ออฟฟิศเมท ปรับแผน เจาะลูกค้าโรงงาน-อุตสาหกรรม

29 ก.ย. 2564 เวลา 12:45 น. 93

“ออฟฟิศเมท” ปรับแนวรบ ชูควิกวินพาร์ตเนอร์ สร้างธุรกิจไว ให้ทุกธุรกิจวิน เดินเครื่องเจาะลูกค้าโรงงาน-อุตสาหกรรม

นางสาวจิตรลดา หาญวรวงศ์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า สถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องทำให้ผู้ประกอบการหลายภาคส่วนประสบกับความท้าทายในการดำเนินธุรกิจ โดยความไวกลายเป็นตัวชี้วัดความอยู่รอดและโอกาสเติบโตในการทำธุรกิจยุค Next Normal

 

ดังนั้นออฟฟิศเมทจึงปรับแนวทางธุรกิจเพื่อให้พร้อมเป็นทางลัดสำหรับคนทำธุรกิจให้ก้าวได้ไวกว่าเดิมด้วยจุดยืนใหม่ในฐานะ Quick Win Partner ที่จะเป็นพันธมิตรเร่งเครื่องให้ผู้ประกอบการปรับตัวได้เร็ว สร้างรายได้ได้ไว ช่วย “ประหยัดเวลา” และ “ประหยัดต้นทุน”

 

โดยออฟฟิศเมทพัฒนาโซลูชั่นแบบ One Stop Service ตอบโจทย์ทั้งเรื่องความครบครันของสินค้าที่มีมากกว่า 100,000 รายการ ในราคาที่คุ้มค่าตรงใจ พร้อมเชื่อมต่อประสบการณ์การเลือกสรร สั่งซื้อ และจัดส่งสินค้าอย่างลงตัว ทั้งช่องทางออนไลน์และหน้าร้านแบบ Omnichannel ด้วยคอนเซ็ปต์ สั่งง่าย ได้เร็ว

จิตรลดา หาญวรวงศ์ชัย

พร้อมเดินหน้าเสิร์ฟความครบครันถึงเซกเมนต์โรงงาน อุตสาหกรรม และคลังสินค้าอย่างเต็มที่ โดยเพิ่มรายการสินค้าโรงงานรวมกว่า 30,000 รายการ จากผู้ผลิตแบรนด์ชั้นนำมาตรฐานสากลและผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ อาทิ ไทวัสดุและเจนบรรเจิด มาจัดจำหน่ายครบครันในที่เดียวแบบ “One Stop Factory Solution”ประกอบด้วย

 

• อุปกรณ์นิรภัยส่วนบุคคล (Safety & PPE) ครบครันตั้งแต่หัวจรดเท้า แบรนด์ 3M, Microtex, Pangolin, Yamada, Safety Jogger, Giant Kingkong เป็นต้น

 

• อุปกรณ์คลังสินค้า (Warehouse Supplies) สำหรับแพ็ค-จัดเก็บ-เคลื่อนย้าย แบรนด์ Jumbo, Happy Move, Sanki, Kassa, Apex, Nuvo, Barco เป็นต้น

 

• อุปกรณ์อุตสาหกรรมและเครื่องมือช่าง (Manufacturing Supplies) แบรนด์ Misumi, Bosch, Stanley, Tajima, Hachi, Pumpkin, Makita, Toolmax, Kendo, Truper เป็นต้น

 

• อุปกรณ์โรงงานเบ็ดเตล็ด (Factory Miscellaneous) แบรนด์ Masterkool, Hitachi, Hatari, Mitsuta, Fire Winner, Combi Ware เป็นต้น

ออฟฟิศเมท ปรับแผน เจาะลูกค้าโรงงาน-อุตสาหกรรม

ในปี 2564 นี้ ออฟฟิศเมทมีฐานลูกค้าโรงงาน คลังสินค้า โลจิสติกส์ และก่อสร้าง รวมกว่า 80,000 ราย โดยเมื่อเทียบกับปี 2563 พบว่า ตั้งแต่เดือนม.ค. – ส.ค. 2564 จำนวนลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าโรงงานของออฟฟิศเมทเติบโตกว่า 21% ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการที่ธุรกิจภาคผลิต การส่งออก และคลังสินค้าและโรงงานให้เช่าเติบโตขึ้น

 

ผลักดันให้ยอดขายในกลุ่มสินค้าโรงงานเพิ่มขึ้นมากกว่า 43% และเติบโตดีทุกช่องทางการขายทั้งออฟไลน์และออนไลน์ สอดคล้องกับรายงานของสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม (สศอ.) ที่เผยว่า ดัชนีอุตสาหกรรมรายปี 2564 อยู่ที่ระดับ 100.72 เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับปี 2563 ซึ่งอยู่ที่ 92.57* เติบโต 8.8%

 

เพื่อรองรับกลุ่มผู้ประกอบการโรงงาน อุตสาหกรรม ภาคการผลิต/ส่งออก และคลังสินค้า บริษัทมอบสิทธิประโยชน์เหนือระดับแก่ลูกค้าธุรกิจ เพื่อเพิ่มความคล่องตัวทางการเงินและมอบความสะดวกสบายในการจัดซื้อสินค้าที่ใช้ในธุรกิจ ดังนี้

 

1.ส่วนลดราคาจำนวนตามระยะเวลาสัญญาจัดซื้อแก่ลูกค้านิติบุคคล และมอบส่วนลด 3-5% (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) แก่สมาชิกสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยมากกว่า 12,000 ราย ผ่าน FTI e-Member Card เพื่อใช้ช้อปสินค้าราคาปกติที่ร่วมรายการได้ทุกช่องทางสั่งซื้อของออฟฟิศเมท ตั้งแต่วันที่ 20 ก.ย. 64 – 31 มี.ค. 65

 

2. บริการโดยทีมขายเชี่ยวชาญด้านสินค้าโรงงาน (Professional Client Service) พร้อมบริการจัดหาสินค้าตามความต้องการธุรกิจ (Product & Material Sourcing Service) และมอบเครดิตเทอมนาน 30 วัน (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)  

ออฟฟิศเมท ปรับแผน เจาะลูกค้าโรงงาน-อุตสาหกรรม

3. บริการจัดส่งรวดเร็วและฟรี! เมื่อช้อปครบ 499.- (ตามกำหนด) ช่วยเพิ่มสภาพคล่องของกระแสเงินสดรายวันได้โดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องสต็อคสินค้านานๆ

 

• ลูกค้ากทม.และปริมณฑล สั่งซื้อ จ-ศ ก่อน 18:00 น. 99% รับสินค้าในวันทำการถัดไป

 

• ลูกค้าต่างจังหวัด รับสินค้าใน 3 วันทำการ

 

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง