การบินไทย เตรียมไลฟ์สด "ขายเก้าอี้เครื่องบิน"โบอิ้ง 747 ระลอกใหม่

07 มิ.ย. 2565 | 02:31 น.

การบินไทย เตรียมไลฟ์สดขายเก้าอี้เครื่องบินโบอิ้ง 747 ระลอกใหม่ ทั้งแบบ first class - economy class รับแผนนำสิ่งของที่ปลดระวาง มาสร้างรายได้ เพิ่มสภาพคล่อง

การบินไทย เตรียมไลฟ์สดขายเก้าอี้โดยสารบนเครื่องบิน โบอิ้ง 747 แบบ first class และ economy class ยี่ห้อเก้าอี้ Koito และ Recaro จำนวนจำกัด

ล่าสุด เพจ TG Warehouse Sale  ของ การบินไทย  โพสต์ข้อความระบุว่า ราชินีแห่งท้องฟ้า #TG #Boeing747 มาให้คุณได้ครอบครองตำนานและความคลาสสิก กับครั้งที่ 2 ของการจำหน่ายเก้าอี้โดยสารบนเครื่องบินของ #การบินไทย ทั้งแบบ first class และ economy class ยี่ห้อเก้าอี้ Koito และ Recaro

 

การบินไทย เตรียมไลฟ์สด \"ขายเก้าอี้เครื่องบิน\"โบอิ้ง 747 ระลอกใหม่

ครั้งนี้มีจำนวนจำกัดอีกเช่นเคย ครั้งที่แล้วใครพลาดไป เตรียมปูเสื่อรอกันไว้เลยนะคะ ทีมงานจะแจ้งกำหนดการและรายละเอียดให้ทราบในอีกไม่กี่วันนี้

 

#THAI_Technical_Department #TGWarehouseSale #ไม้จิ้มฟันยันเรือบิน

 

หมายเหตุ : สินค้าที่มีจำนวนจำกัดเป็นคราวๆ ไป เนื่องจากเป็นสิ่งของที่ต้องผ่านขั้นตอนและกระบวนการที่ยากลำบาก เช่น จาก free zone สู่ duty zone หรือการร่วมมือร่วมแรงจากบุคลากรที่มีจำกัด เป็นต้น

 

บริษัทฯ พยายามนำสิ่งของที่ปลดระวางและไม่ก่อให้เกิดรายได้ มาพัฒนาให้เกิดประโยชน์และเสริมสภาพคล่อง ทั้งยังสร้างโอกาสให้ลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเราเสมอมา ได้มีสิ่งของประทับใจและหายาก

 

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 29 มี.ค.2565 การบินไทย ได้เปิดขายเก้าอี้บนเครื่องบิน เป็นครั้งแรก  ในราคาคู่ละ 35,000 บาท ซึ่งเป็นสินค้าที่มีจำนวนจำกัด 30 คู่ และกำหนดให้หนึ่งคนสามารถสั่งจองได้สูงสุด 3 คู่ คู่ละสี

 

โดยหลังการไลฟ์สดเปิดขายเก้าอี้เครื่องบิน พบว่ามีคนสนใจร่วมสั่งจองเก้าอี้บนเครื่องบินการบินไทย 30 คู่ ในไลฟ์สดจำนวนมาก และขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่ถึง 1 นาที สร้างรายได้ประมาณ 1,050,000 บาท โดยมีรายงานว่า เก้าอี้ทั้ง 30 คู่นั้นจะถูกส่งต่อให้กับผู้ที่สั่งจองไปเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา