแม่ ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ยังได้จัดเต็มสิทธิพิเศษมากมายเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า และผู้ที่กำลังมองหาของขวัญสำหรับคนพิเศษ ทั้งเพชรกะรัต แหวนเพชร ต่างหูเพชร จี้เพชร กำไลเพชร แหวนคู่รัก และสินค้าใหม่ ในราคาพิเศษ และมากไปกว่านั้นสำหรับผู้ซื้อสินค้ายูบิลลี่ ไดมอนด์ เมื่อช้อปสินค้าเพียง 29,900 บาทขึ้นไป จะได้รับต่างหูเพชร มูลค่า 32,000 บาท ฟรี (จำกัดสิทธิ์ทั่วประเทศสำหรับ 100 ท่านแรกเท่านั้น)

 

และสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนไม่อั้น จนถึงวันที่14 สิงหาคม 2565 นี้ลูกค้า 100 ท่านแรกยังสามารถรับต่างหูเพชรมูลค่า 32,000 บาท ฟรี! เมื่อช้อปสินค้าเพียง 29,900 บาทขึ้นไป