svasdssvasds

“เรียล อิลิคเซอร์”จัดแคมเปญใหญ่ แจกเงินสด 5 ล้าน ช่วยลูกค้ายุคเศรษฐกิจฝืด

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
02 มิ.ย. 2565 เวลา 11:14 น. 728

“เรียล อิลิคเซอร์”จัดแคมเปญใหญ่แจกเงินสด ไม่ต้องเสี่ยงโชค กับ “อาบาโลน ถอดรหัสล่า 5 ล้าน” ตอบถูกรับไปเลย ช่วยลูกค้ายุคเศรษฐกิจฝืด ค่าครองชีพสูง

 

นายคณพล กิตติภานุวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นูทริชั่นโปรเฟส จำกัด  เปิดเผยว่า จากปัจจุบันผู้บริโภคส่วนใหญ่ประสบกับปัญหาเศรษฐกิจ ค่าครองชีพที่สูงขึ้น บริษัทฯซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกี่ยวกับสุขภาพ ซึ่งได้รับการสนันสนุนจากลูกค้าเป็นอย่างดีในช่วงที่ผ่านมากว่า 3 ล้านกระปุก ได้เล็งเห็นถึงภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวของกลุ่มลูกค้า

 

ล่าสุดได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดภายใต้แคมเปญ “อาบาโลน ถอดรหัสล่า 5 ล้าน” ที่ไม่เคยมีที่ไหนทำมาก่อน เพื่อเป็นการสมนาคุณให้กับกลุ่มลูกค้าที่ให้การสนับสนุน อาบาโลน คอลลาเจน (Abalone Collagen) มาโดยตลอด และเป็นการช่วยเหลือสังคมและกลุ่มลูกค้าอีกทางหนึ่ง

 

“เรียล อิลิคเซอร์”จัดแคมเปญใหญ่ แจกเงินสด 5 ล้าน ช่วยลูกค้ายุคเศรษฐกิจฝืด

 

“สำหรับกติกาสำหรับผู้ร่วมแคมเปญนี้ ร่วมกิจกรรมได้โดย ชมวิดีโอโฆษณาเพื่อค้นหารหัสลับและถอดรหัส 5 ตัว ภายในหนังโฆษณา หลังจากนั้นจึงลงทะเบียนและส่งรหัสคำตอบไปที่ Line : @REALELIXIR สำหรับ แคมเปญนี้ ทางบริษัทตั้งใจมาก ๆ และทุกคนมีโอกาสที่จะครอบครอง 5 ล้านบาทได้ง่ายๆ ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องเสี่ยงดวง ตอบถูกก็รับไปเลย”

 

อย่างไรก็ดี รางวัลใหญ่ คือเงินสด 5 ล้านบาท จะถูกหารเท่าเมื่อผู้ตอบรหัสถูกมากกว่า 1 คน ในกรณีที่ไม่มีใครตอบถูกรางวัลใหญ่จะถูกบริจาคให้กับโครงการเพื่อสังคมครึ่งหนึ่ง โดยระยะเวลาในการร่วมกิจกรรม ตั้งแต่ 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2565

 

นอกจากแคมเปญที่น่าสนใจแล้ว นายคณพล กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ของ อาบาโลน คอลลาเจน ยังมีความพิเศษเฉพาะตัว คือ “อันดีเนเจอร์คอลลาเจนไทพ์ทู (UC–II)" ที่ใช้กระบวนการผลิตด้วยอุณหภูมิต่ำและไม่ผ่านการย่อยด้วยเอนไซม์ ซึ่งเป็นโครงสร้างที่สมบูรณ์ใกล้เคียงกับ คอลลาเจนไทพ์ทู ที่ร่างกายสร้างขึ้น ช่วยลดอัตราการทำลายหรือเสื่อมของกระดูกอ่อนบริเวณข้อ ปรับสมดุลและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายในร่างกายตามธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่สร้างประโยชน์ให้กับผู้บริโภค

 

อนึ่ง บริษัท นูทริชั่น โปรเฟส จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องสำอางและเวชสำอาง ภายใต้แบรนด์ Real Elixir (เรียล อิลิคเซอร์) , Cosmesia นอกจากนี้ยังให้บริการรับจ้างผลิต (OEM) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สมุนไพร ผงชงดื่ม เครื่องสำอางและครีม ที่ดูแลตั้งแต่การพัฒนาสูตร การขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์กับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และออกแบบบรรจุภัณฑ์ ให้ตรงตามความต้องการ ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า ได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2008 และมาตรฐาน GMP ควบคุมโดยทีมนักวิทยาศาสตร์ที่มีประสบการณ์

แท็กที่เกี่ยวข้อง