svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

อิชิตันส่ง “อิชิตัน กรีนที เอ็กซ์” รับเทรนด์เครื่องดื่มผสมวิตามิน

18 กันยายน 2564

อิชิตัน ขานรับ ตลาด Traditional Trade โตสวยเปิดตัว ชาเขียวผสมวิตามิน“อิชิตัน กรีนที เอ็กซ์” พร้อมชิงแชร์ตลาดชาเขียวพร้อมดื่มมูลค่า 6,616 ล้านบาท หนุนภาพรวมรายได้ปีนี้ โต 10%

นาย พฤทธิพงศ์ ลิมาภรณ์วณิชย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แม้ว่าช่วงที่มีมาตรการล็อกดาวน์จะทำให้ผู้บริโภคไม่สามารถเข้าถึงสินค้าได้อย่างเต็มที่ แต่ในทุกวิกฤติยังมีโอกาสเสมอ เห็นได้จากข้อมูลภาพรวมตลาดชาเขียวพร้อมดื่มมูลค่า 6,616 ล้านบาท (ม.ค. – ก.ค. 64) ที่ตลาด Traditional Trade ที่มีขนาดใหญ่และยังมีอัตราการเติบโตสูงขึ้นถึง 10.3% รวมถึงตลาด Super/Hyper ที่ยังคงเติบโต 17.7%  อิชิตัน 


 

บริษัทจึงส่ง “อิชิตัน กรีนที เอ็กซ์” ชาเขียวรสชาติยอดนิยมมาเอ็กซ์กับวิตามิน ในปริมาณคุ้มค่า ราคาเข้าถึงได้ง่าย 15 บาท รับเทรนด์คนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพด้วยวิตามินคุณภาพนำเข้าจากยุโรป โดยวิตามิน A มีส่วนช่วยในการบำรุงสายตาและการมองเห็น ถือเป็นเกราะสำคัญในการป้องกันดวงตาจากแสงสีฟ้าที่แผ่ออกมาจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตบนโลกออนไลน์นานถึง 11.25 ชั่วโมงต่อวัน เช่น เรียนออนไลน์ ตามติดซีรีย์ดัง ปั่นยอดวิวยูทูป รวมถึงเล่นเกมออนไลน์ ที่จากข้อมูลพบว่าคนไทย 83.9% เล่นเกมออนไลน์ทุกสัปดาห์ สูงเป็นอันดับ 3 ของโลก


 

ในขณะที่วิตามิน C ก็มีความสำคัญอย่างมากต่อร่างกาย เพราะมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างภูมิต้านทาน ให้ร่างกายพร้อมสู้กับเชื้อโรคอยู่เสมอ ตรงกับพฤติกรรมใหม่ผู้บริโภคในปัจจุบันที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง

และเพื่อสร้างการรับรู้สูงสุดได้เตรียมแผนการสื่อสารเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความสนใจเกมออนไลน์ ทั้งการเล่นและการดูสตรีม ด้วยการร่วมสนับสนุนศึกใหญ่อันดุเดือด Free Fire Pro League Season 5 เพื่อเฟ้นหาสุดยอดทีมนักสู้ระดับประเทศ ดันเกมเมอร์ไทยให้ดังไกลในระดับโลก นอกจากนี้ ยังเอาใจสายวาย ที่ชื่นชอบการดูซีรีส์ ด้วยการคว้าคู่จิ้น จิมมี่ – กานต์ กฤษณะพันธ์ และ ทอมมี่ – สิทธิโชค เผือกพูลผล หรือ   “มี่ทู” ที่กำลังโกอินเตอร์กับผลงานซีรีส์วาย ไทย X เกาหลี เรื่อง “Peach Of Time” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์เบอร์แรก ดึงคาแรคเตอร์ความสดใสน่ารัก มาสร้างความสดชื่น ทั้งในช่องทางโซเชียลมีเดีย และในหนังโฆษณาทีวี เพื่อดันการรับรู้สินค้า “อิชิตัน กรีนที เอ็กซ์” เข้าสู่ลูกค้าระดับแมสมากขึ้น วางเป้าสนับสนุนภาพรวมรายได้ของอิชิตันปีนี้เติบโต 10%”