svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

“เราเที่ยวด้วยกัน เฟส4”เปิดเงื่อนไขใหม่ ทุกคนต้องลงทะเบียนใหม่

26 มกราคม 2565

“เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4” เปิดเงื่อนไขใหม่ ทุกคนต้องลงทะเบียนใหม่ ผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ประชาชนที่เคยใช้สิทธิ “เราเที่ยวด้วยกัน”เต็มแล้ว ก็เริ่มจองใหม่ได้ เพราะล้างไพ่ใหม่หมด ซึ่งมีเงื่อนไขใหม่มีอะไรบ้าง เริ่มจองที่พักได้เมื่อไหร่ เช็คได้ที่นี่

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยกับ “ฐานเศรษฐกิจ”ว่า โครงการ “เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4” ซึ่งครม.อนุมัติกรอบวงเงิน 9,000 ล้านบาท โดยใช้ พ.ร.ก.เงินกู้ฯเพิ่มเติม พ.ศ.2564 ถือเป็นการเริ่มต้นโครงการใหม่ เพราะใช้งบคนละก้อนกัน ดังนั้นผู้ใช้สิทธิ “เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4” จะต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขใหม่ ซึ่งในขณะนี้ททท.อยู่ระหว่างหารือกับทางกรุงไทยว่าจะพร้อมเปิดให้ลงทะเบียนใหม่ ซึ่งจะเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนได้ในวันที่1ก.พ.2565

 

ยุทธศักดิ์ สุภสร

 

เงื่อนไขใหม่ "เราเที่ยวด้วยกัน เฟส4"
 

1.ทุกคนที่จะใช้สิทธิ “เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4” จะต้องลงทะเบียนใหม่ทั้งหมด ผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com  ดังนั้นคนที่ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน ในเฟสต่างๆที่ผ่านมาจนเต็มสิทธิไปแล้ว ก็สามารถมาลงทะเบียนใหม่เพื่อใช้สิทธิห้องพัก 2 ล้านสิทธิได้ รวมไปถึงประชาชนที่เคยลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันไว้แล้ว หากจะใช้สิทธิ เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 ก็ต้องลงทะเบียนใหม่เช่นกัน เพราะถือว่าเป็นการล้างไพ่ใหม่ ต้องเริ่มต้นใหม่หมด

2.สิทธิในการจองห้องพัก ที่รัฐจะสนับสนุนค่าที่พัก 40% เงื่อนไขใหม่ เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 จะให้สิทธิการจองที่พักสูงสุด คนละไม่เกิน 10 ห้อง จากเดิมที่ให้สิทธิสูงสุด คนละไม่เกิน 15 ห้อง

 

3. เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 เงื่อนไขใหม่ จะปรับลดสิทธิการจองตั๋วเครื่องบินเหลือ 6 แสนสิทธิ เนื่องจากการดำเนินโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ในระยะที่ผ่านมา การจองตั๋วเครื่องบินก็มีการใช้สิทธิไม่เต็ม 2 ล้านสิทธิอยู่แล้ว

 

4. โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 จะเริ่มดำเนินการเปิดให้จองได้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์-มิถุนายน 2565

 

5. การจองสิทธิที่พัก จะต้องจองล่วงหน้าก่อน 7 วันก่อนเดินทาง

3 สิทธิ ที่ได้รับจาก “เราเที่ยวด้วยกัน”

 

สิทธิที่ 1 : ส่วนลดค่าที่พัก 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาทต่อห้องหรือต่อคืน (สูงสุด 10 ห้อง หรือ คืน )

 

สิทธิที่ 2 : รับคูปองมูลค่า 600 บาทต่อวัน (ทุกวัน) ใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ โดยชำระเพียง 60% อีก 40% ตัดจากคูปอง เมื่อ Check in เข้าพัก จึงจะได้รับคูปองเป็นรายวัน (หลังเวลา 17.00 น.)

