“โรบินสัน” จุดประทัดอัด Festive Marketing รับ “ตรุษจีน”

28 ม.ค. 2565 | 10:58 น.

โรบินสัน ต้อนรับตรุษจีนปีขาล จุดประทัดอัด Festive Marketing ส่งแคมเปญ “Robinson / Robinson Lifestyle The Great Chinese New Year” เอาใจนักช้อป

นายสเตฟาน จูเบิร์ท Head Of Marketing – Brand Communication บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน)  ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า เทศกาลตรุษจีน ถือเป็นหนึ่งในเทศกาลที่นักช้อปให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษในการออกมาจับจ่ายใช้สอยในทุกกลุ่มสินค้า เพื่อเสริมความเป็นมงคลและเป็นของขวัญให้กับตนเอง ครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ และคนรัก 

 

ตามหลักความเชื่อของคนจีนที่มีมาอย่างยาวนาน จึงเป็นที่มาของการใช้กลยุทธ์ Festive Marketing เพื่อตอกย้ำความเป็นเดสติเนชั่นแห่งความสนุกในทุกเทศกาลของห้างโรบินสัน ผ่านแคมเปญ ‘Robinson The Great Chinese New Year’ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีขาลแก่ทุกครอบครัวทั่วไทยให้รวยทรัพย์ รับสุข ปลุกพลังเสือ พร้อมสร้างประสบการณ์ความสนุกสุดเฮง  ทั้งบรรยากาศการตกแต่งห้างฯ ที่มีกลิ่นอายของวัดจีน ประดับด้วยโคมไฟสุดตระการตา และธงจีนมงคล ให้ทุกครอบครัวได้มาเช็คอินถ่ายรูป พร้อมช้อปทัพไอเท็มสินค้ามงคลต่างๆ มากมาย

ตรุษจีน โรบินสัน

อีกทั้งยังมีไฮไลท์สุดพิเศษกับการจับมืออาร์ทิสต์นักวาดรุ่นใหม่  ที่โด่งดังระดับเอเชียอย่าง ‘Cuscus The Cuckoos’ (คัสคัส เดอะ คุ๊กคูส์) หรือ กุ๊ก-ชนิดา วรพิทักษ์ มาร่วมสร้างสรรค์ “เสือมงคล สุดเฮง” บนไอเท็มคอลเลคชั่นลิมิเต็ด ไม่ว่าจะเป็น ซองอั่งเปาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 4 ลาย กิ๊ฟท์การ์ดลายพิเศษ 4 ลาย และกระเป๋าผ้าสุดเก๋ 2 ลาย เพื่อเป็นของขวัญและของสะสมชิ้นพิเศษที่ไม่ควรพลาดในเทศกาลตรุษจีนปีนี้

 

นอกจากนี้ ห้างโรบินสัน ยังจับมือกับพันธมิตรชั้นนำ มอบอั่งเปาโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษในทุกกลุ่มสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30% สมาชิก The 1 รับคูปองส่วนลดและเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 6,500 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข สมาชิก The 1 Exclusive รับคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 500 บาท อีกทั้งสมาชิก The1 ที่มียอดช้อปสะสมสูงสุดในวันที่ 1 ก.พ.65 ตามเงื่อนไข

ตรุษจีน โรบินสัน

รับฟรีตั๋วเครื่องบิน เวียตเจ็ท มูลค่ารวมกว่า 600,000 บาท พิเศษ! นักช้อปที่ชำระสินค้าโดยการสแกนผ่านแอพลิเคชั่น Dolfin Wallet ที่ร้านในเครือ Central Group จ่ายครบทุก 25 บาท รับทันทีคะแนน The 1 รวม 2 เท่า พร้อมรับของสมนาคุณเสริมมงคล จำนวนจำกัด! ซึ่งออกแบบโดยศิลปิน “Cuscus The Cuckoos” (คัสคัส เดอะ คุ๊กคูส์) 

ตรุษจีน โรบินสัน

ไม่ว่าจะเป็น ช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! ซองอั่งเปาลายเสือสุดเฮง และช้อปครบ 8,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! กระเป๋าผ้าสายเสือสุดปัง (จำนวนจำกัด / เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม – 7 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ห้างโรบินสัน ทุกสาขา และหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของโรบินสัน

 

ด้านนางสาวกมลทิพย์ สรวยสุวรรณ Head of Marketing Strategy & Property Research ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล กล่าวเพิ่มเติมว่า ในฐานะศูนย์กลางของชุมชนที่มีศักยภาพครอบคลุมพื้นที่ในทุกภูมิภาคของไทย ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จึงจับมือกับพันธมิตรร้านค้า ร้านอาหารชั้นนำกว่า 100 ร้านค้า

ตรุษจีน โรบินสัน

เนรมิตให้ทุกครอบครัวได้ กิน ช้อป เที่ยว แบบครบจบในที่เดียว ที่มาพร้อมดีลโปรโมชั่นสุดคุ้ม และกิจกรรมมงคลสนุกๆ มากมาย ภายใต้มาตรการด้านสุขอนามัยที่เคร่งครัดขั้นสูงสุด ‘Robinson Lifestyle Clean & Safe’ เพื่อเป็นพื้นที่แห่งความสนุก ในการมาใช้เวลาและสร้างประสบการณ์ที่ดีร่วมกันในเทศกาลตรุษจีนปีขาลนี้

 

กิจกรรมสนุกสุดเฮง ฉลองตรุษจีนแบบอันลิมิต ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2565

 

อุทยานแห่งความมั่งคั่งสุดเฮง (1 - 7 ก.พ.65) พบกิจกรรม Balloon Festival ที่เนรมิตศูนย์การค้า โรบินสันไลฟ์สไตล์ชัยภูมิ ให้เป็นอุทยานแห่งความมั่งคั่งสุดเฮง ด้วยบอลลูนสุดอลังการ!!  แฝงความหมายมงคลในลวดลายมังกรทองใหญ่ยักษ์, ปราสาทจีน,  สะพานแห่งความโชคดี, เก๋งจีนแห่งความมงคล พร้อมกิจกรรมมากมายตลอดงาน

ตรุษจีน โรบินสัน

ตี๋หมวยตัวจิ๋วสุดเฮง (5 ก.พ.65) กับกิจกรรมสุดคิ้วท์ ชวนเหล่าอาตี๋อาหมวยตัวจิ๋วมาประชันความน่ารัก และความสามารถ ชิงอั่งเปาทุนการศึกษา ในการประกวด Little Chinese Boy & Girl Contest 2022 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 4 ก.พ.65 ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่จุดบริการลูกค้าสัมพันธ์

 

มาร่วมรวยทรัพย์ รับสุข ปลุกพลังเสือ และสัมผัสความสนุกสุดเฮง กับแคมเปญ “Robinson The Great Chinese New Year” ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม – 7 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ห้างโรบินสัน ทุกสาขา และหลากหลายช่องทางการ ช้อปปิ้งสุดสะดวกของโรบินสัน Robinson Chat & Shop, Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับทุกคน

 

รวมถึง Central App เว็บไซต์ www.central.co.th และที่เฟซบุ๊กเพจ Robinson Department Store รวมทั้งมากิน ช้อป เที่ยว แบบครบจบในที่เดียวกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม และกิจกรรมเฮงๆ มากมาย ในแคมเปญ “Robinson Lifestyle The Great Chinese New Year” ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์  ทุกสาขาทั่วไทย