"การบินไทย"เปิดขายมาสเตอร์แฟรนไชส์ "ร้าน Puff&Pie" ยื่นซองประมูล8พ.ย.นี้

05 ต.ค. 2564 เวลา 5:02 น. 162

"การบินไทย"เชิญชวนผู้ประกอบการเข้าร่วมประมูลเพื่อรับสิทธิ์เป็นมาสเตอร์แฟรนไชส์ ร้าน Puff&Pie เปิดยื่นซองประมูล 8 พ.ย.นี้

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารหน่วยธุรกิจการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ปัจจุบัน ธุรกิจการให้บริการในหมวดหมู่อาหารและเบเกอรี่ยังเป็นที่ต้องการ และมีอัตราการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งฝ่ายครัวการบิน การบินไทย มีศักยภาพที่จะรองรับการเจริญเติบโตดังกล่าว จึงเล็งเห็นแนวทางการขยายธุรกิจที่นอกเหนือจากธุรกิจการบิน (Non-Aviation) ด้วยการขยายสาขาร้าน Puff&Pie ผ่านโมเดลแฟรนไชส์ โดยการแสวงหามาสเตอร์แฟรนไชส์ และจับมือเป็นพันธมิตรร่วมดำเนินธุรกิจ ซึ่งมาสเตอร์แฟรนไชส์ จะเข้ามาเป็นผู้มีบทบาทสนับสนุนในการพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ร้าน Puff&Pie ร่วมกันต่อไป

"การบินไทย"เปิดขายมาสเตอร์แฟรนไชส์  "ร้าน Puff&Pie"  ยื่นซองประมูล8พ.ย.นี้ "การบินไทย"เปิดขายมาสเตอร์แฟรนไชส์  "ร้าน Puff&Pie"  ยื่นซองประมูล8พ.ย.นี้

ฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทยฯ จึงขอเชิญชวนผู้ประกอบการที่สนใจสมัครเข้าร่วมประมูลเพื่อรับสิทธิ์การเป็นมาสเตอร์แฟรนไชส์ร้าน Puff&Pie โดยกำหนดชี้แจงรายละเอียดในวันที่ 15 ตุลาคม 2564 กำหนดยื่นซองเสนอผลประโยชน์พร้อมหลักประกันซอง ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 กำหนดนำเสนอแผนงานในวันที่ 15-16 พฤศจิกายน 2564 และกำหนดวันเปิดซองในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2564

"การบินไทย"เปิดขายมาสเตอร์แฟรนไชส์  "ร้าน Puff&Pie"  ยื่นซองประมูล8พ.ย.นี้

 

"การบินไทย"เปิดขายมาสเตอร์แฟรนไชส์  "ร้าน Puff&Pie"  ยื่นซองประมูล8พ.ย.นี้

ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ และ เว็บไซต์ครัวการบินไทย  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มงานบริหารธุรกิจแฟรนไชส์ ฝ่ายครัวการบิน โทร. 0-2592-1170 หรือ 08-1373-1416

แท็กที่เกี่ยวข้อง