svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

ช้างดาว-ห่านคู่ ปล่อย Legendary Edition ปลุกแบรนด์เก่าเป็นแบรนด์เก๋า

29 มีนาคม 2565

‘ช้างดาว : ห่านคู่’ แท็กทีมทำภารกิจพิเศษ เปิดตัว‘ช้างดาว : ห่านคู่ Legendary Edition’ จำนวนจำกัด 10,000 ชุดให้บรรดาสาวกได้เก็บสะสม ดีเดย์เปิดขายผ่าน Thailandpostmart.com 29 มีนาคมนี้ 2565 ตั้งแต่เวลา 19.53 น.เท่านั้น

นับเป็นความเคลื่อนไหวที่น่าจับตามองอย่างยิ่งสำหรับการจับมือกันทำคอลเลคชั่นพิเศษของ 2 ตำนานความเก๋าอย่างรองเท้าแตะตราช้างดาว และเสื้อยืดตราห่านคู่ ตำนานความเก๋าเกมที่โลดเล่นบนเส้นทางธุรกิจเมืองไทยมากว่า 69 ปี

ช้างดาว-ห่านคู่ ปล่อย Legendary Edition ปลุกแบรนด์เก่าเป็นแบรนด์เก๋า

สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ ช้างดาวและห่านคู่จะร่วมกันผลิตสินค้ารุ่นพิเศษ ที่ประกอบไปด้วย เสื้อห่านคู่ รุ่นช้างดาว,
รองเท้าแตะช้างดาว รุ่นห่านคู่และ  กระเป๋าย่ามช้างดาว:ห่านคู่
ราคาชุดละ 990 บาท  และเปิดขายผ่านThailandpostmart และจัดส่งในกล่องออกแบบพิเศษโดยไปรษณีย์ไทยเท่านั้น ให้บรรดาสาวกได้เก็บสะสม ซึ่งนับเป็นคอลเลกชันพิเศษที่ผลิตเพียงครั้งเดียวในภารกิจนี้เท่านั้น

นาย คุณากร ธนสารสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรงงานไทยแลนด์นิตติ้ง จำกัด กล่าวว่า  ทั้ง 2 แบรนด์ได้ร่วมกันทำสินค้ารุ่นพิเศษโดยนำสัญลักษณ์ของทั้ง 2 ฝั่งมาจัดวางในสินค้าของตัวเอง ได้แก่ รองเท้าแตะช้างดาวรุ่นห่านคู่ และ เสื้อยืดห่านคู่รุ่นช้างดาว

คุณากร ธนสารสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรงงานไทยแลนด์นิตติ้ง จำกัด

นอกจากนี้เพื่อสร้างความพิเศษยิ่งขึ้นยังมี กระเป๋าย่าม ที่ผ้าด้านนอกทำจากผ้าที่ใช้ผลิตรองเท้าผ้าใบนันยางและผ้าด้านในจากห่านคู่ มีช่องสำหรับเก็บรองเท้าแตะและเสื้อโดยเฉพาะ  ผลิตจำนวน 10,000 ชุด โดยมีรหัสประจำเสื้อทุกตัว ตั้งแต่ 00001 – 10000 เพื่อเป็นที่ระลึกให้กับผู้ร่วมประสบการณ์พิเศษในครั้งนี้

 

ช้างดาวและห่านคู่มีความเหมือนและสตอรี่ที่คลายคลึงกันอย่างมากในหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็น

  • เริ่มต้นธุรกิจก้าวแรกพร้อมกันในปี 2496
  • มีถิ่นกำเนิดของสินค้าที่มาจากเกาะด้วยกันทั้งคู่ ช้างดาวมาจากเกาะสิงคโปร์ และห่านคู่มาจากเกาะฮ่องกง
  • ทั้ง 2 แบรนด์เป็นเพื่อนร่วมรุ่นที่มีอายุ 69 ปีเท่ากัน
  • ถูกกล่าวขานถึงมากที่สุดในยุค 5 ย. และคงกระแสนิยมสูงสุดถึงปัจจุบัน
  • ใช้วัตถุดิบหลักจากธรรมชาติในกระบวนการผลิต ช้างดาวผลิตจากยางพาราธรรมชาติแท้ 100% 
  • และห่านคู่ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%
  • มีจำนวนสินค้าในตลาดรวม 8 รุ่นเหมือนกัน
  • มีแฟนคลับหลากหลายช่วงวัยตั้งแต่เด็ก 4 ขวบ ถึงวัยเก๋า 80 ปี
  • ครองความเป็นเบอร์ 1 ของตลาดเหมือนกัน
  • มีเป้าหมายที่จะอยู่คู่แฟนคลับชาวไทยไปถึง 100 ปี


บนความเหมือนกันหลายๆ ประการ ช้างดาวและห่านคู่จึงร่วมกันผลิตสินค้ารุ่นพิเศษ เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่และความประทับใจให้กับลูกค้าผูกพันกันตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ที่ยังคงอัตลักษณ์สินค้าคุณภาพ ความคลาสสิก ความสบาย ง่ายง่าย ทนทาน ลุยไปทุกที่ ใช้ได้ทุกเพศทุกวัยทุกฐานะ ให้บรรดาสาวกได้เก็บสะสมซึ่งนับเป็นคอลเลกชันพิเศษที่ผลิตเพียงครั้งเดียวในภารกิจนี้เท่านั้น

" การจับมือกับช้างดาวครั้งเป็น เป็นโปรเจ็คที่ 3 ของห่านคู่ที่ร่วมคอลแลบกับแบรนด์อื่นๆ ที่ผ่านมาช้างดาวมีการปรับตัวทุก3 หรือ 6 ปี ทั้งการพัฒนาสินค้า เทคโนโลยีใหม่ๆ เครื่องจักร รวมทั้งการพัฒนาคน และซัพพลายเชนอย่างต่อเนื่อง เดิมลูกค้าหลักของเราเป็นกลุ่มเบบี้บูมเมอร์,เจน X และเจนY การคอนแลบครั้งนี้หวังว่าเราจะสามารถขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มใหม่ได้ เพราะแม้ว่าแบรนด์จะเก่าแต่เรามัมูฟเมนต์ใหม่ตลอดเวลา "

ดร.จักรพล จันทวิมล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง จำกัด

ดร.จักรพล จันทวิมล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง จำกัด เปิดเผยว่าการออกแบบสินค้ารุ่นพิเศษนี้ เริ่มต้นจากความบังเอิญที่ทั้ง 2 แบรนด์มีความเหมือนกันในหลายสิ่งอย่างน่าประหลาดใจ ตั้งแต่ผู้ก่อตั้งเป็นชาวจีนเหมือนกัน เข้ามาทำงานในเมืองไทย ผลิตสินค้าเครื่องแต่งตัวเหมือนกัน และประสบความสำเร็จในช่วงเวลาเดียวกัน ผ่านประสบการณ์ อุปสรรคมามากมาย

 

จนวันนี้สามารถสร้างเรื่องราวความประทับใจในเส้นทางของตนและยังคงเป็นสินค้ายอดนิยมคู่คนไทยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ดังนั้นทีมนักออกแบบจึงตีโจทย์ออกมาโดยมุ่งเน้นผลิตสินค้าที่ยังให้ความรู้สึกถึงความเป็นเอกลักษณ์ของทั้ง 2 แบรนด์ แต่สร้างตราสินค้าใหม่ในแบบพิเศษ ที่เน้นลายเส้นเฉพาะตัวของ “ช้างดาวและห่านคู่” ให้อยู่ร่วมกันอย่างลงตัว สร้างแนวคิดการแต่งตัวในแบบเหนือกาลเวลา เหมือนย้อนกลับไปในสมัยยุค 5 ย. ตั้งแต่ผมยาว สะพายย่าม ใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ สวมรองเท้ายาง

