จิม ทอมป์สัน ชูนวัตกรรม Easy Care ผ้าไหมซักง่ายยกระดับผ้าไทย

11 เม.ย. 2565 เวลา 3:02 น. 151

จิม ทอมป์สัน เปิดเกมรรุกใช้นวัตกรรม Easy Care ผ้าไหมซักง่ายครั้งแรก ยกระดับผ้าไทย ประเดิมตลาดด้วยคอลเลคชั่นใหม่ ต้อนรับสงกรานต์

Jim Thompson (จิม ทอมป์สัน)ตอกย้ำความเป็นผู้นำของผู้ผลิตผ้าไทย ดันนวัตกรรม “Easy Care” ครั้งแรกของการทำความสะอาดผ้าไหมด้วยเครื่องซักผ้า ด้วยการคิดค้นเทคนิคการผลิตผ้าไหมแบบใหม่ที่จะทำให้การทำความสะอาดและดูแลรักษาผ้าไหมให้สวยงามคงทน

จิม ทอมป์สัน ชูนวัตกรรม Easy Care ผ้าไหมซักง่ายยกระดับผ้าไทย

พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้า Ready-to-Wear ใหม่ล่าสุด ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ไทย ด้วยลวดลายปริ้นท์อันร่วมสมัย เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์และความหมาย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่มวลดอกไม้นานาพันธุ์หลากสีสันที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์สวมใส่ได้ง่ายในทุกๆ วัน

นางนันท์นภัส เวโรจนวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท อุตสาหกรรมไหมไทย จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำการผลิตผ้าไทยที่มีชื่อเสียงในระดับโลกมายาวนานกว่า 70 ปี นอกเหนือจากเรื่องคุณภาพของผ้า ดีไซน์ลวดลายที่สวยงาม และการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ แล้ว แบรนด์ยังให้ความสำคัญกับความคิดเห็นและคำแนะของลูกค้าเสมอมา

นางนันท์นภัส เวโรจนวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท อุตสาหกรรมไหมไทย จำกัด

โดยคำถามเรื่องวิธีการทำความสะอาดผ้าไหมให้ง่ายขึ้นเป็นโจทย์ใหญ่ที่ทางแบรนด์ได้ระดมสรรพกำลังของทุกทีมตั้งแต่จุดเริ่มต้นของกระบวนการผลิตเส้นไหมเข้าสู่โปรแกรม “Easy Care” เพื่อคิดค้นเทคนิคการผลิตเส้นไหมจนไปถึงการถักทอที่จะสามารถทำให้ผ้าไหมของ Jim Thompson สามารถซักด้วยเครื่องซักผ้าได้ง่ายๆ

 

 

โดยใช้เวลาคิดค้น ทดลอง และทดสอบจนประสบความสำเร็จ ซึ่งถือเป็นความภูมิใจของแบรนด์ที่ได้พัฒนาและยกระดับคุณภาพของผ้าไหมไทยขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งพร้อมให้ทุกคนสัมผัสนวัตกรรมใหม่ครั้งนี้ไปพร้อมกันในคอลเลคชั่น Ready-to- Wear ล่าสุด ต้อนรับปีใหม่ไทยเดือนเมษายนนี้”

จิม ทอมป์สัน ชูนวัตกรรม Easy Care ผ้าไหมซักง่ายยกระดับผ้าไทย

นวัตกรรม “Easy Care” ครั้งแรกของการปลดล็อกปัญหาเรื่องการทำความสะอาดและรักษาผ้าไหมให้เป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้นสำหรับทุกคน ด้วยนวัตกรรมและเทคนิคการผลิตผ้าไหมที่ผ่านการทดสอบและตรวจสอบอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ซึ่งทำให้ปัจจุบันเสื้อผ้า Ready-to-Wear ของแบรนด์สามารถซักทำความสะอาดได้ด้วยเครื่องซักผ้าปกติ โดยไม่จำเป็นต้องส่งซักแห้ง (dry cleaning) เท่านั้น สามารถซักน้ำ และรีดให้เรียบได้ง่าย เหมาะกับยุคปัจจุบันและเพิ่มความสะดวกสบายในการดูแลรักษาเสื้อผ้าตัวโปรดได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

 

นอกจากนี้ Jim Thompson ยังได้ครีเอทคอลเลคชั่นต้อนรับเทศกาลปีใหม่ไทย โดยการนำลวดลายดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ที่มีความหมายมงคลมาดีไซน์และถ่ายทอดเป็นลายปริ้นท์ใหม่ล่าสุด ได้แก่ PAGAGRONG (ผกากรอง) KEAW CHING DUANG (แก้วชิงดวง) PEACOCK’S CREST (ต้นหางนกยูง) และ KARAWEK (การเวก) ผสมผสานด้วยการจับคู่สีของลวดลายที่เน้นความอ่อนหวานสวยงามตามแบบร่วมสมัย โดยคอลเลคชั่นใหม่นี้รังสรรค์ขึ้นสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง มีให้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ที่จะทำให้การแต่งตัวสนุกยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เสื้อเชิ้ต เดรส กระโปรง กางเกง เสื้อยืด ไปจนถึงผ้าพันคอ

แท็กที่เกี่ยวข้อง