 

สิทธิที่ 3 : คืนเงินค่าตั๋วเครื่องบิน 40% แต่ไม่เกิน 3,000 บาทต่อผู้โดยสาร (เฉพาะจังหวัดท่องเที่ยวที่กำหนด) จำกัดห้องพักละ 2 ที่นั่ง ตามจำนวนห้องที่เข้าพักจริง แต่รวมไม่เกิน 30 ที่นั่ง สามารถลงทะเบียนหลัง Check out โรงแรมแล้ว

 

 • รับสิทธิลดค่าตั๋วเครื่องบิน 40% ของราคาค่าตั๋วเครื่องบิน แต่ไม่เกิน 2,000 บาท ต่อผู้โดยสาร เมื่อเดินทางไปยังจังหวัดปลายทางทั่วไป

 

 • รับสิทธิลดค่าตั๋วเครื่องบิน 40% แต่ไม่เกิน 3,000 บาท ต่อผู้โดยสาร เมื่อเดินทางไปยังจังหวัดท่องเที่ยวชื่อดัง ได้แก่ ภูเก็ต, พังงา, กระบี่, สุราษฎร์ธานี, สงขลา, เชียงใหม่ และเชียงราย

 

ทั้งนี้รัฐจะสนับสนุนเงินตลอดระยะเวลาโครงการ ไม่เกิน 10 สิทธิต่อหนึ่งหมายเลขบัตรประชาชน กรณีมีการจองสิทธิตั้งแต่ 5 สิทธิขึ้นไป ถือว่าเข้าลักษณะการท่องเที่ยวเป็นกลุ่มหรือหมู่คณะประชาชนต้องแสดงหลักฐานรายชื่อ ชื่อสกุล ข้อมูลพร้อมเอกสารของผู้เข้าพักให้แก่ทางโรงแรมหรือที่พักเก็บไว้ เป็นหลักฐานเบิกจ่ายเงินสนับสนุน 40% ตามหลักเกณฑ์การเบิกจ่าย ส่วนคนที่ใช้สิทธิรับส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบิน หลังวัน check-out สามารถเข้าเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เพื่อกรอกข้อมูลสำหรับใช้สิทธิรับส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบิน

 

เงื่อนไขผู้ใช้สิทธิ "เราเที่ยวด้วยกัน"

 • มีบัตรประจำตัวประชาชน
 • เป็นบุคคลสัญชาติไทยอายุ 18 ปีขึ้นไป ณ วันที่ลงทะเบียน
 • ประชาชนจะจองที่พักได้เมื่อลงทะเบียนสำเร็จ
 • สามารถใช้จ่ายในโรงแรม ร้านอาหาร หรือสถานที่ท่องเที่ยว ได้ทุกจังหวัดทั่วประเทศ ยกเว้นจังหวัดตามทะเบียนบ้านของผู้ใช้สิทธิ
 • ประชาชนทุกคนที่จะใช้สิทธิต้องลงทะเบียนใหม่ทุกคน ผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

                                                                  

การลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน

 1. ลงทะเบียน เข้าเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com
 2. อ่านและกดยอมรับเงื่อนไขการเข้าร่วมโครงการ
 3. กรอกข้อมูล และยืนยันรหัส OTP
 4. รอ SMS แจ้งผล ภายใน 3 วัน
 5. ยืนยันตัวตนบนแอปฯ เป๋าตัง (สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยมี G-Wallet) เพื่อเตรียมการใช้จ่ายสำหรับโครงการ

 

การใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4

 

 1. ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com
 2. รอรับ SMS แจ้งผลลงทะเบียน
 3. ยืนยันตัวตนบนแอปฯเป๋าตัง
 4. จองห้องพักกับโรงแรม ชำระเงินส่วนประชาชน ผ่านเว็บไซต์ของโรงแรมหรือโทรสำรองห้องพักกับเจ้าหน้าที่โรงแรม
 5. รับ voucher สำหรับ check-in โรงแรม
 6. จองตั๋วเครื่องบินตามช่องทางปกติ และชำระเงินเต็มจำนวน (กรณีเดินทางโดยเครื่องบิน)
 7. เข้าพักตามวันที่กำหนด (ในระหว่างการเข้าพักจะได้รับคูปองอาหาร/ท่องเที่ยวเป็นรายวันสำหรับใช้จ่ายในร้านอาหาร/สถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ)
 8. ออกจากที่พัก

 

กรณีเดินทางโดยเครื่องบิน

 1. เข้าเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com กรอกข้อมูลใช้สิทธิค่าตั๋วเครื่องบิน
 2. ได้รับเงินคืนค่าตั๋วเครื่องบินตามเงื่อนไข