แฮปปี้ ยิม ฟิตเนส ทุ่ม 100 ล้านปั้น WELLNESS CENTER

19 ม.ค. 2565 | 23:51 น.

แฮปปี้ ยิม ฟิตเนส บาร์ ทุ่มทุน100 ล้านบาท พัฒนาฟิตเนสโมเดลใหม่ “Happy Gym Beyond” ในรูปแบบ WELLNESS CENTER 5,000 ตารางเมตร ศูนย์บริการด้านสุขภาพมาตรฐานระดับโลก

นางศุภากรณ์ ปรีชา กรรมการผู้จัดการ บริษัท แฮปปี้ ยิม ฟิตเนส บาร์ จำกัด ผู้ให้บริการสถานที่ออกกำลังกาย “Happy Gym Beyond” เปิดเผยว่า ในช่วงที่มีโรคระบาดและมีผลต่อการดำเนินชีวิตของคนทั่วไป ทำให้กระแสการดูแลและรักษาสุขภาพอยู่ในความสนใจของผู้บริโภคทั่วโลก

 

ไม่เว้นแม้แต่ประเทศไทยโดยเฉพาะในเมืองขนาดใหญ่ที่มีมลภาวะและการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้สินค้าและบริการเพื่อสุขภาพได้รับการตอบรับจากลูกค้า และมีแนวโน้มว่าธุรกิจดังกล่าวจะมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง 

ดังนั้น บริษัทฯ จึงได้ขยายธุรกิจจากสถานบริการออกกำลังกายไปสู่ WELLNESS CENTER เพื่อให้เป็นศูนย์บริการด้านสุขภาพอย่างครบวงจร โดยได้ลงทุนกว่า 100 ล้านบาทสำหรับธุรกิจเพื่อสุขภาพแห่งใหม่ “Happy Gym Beyond” บนที่ดิน 3 ไร่

 

ซึ่งได้พัฒนาให้เป็น “คอมมูนิตี้ มอลล์” มีทั้งสถานบริการออกกำลังกาย คลินิกกายภาพบำบัด พร้อมทั้งพื้นที่สำหรับร้านค้าและบริการต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายอย่างครบวงจร

สำหรับในส่วนของการออกกำลังกายและบริการเพื่อสุขภาพนั้น ได้ออกแบบให้เป็นฟิตเนสรูปแบบใหม่ที่มีพื้นที่บริการกว่า 5,000 ตารางเมตร อุปกรณ์และเครื่องเล่นต่าง ๆ นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ที่มีมาตรฐานเดียวกับฟิตเนสระดับโลก พร้อมทั้งได้ออกแบบพื้นที่ต่าง ๆ ให้สวยงามหรูหราและสะดวกสบาย เช่น พื้นที่ห้องสตรีมและห้องน้ำกว้างใหญ่ พร้อมทั้งมี Lockers กว่า 200 ตู้ ส่วนพื้นที่ออกกำลังกายนั้นมีลู่วิ่งมากกว่า 30 เครื่อง และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ทันสมัย ที่สำคัญพนักงานและเทรนเนอร์มืออาชีพมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน นอกจากนี้แล้วยังมีคลาสต่างๆ 180 คลาสต่อเดือน รวมทั้งเวทีมวย และบริการอื่น ๆ ที่เน้นสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า

 

แม้บริษัทจะลงทุนพัฒนา “Happy Gym Beyond” ให้มีความสะดวกสบายและทันสมัยเช่นเดียวกับสถานที่อื่น ๆ ที่มีมาตรฐานระดับโลก แต่ยังคงมีนโยบายให้ลูกค้าชาวไทยจับต้องได้และเข้าถึงได้ง่ายด้วยราคาที่ไม่แพง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้รักสุขภาพที่ไม่ต้องการมีค่าใช้จ่ายด้านนี้มากนัก โดยไม่ได้ปรับราคาบริการขึ้นเลย ลูกค้าที่เป็นสมาชิกเดิมสามารถย้ายเข้าไปเล่นและใช้บริการในสถานที่แห่งใหม่ได้เลย โดยจะเปิดให้บริการในวันที่ 25 มกราคม 2565