svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

SAPPE ทุบตลาดปลายปีเปิดตัวกุมิ กุมิ เยลลี่ มิกซ์เบอร์รี่เอาใจวัยเรียน

08 พฤศจิกายน 2564

SAPPE เร่งทำตลาดในช่วงปลายปี 64 ส่ง “กุมิ กุมิ เยลลี่ มิกซ์เบอร์รี่” ชูคุณประโยชน์บำรุงสายตา เสริมภูมิคุ้มกัน เจาะกลุ่มวัยเรียนอายุ 7-18 ปี

ในยุคใช้สายตาผ่านหน้าจอ ทำให้สุขภาพของดวงตาเสื่อมโทรมลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะเด็กยุคใหม่ที่เติบโตขึ้นมาพร้อมเทคโนโลยีและสายตาติดจอตั้งแต่เกิด บวกกับนโยบายเรียนออนไลน์ทำให้เด็กรุ่นใหม่ใช้ชีวิตหน้าเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม และประสบภาวะสายตาเสื่อมอย่างรวดเร็ว 

กุมิ กุมิ เยลลี่ มิกซ์เบอร์รี่

SAPPE หนึ่งในแบรนด์เครื่องดื่มและเยลลี่พร้อมดื่ม สบช่องเปิดตัวสินค้าใหม่ “กุมิ กุมิ เยลลี่ มิกซ์เบอร์รี่” ทำตลาดในช่วงท้ายปีโดยชูจุดเด่นบำรุงสายตา ตอบโจทย์เด็กอายุ7-18 ปี ที่ต้องใช้ชีวิตติดจอหนักหน่วงโดยเฉพาะ พร้อมวางจำหน่ายในช่องทางที่เข้าถึงง่าย สดวกผ่านช่องทางออนไลน์และร้านค้าทั่วไป  

นางสาวปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE เปิดเผยว่า เซ็ปเป้มุ่งเน้นสร้างสรรค์สินค้านวัตกรรมเพื่อเพิ่มทางเลือกใหม่ๆ ให้ผู้บริโภคต่อเนื่อง และที่สำคัญต้องช่วยให้คุณภาพชีวิตของลูกค้าดียิ่งขึ้น ทั้งคุณประโยชน์ ความอร่อย และความสะดวกในการเลือกซื้อ

 

โดยในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ เซ็ปเป้ส่งแบรนด์ กุมิ กุมิ ซึ่งเป็นอีกแบรนด์ที่เซ็ปเป้ภูมิใจ เพราะเป็นเครื่องดื่มที่อร่อย ดื่มง่าย มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพ ล่าสุดออกรสชาติใหม่ “กุมิ กุมิ เยลลี่ รสมิกซ์เบอร์รี่” ให้ผู้บริโภคได้สัมผัสความอร่อยจากผลไม้รสมิกซ์เบอร์รี่ เปริ้ยวนิด หวานหน่อย มาพร้อมประโยชน์จากวิตามินเอสูง ช่วยบำรุงสายตา เสริมภูมิคุ้มกัน และมีส่วนช่วยระบบประสาททำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ  

“ที่ผ่านมา แบรนด์กุมิ กุมิ เยลลี่ นับเป็นแบรนด์ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นที่น่าพอใจมาโดยตลอด เซ็ปเป้ได้พัฒนารสชาติให้มีความหลากหลาย ซึ่งก่อนหน้านี้มีรสลิ้นจี่ องุ่น ส้มสายน้ำผึ้ง และโยเกิร์ต ที่อัดแน่นด้วยวิตามินสูง จากวิตามิน C และ B และล่าสุดกับรสมิกซ์เบอร์รี่ เพื่อเป็นขนมทางเลือกใหม่ ที่ทั้งอร่อย อยู่ท้อง และมีประโยชน์ ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายอายุ 7-18 ปี ที่ชื่นชอบการทานรสชาติเบอร์รี่เบอร์รี่ แต่มาในรูปแบบที่สนุกกว่าเดิม เหมาะกับยุคที่ทุกคนใช้สายตาผ่านหน้าจอมาก ทั้งการเรียน เล่นเกมส์ และใช้สื่ออนไลน์อย่างการดูยูทูป เป็นต้น

 

สำหรับช่องทางจักจำหน่ายจะวางจำหน่ายแล้วผ่านช่องทางออนไลน์ทั้ง Facebook: GumiGumibyMoguMogu, Line: @sappeonline, Shopee: Sappe Official Store และร้านค้าทั่วไปในราคาเพียง 12 บาท ซึ่งน้องๆ วัยเรียนสามารถหาซื้อทานเองได้ รวมทั้งผู้ปกครองสามารถหาซื้อไว้ติดบ้าน เป็นขนมที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพน้องๆ ได้เป็นอย่างดี เซ็ปเป้คาดหวังว่า ‘กุมิ กุมิ เยลลี่ รสมิกซ์เบอร์รี่’ นี้ จะช่วยสร้างความสุขจากการได้รับประทานของอร่อย คุ้มค่า และดีต่อสุขภาพ”