เซเว่น อีเลฟเว่น จัดทัพอาหารเจกว่า 400 รายการรับเทศกาลกินเจ

05 ตุลาคม 2564

เซเว่น อีเลฟเว่น เตรียมสู้ศึกเทศกาลกินเจ จัดทัพไลน์สินค้าอาหารเจกว่า 400 รายการ พร้อมโปรโมชั่นอร่อยคุ้มตลอดเทศกาล ตอบรับดีมานด์ผู้บริโภค

นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล กรรมการผู้จัดการ (ร่วม) บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และ เซเว่น เดลิเวอรี่ กล่าวว่า เทศกาลอาหารเจปีนี้ เซเว่น อีเลฟเว่น ตอกย้ำความเป็นผู้นำร้านอิ่มสะดวก ด้วยกองทัพเมนูอาหารเจกว่า 400 รายการ ตอบโจทย์ลูกค้าทั้งมื้อหลัก มื้อรอง มื้อทานเล่น รวมทั้งเบเกอรี่และเครื่องดื่มเจ ที่หลากหลาย รวมทั้งสินค้ากลุ่มพร้อมปรุง ภายใต้แนวคิด “เจนี้ที่เซเว่น อีเลฟเว่น สะดวก ปลอดภัย อร่อยครบ จบทุกมื้อ”

เซเว่น อีเลฟเว่น จัดทัพอาหารเจกว่า 400 รายการรับเทศกาลกินเจ

ด้วยเมนูยอดนิยมที่ทุกคนถามถึงอย่าง ข้าวกะเพราเจ, ผัดหมี่ฮ่องกงเจ, เป๋าฮื้ออบวุ้นเส้นเจ  และมีเมนูเด็ดเชฟกระทะเหล็ก “ผัดหมี่ซั่วเจ” สูตรของเชฟป้อม ธนรักษ์ ชูโต และเมนูใหม่ท้าให้ลองอย่าง ข้าวผัดห้าเซียนเจ, ข้าวเหนียวลาบเจ, ข้าวคั่วกลิ้งเจ เป็นต้น ยังมีผลไม้พร้อมทาน ผักสลัด และเครื่องดื่มกลุ่มธัญพืช ให้บริการอีกด้วย โดยให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพ โภชนาการและอาหารปลอดภัยเป็นหัวใจสำคัญ

เพื่อเป็นการช่วยลดค่าครองชีพและลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้บริโภค เซเว่น อีเลฟเว่น ยังได้จัดโปรโมชั่นอร่อยคุ้มทุกมื้อ “จับคู่อิ่ม ซื้อ 2 ฟรี 1” และ “สินค้าเจราคาพิเศษ” ตลอดทั้งเทศกาลกินเจ 6-14 ตุลาคม 2564 ที่จะถึงนี้ และเพื่อตอบโจทย์ยุคชีวิตวิถีใหม่ ลูกค้าสามารถสั่งสินค้าเจผ่านบริการ 7 เดลิเวอรี่ได้ที่ 7-11 แอพพลิเคชั่น หรือโทร.1371และยังมีช่องทาง 7-Eleven ALL Online ที่ลูกค้าสามารถสั่งสินค้าผ่าน 7 App ได้มีทั้งสินค้ากลุ่มแช่แข็ง กลุ่มบะหมี่สำเร็จรูป เครื่องกระป๋อง เครื่องปรุง เครื่องดื่ม และ ขนมคบเคี้ยวมากกว่าร้อยรายการ