svasdssvasds

"จิณณ์ฯ" หนุนประกวด“มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022”

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
27 พ.ค. 2565 เวลา 3:44 น.

"จิณณ์ เวลเนส เซ็นเตอร์" และ "จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้” ร่วมสนับสนุนการประกวด “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022” ส่งหมออ้อม นั่งแท่น เนชันแนล  ไดเร็คเตอร์ เมนเทอร์ พร้อมดันโครงการเมนทัล เฮลธ์ เวลบีอิ้ง เสริมความมั่นใจให้ผู้ชนะแบบก้าวกระโดดทุกมิติ

“จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้”(Jin Wellbeing County) และ “จิณณ์ เวลเนส เซ็นเตอร์” (Jin  Wellness Center) ภายใต้เครือ ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ปสนับสนุนเวทีการประกวดระดับโลก      “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022”  (Miss & Mister Supranational Thailand 2022) เสริมความหล่อ-สวย กล้า เก่ง ให้ผู้เข้าประกวดได้เผยศักยภาพ

"จิณณ์ฯ" หนุนประกวด“มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022”

โดย พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล หรือ หมออ้อม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ป้องกัน ผู้อำนวยการสถาบัน จิณณ์ เวลเนส เซ็นเตอร์  นั่งแท่น เนชันแนล  ไดเร็คเตอร์ เมนเทอร์ที่มาจุดประกาย และให้ผู้เข้าประกวดได้ชาร์จพลังชีวิต  พร้อมทำความรู้จักสัมผัสบริเวณต่างๆ ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติในอาณาจักรขนาดใหญ่ “จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้” อย่างใกล้ชิด

พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล  แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ป้องกัน ผู้อำนวยการสถาบัน จิณณ์ เวลเนส เซ็นเตอร์ และ เนชันแนล  ไดเร็คเตอร์ เผยว่า “หมอให้ความสำคัญกับการพัฒนามนุษย์ เพราะมนุษย์เป็นทรัพยากรที่สำคัญต่อโลก เมื่อสุขภาพใจและกายดี ส่งผลให้คิดดีทำดี ทำในหน้าที่ของตนเองด้วยความรักความเข้าใจ โลกใบนี้ก็จะน่าอยู่ ปัญหาปัจจุบันที่เกิดขึ้น หมออยู่ในจุดที่ดูแลรักษาผู้ที่มีความไม่สบายทางจิตใจและส่งผลต่อร่างกาย 

พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล หรือ หมออ้อม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ป้องกัน ผู้อำนวยการสถาบัน จิณณ์ เวลเนส เซ็นเตอร์ 

ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือภาวะซึมเศร้า แพนิค วิตกกังวล นอนไม่หลับ สาเหตุหนึ่งมาจากความก้าวหน้าของเทคโนโลยี วิถีชีวิตที่เร่งรีบ ทำให้บางคนทนต่อสถานการณ์ที่เจอไม่ได้ รับมือกับภาวะทางอารมณ์ เช่นความเครียด ความวิตกกังวลไม่ได้ รวมทั้งไม่มีตัวอย่าง ไม่เห็นวิธีการรับมือในภาคปฏิบัติที่ถูกต้องว่าควรรับมือในแบบไหน   จึงทำให้หมออยากที่จะร่วมขับเคลื่อน ส่งเสริม พัฒนาต้นแบบที่ดี ผ่านเวทีการประกวด มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022”

พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล ยังได้แลกเปลี่ยนมุมมองความคิดหลากหลาย ทำให้ผู้เข้าประกวดเต็มเปี่ยมไปด้วยความพร้อมทั้งใจและกาย พร้อมจะก้าวไปสู่การแข่งขันบนเวทีการประกวดระดับโลก   ให้มีองค์ความรู้มีข้อมูลพี้นฐานที่ดีที่ถูกต้อง เพื่อนำไปสร้างคอนเทนต์ที่ดีให้กับแฟนคลับ   เพราะปัจจุบันอินฟลูเอนเซอร์เป็นหนึ่งในกลยุทธ์การตลาดที่มีอิทธิพลต่อความคิดของกลุ่มคนรุ่นใหม่   การส่งต่อความรู้ที่ถูกต้องจะทำให้อินฟลูเอนเซอร์เป็นอีกหนึ่งกำลังในการพัฒนาสังคมและประเทศ 

"จิณณ์ฯ" หนุนประกวด“มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022”

ทั้งนี้การสนับสนุนเวที มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022   ยังสอดรับกับทาง จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้  เมืองแห่งนี้ได้สร้างประสบการณ์เหนือระดับให้กับทุกกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งนอกจากจะตอบโจทย์ความต้องการกลุ่มผู้สูงอายุอย่างครอบคลุม ด้วยทุกพื้นที่ โปรแกรม กิจกรรมต่างๆ การดูแล บุคลากร ความปลอดภัย  ได้สร้างความมั่นใจให้กับผู้เข้ามาใช้บริการแล้ว ยังตอบไลฟ์สไตล์กลุ่มคนรุ่นใหม่อายุ 20 ปีขึ้นไปเพราะ จิณณ์ เวลเนส เซ็นเตอร์ มีการจัดโครงการ เมนทัล เฮลธ์ เวลบีอิ้ง แคมป์ 2 วัน 1 คืน โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ผลที่ได้รับผู้เข้าร่วมโครงการเข้าใจตัวเอง รับมือกับสภาวะทางอารมณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน ก้าวข้ามปัญหา ภาวะทางอารมณ์ที่ไม่สมดุลย์ไปได้  โปรมแกรมนี้เมื่อจบโครงการแล้วจะได้ใบรับรองด้วยจากหมอและจิตแพทย์ อีกด้วย

 

โดยการเป็น เนชันแนล  ไดเร็คเตอร์ ครั้งนี้ “หมออ้อม”  ได้นำแคมเปญ From the ground up ซึ่งเป็นกิจกรรมหลักที่สำคัญของเวที Supranational ที่โปแลนด์ มาขยายความต่อเพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อประเทศ โดยการให้ผู้เข้าประกวด คิดโครงการรณรงค์ ที่จะลงมือทำต่อจากนี้ เพื่อสังคมที่ดีขึ้นของประเทศ โดยผู้ชนะตำแหน่ง Miss and Mister Supranational Thailand จะไปนำเสนอในเวทีระดับโลก

"จิณณ์ฯ" หนุนประกวด“มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022”

          "หมอได้ให้อิสระทางความคิดให้ผู้เข้าประกวดได้ออกแบบตามสิ่งที่มีแรงบันดาลใจ เช่น บางคนชอบทำอาหารอยากดูแลคนไข้โรคไต เพราะคุณแม่ไม่สบายเป็นโรคไต เค้าก็รณรงค์ในเรื่องอาหารการลดเค็ม หรือบางคนถูกบูลลี่นตั้งแต่เด็ก เค้าก็มารณรงค์ในเรื่องการไม่บูลลี่เด็กเพราะเป็นการสร้างความบอบช้ำ ส่งผลต่อการเติบโต     ซึ่งต้องบอกเลยว่าผู้เข้าประกวดทุกคนเต็มที่และมีพลังบวกกันตลอดทุกกิจกรรม   จากภาพรวมทั้งหมดหมอรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ และ จิณณ์ เวลเนส เซ็นเตอร์  ได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของผู้เข้าประกวด ผ่านการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ สร้างความประทับใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าให้เกิดขึ้นกับผู้เข้าประกวดตลอดเวลาที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกันในครั้งนี้”

 

ทั้งนี้ผู้ที่ได้รับรางวัล  ผู้ได้รับตำแหน่ง “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022” โดย “ฝ่ายชาย” ได้แก่ โยโย่ ธีนฤปกร ม่วงไม้, “ฝ่ายหญิง” ได้แก่ แพรว แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง จะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดรอบตัดสิน “มิส ซูปร้าเนชันแนล ประจำปี 2022” (Miss Supranational 2022) ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2565 และ “มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ประจำปี 2022” (Mister Supranational 2022) ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2565 ณ เมืองคราคูฟ ประเทศโปแลนด์.

“รองอันดับ 1” ฝ่ายชาย ได้แก่  ต้อม สิทธิชัย ฐานทองดี  ฝ่ายหญิง ได้แก่ เอมม่า ณัฐธันยา ฮาดิ  , “รองอันดับ 2”  ฝ่ายชาย ได้แก่ เฟม ชุติพงศ์ พุทธรักษ์ ได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท ฝ่ายหญิง ได้แก่  บิว ณัฎฐา ทองแก้ว

 และก่อนที่  “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022” โยโย่ ธีนฤปกร ม่วงไม้ และ แพรว แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง จะเดินทางไปประกวดรอบตัดสิน “มิส ซูปร้าเนชันแนล ประจำปี 2022” (Miss Supranational 2022) ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2565 และ “มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ประจำปี 2022” (Mister Supranational 2022) ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2565 ณ เมืองคราคูฟ ประเทศโปแลนด์ ในฐานะตัวแทนประเทศไทย  ด้านภารกิจการเตรียมความพร้อมให้ “โยโย่ และ แพรว” เต็มเปี่ยมด้วยการความมั่นใจทุกมิติ เพื่อก้าวสู่การแข่งขันระดับโลกที่กำลังจะเกิดขึ้นครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก “จิณณ์ เวลเนส เซ็นเตอร์”

"จิณณ์ฯ" หนุนประกวด“มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022”

ซึ่ง “หมออ้อม”  เผยว่า “ทาง “จิณณ์ เวลเนส เซ็นเตอร์” ยินดีสนับสนุนผลักดันทุกความพร้อมให้กับ “โยโย่ และ แพรว” โดยมีเป้าหมายหลักคือการปรับความพร้อมทางกายใจ เสริมสร้างพลังจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ผ่านกระบวนการเชิงลึกจากโครงการเมนทัล เฮลธ์ เวลบีอิ้ง โดยหมอและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจะมาให้การอบรม   รวมทั้งโปรมแกรม การตรวจสุขภาพ  ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ   ครอบคลุมตั้งแต่การดูแลร่างกาย การดูแลผิวพรรณ การรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย ฯลฯ  

 

 ทั้งนี้ทุกกระบวนการจะเสริมสร้างความมั่นใจแบบก้าวกระโดดทุกมิติ เติมเต็มพลังเพิ่มขีดความสามารถ  เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังมีบุคลิกภาพที่ดี  จนเผยศักยภาพที่มีออกมาอย่างยอดเยี่ยมและเผยเสน่ห์ที่ทรงพลังซึ่งมาจากภายในตัวตนอย่างแท้จริง   พร้อมที่จะสร้างปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ให้คนทั่วโลกรับรู้ในฐานะตัวแทนประเทศไทยในรอบตัดสินที่ประเทศโปแลนด์ ” 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด