svasdssvasds

"เอมิเรตส์"เปิดรับสมัครทีมลูกเรือหน้าใหม่ในประเทศไทย

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
07 ส.ค. 2565 เวลา 13:00 น. 3.4k

สายการบิน"เอมิเรตส์" เปิดรับสมัครทีมลูกเรือหน้าใหม่ รอบ INVITE ONLY ในประเทศไทย วันที่ 20 สิงหาคมนี้ ที่ กรุงเทพฯ เผยสวัสดิการณ์ดีมาก

เอมิเรตส์ สายการบินระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลก กำลังมองหาผู้สนใจสมัครเข้าทำงานกับทีมลูกเรือนานาชาติ โดยมีแผนเปิดการประเมินรอบ INVITE ONLY ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ ณ กรุงเทพฯ ประเทศไทย

สายการบินเอมิเรตส์ กำลังมองหาบุคคลที่มีความหลงใหลในงานบริการที่เรียบง่าย แต่มีความเป็นส่วนตัว และไร้ที่ติ พร้อมทั้งมีใจบริการที่ปรารถณาจะสร้างช่วงเวลาอันน่าจดจำให้แก่ลูกค้า โดยบุคคลต้นแบบที่เรามองหาจะต้องมีความมั่นใจ และสามารถควบคุมทุกองค์ประกอบได้ 

 

"เอมิเรตส์"เปิดรับสมัครทีมลูกเรือหน้าใหม่ในประเทศไทย

 

ไม่ว่าจะเป็นการบริการบนเครื่องบิน การรักษาความปลอดภัย และการปฏิบัติตามขั้นตอนด้านความปลอดภัย ซึ่งถือเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่เอมิเรตส์ให้ความสำคัญสูงสุด 

นอกจากนี้ ลูกเรือของเอมิเรตส์ทุกคนจะได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ระดับโลกจากศูนย์ฝึกอบรมที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในดูไบ

 

"เอมิเรตส์"เปิดรับสมัครทีมลูกเรือหน้าใหม่ในประเทศไทย

  

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจจะต้องส่งใบสมัครทางออนไลน์ แนบประวัติการทำงานภาษาอังกฤษ พร้อมทั้งรูปถ่ายปัจจุบัน แบบหน้าตรงและแบบเต็มตัว เพื่อนำมาใช้เป็นเอกสารประกอบการสมัครงานในครั้งนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่

 

ผู้สมัครจะต้องมาเตรียมตัวรับการประเมินเป็นเวลาหนึ่งวันเต็ม ซึ่งการประเมินนี้จะเปิดรับเฉพาะผู้ที่ผ่านการสมัครทางออนไลน์ และได้รับคำเชิญให้เข้าร่วมการประเมิน (INVITE ONLY) เท่านั้น

 

ลูกเรือนานาชาติของสายการบินเอมิเรตส์เป็นเสมือนตัวแทนจาก 160 สัญชาติทั่วโลก ที่สะท้อนถึงความหลากหลายของกลุ่มลูกค้า และประสิทธิภาพการดำเนินงานระหว่างประเทศในกว่า 130 เมือง จาก 6 ทวีป บนเครื่องบินที่กว้างขวางและทันสมัย ทั้งหมดกว่า 200 ลำ ยิ่งไปกว่านั้น เอมิเรตส์ยังเป็นสายการบินที่ให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 777 และเครื่องบินแอร์บัส A380 มากที่สุดในโลกอีกด้วย 

 

เอมิเรตส์จะส่งมอบโอกาสเติบโตในสายอาชีพ พร้อมการฝึกอบรมที่ยอดเยี่ยม และโปรแกรมพัฒนาที่หลากหลายสำหรับพนักงาน โดยลูกเรือของเอมิเรตส์ทุกคนจะได้อาศัยอยู่ในเมืองดูไบที่เต็มไปด้วยความทันสมัย และเพลิดเพลินไปกับแพ็คเกจการจ้างงานที่น่าดึงดูด ซึ่งรวมถึงสิทธิประโยชน์หลากหลาย 

 

เช่น เงินเดือนจำนวนเต็มแบบปลอดภาษี ที่พักฟรีที่บริษัทจัดหาให้ บริการรับส่งไป-กลับจากที่ทำงาน ค่ารักษาพยาบาล ตลอดจนส่วนลดพิเศษสำหรับการชอปปิ้ง และท่องเที่ยวในดูไบ ทั้งนี้ เครือข่ายพันธมิตรของเอมิเรตส์ทั่วโลก 

 

พร้อมส่งมอบโอกาสในการเดินทางครอบคลุมทั้ง 6 ทวีปทั่วโลกให้แก่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของเอมิเรตส์ ตลอดจนครอบครัวและเพื่อนสนิท โดยทุกคนจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ในการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางทั้งหมดของสายการบิน

 

เอมิเรตส์เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมานานกว่า 32 ปี โดยปัจจุบันมีการบริการเที่ยวบิน 21 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ จาก กรุงเทพฯ สู่ ดูไบ และ 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จาก ภูเก็ต สู่ ดูไบ เพื่อเชื่อมต่อสู่จุดหมายปลายทางทั่วโลก

แท็กที่เกี่ยวข้อง

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด