svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

นิวไฮ “เจ.ดี.พูลส์” กวาดยอดขายสระว่ายน้ำ งานสถาปนิก’65

28 เมษายน 2565

เจ.ดี.พูลส์เฮ ยอดขายพุ่งส่อเค้าทำนิวไฮ หลังกระแสตอบรับในงานสถาปนิก’65 ดีเกิดคาด หลังว่างเว้นทำกิจกรรมนาน 2 ปี ขณะที่คนไทยเริ่มผ่อนคลายออกใช้จ่ายมากขึ้น

นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช  ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการบริษัท เจ.ดี.พูลส์ จำกัด  ผู้ผลิตและจำหน่ายสระว่ายน้ำคุณภาพเจ.ดี.พูลส์ (J.D.Pools)  กล่าวว่า หลังจากที่เจ.ดี.พูลส์เข้าร่วมออกบูธในงานสถาปนิก’65 โดยนำนวัตกรรมด้านสระว่ายน้ำมาแสดงต่อผู้บริโภคที่เข้าชมงาน  ทั้งนวัตกรรมที่บริษัทพัฒนาขึ้นมาเองจากฝีมือทีมงานคนไทย  และนวัตกรรมชั้นนำด้านสระว่ายน้ำที่นำเข้าจากต่างประเทศพบว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

 

“การร่วมออกงานสถาปนิกที่ผ่านมาได้รับการตอบรับที่ดีมาเสมอทุกปี  สถานการณ์โควิด-19 ทำให้สมาคมสถาปนิกสยามฯและเจ.ดี.พูลส์ต้องว่างเว้นกิจกรรมด้านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆและนวัตกรรมทำให้งานแสดงสินค้าเกี่ยวกับอุตสาหกรรมบ้านและการก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนต้องหายไปถึง 2 ปี

ธนูศักดิ์ พึ่งเดช 

การจัดในปีนี้ตอนแรกคงไม่มีใครบอกได้ว่าผลจะเป็นอย่างไรเพราะจัดหลังเทศกาลสงกรานต์ที่ผู้คนออกท่องเที่ยวจับจ่ายใช้สอยมาแล้วแค่สัปดาห์เดียว  แต่เมื่อเปิดงานวันแรกบรรยากาศออกมาดีมีความคึกคัก  เราในฐานะผู้ร่วมออกงานก็มีความตื่นเต้นยินดีไปด้วยเมื่อมีผู้เยี่ยมชมบูธตลอดทั้งวัน  และมีการตัดสินใจทำสัญญาซื้อสระว่ายน้ำจำนวนมาก”

 

สำหรับทิศทางของตลาดเชื่อมั่นว่าผู้บริโภคมีความต้องการสระว่ายน้ำส่วนตัวมากขึ้นเพื่อความปลอดภัยในการว่ายน้ำออกกำลังกายของตนเองและครอบครัว   สำหรับในปีนี้คาดหวังว่าจะมียอดการสั่งซื้อในงานไม่น้อยกว่า 50 สระซึ่งจะเป็นการสร้างสถิติใหม่ของการขายในงานสถาปนิก  และยังหวังผลในการติดตามหลังจบงานอีกไม่น้อยกว่า 50 สระ

เจ.ดี.พูลส์

สำหรับสาเหตุที่สระว่ายน้ำได้รับความสนใจมากในช่วงนี้เพราะผู้บริโภคน่าจะเริ่มรู้สึกผ่อนคลายต่อสถานการณ์ที่เคยเป็นปัญหาหลายเรื่อง  อาทิ การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในประเทศที่ทรงตัวหลังผ่านช่วงสงกรานต์  แทนที่จะขยายตัวรุนแรงตามที่เกรงกัน  กระแสสงครามรัสเซีย-ยูเครน แม้จะยังไม่ยุติแต่คนไทยมีความกังวลด้านผลกระทบน้อยลง

 

ขณะที่ปัญหาทางเศรษฐกิจที่ยังส่งผลต่อระดับรากหญ้าแต่ก็น่าจะดีขึ้นหลังวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 ที่รัฐบาลประกาศผ่อนคลายมาตรการด้านสาธารณสุขต่อผู้เดินทางเข้าประเทศไทยอันเป็นการส่งสัญญาณบวกต่ออุตสาหกรรมท่องเที่ยวของประเทศ

 

สำหรับงานสถาปนิก’65 จะมีขึ้นไปจนถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี