เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ หนุนกระแสออกกำลังกายเปิดตัวคลาส พิลาทีส รีฟอร์เมอร์

05 เม.ย. 2565 เวลา 1:49 น. 56

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ปลุกกระแสการออกกำลังกาย จัดอีเวนต์ภายใต้คอนเซปต์ FOR EVERY KIND OF FIT.พร้อมเปิดตัวคลาสใหม่ล่าสุด พิลาทีส รีฟอร์เมอร์ ชวนให้คนไทยมาร่วมค้นหาความสนุกและความฟิตที่ใช่หลากหลายรสชาติ ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟปลุกกระแสการออกกำลังกายในประเทศไทย ตอกย้ำแนวคิด No pain, No gain? No Thanks. หรือ ผลลัพธ์ที่ดีไม่จำเป็นต้องแลกมากับความเจ็บปวด โดยเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย ด้วยการนำมุมมองของการเพิ่มประสบการณ์การออกกำลังกายที่สนุกสนาน ไม่ใช่เป็นเรื่องที่ลำบาก เหนื่อย เจ็บปวด และเข้าถึงยาก

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ หนุนกระแสออกกำลังกายเปิดตัวคลาส พิลาทีส รีฟอร์เมอร์

โดยการเชิญชวนให้คนไทยมาร่วมค้นหาความสนุกและความฟิตที่ใช่หลากหลายรสชาติ ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน เพื่อให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุกและได้ผลลัพธ์ นอกจากนี้ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ยังมีความตั้งใจที่จะผลักดันให้ทุกคนรักษาสุขภาพด้วยความฟิตที่เหมาะกับพวกเขา พร้อมสร้างแรงบันดาลใจที่จะใช้ชีวิตอย่างแอคทีฟและยั่งยืน

ดร.วุธรวี จารุวัฒนะ ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย บริษัท เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ กล่าว “ในฐานะตัวแทนของ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะร่วมผลักดันกระแสการออกกำลังกายในสังคมไทย ผ่านงาน FOR EVERY KIND OF FIT. และเปิดตัวคลาสใหม่ล่าสุด พิลาทีส รีฟอร์เมอร์ นำความสนุกในการออกกำลังกายมาให้กับทุกท่าน เพื่อช่วยให้ทุกท่านค้นหาสไตล์การออกกำลังกายที่สนุกและเหมาะกับความฟิตที่แตกต่างกัน ได้แก่ กิจกรรมตรวจวัดมวลกล้ามเนื้อ โซนพิลาทีส รีฟอร์มเมอร์ อีกทั้งยังมีคลาสเต้นสนุก ๆ อย่างบอดี้คอมแบทและบอดี้แจม

 

ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ จะช่วยให้ทุกท่านสนุกกับสไตล์การออกกำลังกายที่ใช่ แล้วท่านจะพบว่าการออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป มาออกกำลังกายที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เวสต์เกต ครบทุกความฟิตที่ตรงใจ เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงและชีวิตที่ยืนยาวของเรา”

ไฮไลต์พิเศษในงานนี้คือการเปิดตัวของคลาสสุดป็อป พิลาทิส รีฟอร์เมอร์ ครั้งแรกที่เวสต์เกต โดยพิลาทิส เป็นการออกกำลังกายเพื่อเน้นการเสริมสร้างความแข็งแรงให้ช่วงแกนกลางลำตัว รวมถึงสร้างความยืดหยุ่นควบคู่ไปด้วย ซึ่งมีหลายรูปแบบ รวมถึง พิลาทิส รีฟอร์เมอร์ ที่ใช้อุปกรณ์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เรียกว่าเครื่องรีฟอร์เมอร์ (Reformer) เป็นอุปกรณ์อเนกประสงค์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของพิลาทิส

 

ประกอบด้วยแผ่นรองที่สามารถเคลื่อนไปด้านหน้าและหลัง อีกทั้งยังมีสปริงที่สามารถยืดไปและกลับได้ ซึ่ง พิลาทีส รีฟอร์เมอร์ จะช่วยปรับการเคลื่อนไหวของผู้เล่นให้แข็งแรง พร้อมสร้างความมั่นคง ความคล่องตัว พลัง การทรงตัว ความแม่นยำ ความพลิ้วไหว และยังช่วยเสริมสร้างท่วงท่าและความอิสระให้กับผู้เล่นอีกด้วย

แท็กที่เกี่ยวข้อง