ช้างดาว-ห่านคู่ ปล่อย Legendary Edition ปลุกแบรนด์เก่าเป็นแบรนด์เก๋า

สำหรับ 3 สินค้ารุ่นพิเศษ ‘ช้างดาว : ห่านคู่’ ประกอบไปด้วย

1. เสื้อห่านคู่ รุ่นช้างดาว: เสื้อยืดคอกลมห่านคู่คลาสสิก สีขาว มาพร้อมกับลายพิมพิเศษ “ช้างดาว : ห่านคู่” พร้อมระบุหมายเลขประจำเสื้อ ตั้งแต่ 00001 – 10000  ผลิตจาก ผ้า Cotton คุณภาพดี 100% ปราศจากสารระคายเคือง ใส่สบาย เนื้อผ้าบางเบา ซับเหงื่อและระบายความร้อนได้ดี ฝีเข็มละเอียด ใส่นานทนทาน 

มี 5 ขนาดให้เลือก M (อก 38 นิ้ว) , L (อก 40 นิ้ว) , XL (อก 42 นิ้ว) , 2XL (อก 44 นิ้ว) , 3XL (อก 46 นิ้ว) 

2. รองเท้าแตะช้างดาว รุ่นห่านคู่: รองเท้าแตะหูคีบช้างดาวคลาสิก รุ่น 200 พื้นสีเขียวห่านคู่ และหูสีน้ำเงินดั้งเดิมพร้อมกับลายพิเศษ “ห่านคู่” ผลิตจากยางธรรมชาติ 100% มีความยืดหยุ่น ทนทาน สวมใส่สบายเท้า มี 5 ขนาดให้เลือก 9 (23 cm) , 9.5 (24 cm) , 10 (26 cm) , 10.5 (27 cm) , 11 (28 cm)

3. กระเป๋าย่ามช้างดาว:ห่านคู่ กระเป๋าย่ามที่ถูกออกแบบร่วมกันของช้างดาวและห่านคู่ โดยใช้ผ้าจากรองเท้านันยางและผ้าด้านในจากห่านคู่ มีช่องพิเศษสำหรับใส่เสื้อยืดและรองเท้าแตะโดยเฉพาะ เพิ่มความพิเศษให้กับภารกิจนี้อย่างลงตัว

 

สินค้ารุ่นพิเศษนี้ ผลิตและจำหน่ายเป็นชุด โดย 1 ชุดประกอบด้วย เสื้อยืด รองเท้าแตะ และกระเป๋าย่าม จำหน่ายราคาชุดละ 990 บาท  (ไม่มีค่าจัดส่ง)  สามารถสั่งซื้อได้ทาง www.Thailandpostmart.com เริ่มจำหน่ายวันที่ 29 มีนาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 19.53 น.เป็นต้นไป บริการจัดส่งแบบ EMS และบรรจุภัณฑ์พิเศษโดยไปรษณีย์ไทย

ช้างดาว-ห่านคู่ ปล่อย Legendary Edition ปลุกแบรนด์เก่าเป็นแบรนด์เก๋า

"ทุกวิกฤติทำให้เราพิสูจน์ความเป็นตัวจริง การทำคอลเลคชั่นพิเศษร่วมกันครั้งนี้ เราต้องการสื่อสารว่าไม่ว่าจะเกิดวิกฤติอะไร ยังมีสินค้ามีบรืษัทที่สามารถอยู่มาได้ถึง 69 ปี และมีการเปลี่ยนแปลงน้อยมาก ในแต่ช่วงเวลาวิกฤติ ช้างดาวเอง มีการบริหารจัดการภายใน ไม่ว่าจะเป็นระบบ บุคลากร การตลาด ต้นทุนและการดูแลลูกค้า

 

และสำหรับแคมเปญนี้เราต้องการเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ตั้งแต่เจน y ลงไป เพื่อให้คนรุ่นใหม่เห็นว่า รุ่นเก่า เจ๋งยังไง เพราะเมื่อเก๋า+เก๋า=เท่ห์"