svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

“ห้างเซ็นทรัล” ส่งสกินแคร์“Augustinus Bader” รุกตลาดบิวตี้

09 กรกฎาคม 2564

ห้างเซ็นทรัล รุกตลาดบิวตี้ เปิดตัวสกินแคร์ระดับเพรสทีจแบรนด์ใหม่ “Augustinus Bader” (ออกัสตินัส บาเดอร์) ชิงแชร์ตลาดบิวตี้ เดินหน้าปูพรมช้อปออมนิชาแนลทั้งออนไลน์และออฟไลน์

นางนันทวัลย์ เหล่าสินชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายบริหารสินค้า บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ห้างเซ็นทรัลเล็งเห็นศักยภาพของการขยายตลาดเครื่องสำอางค์ที่ยังเติบโตได้อีก และพร้อมที่จะแนะนำ ‘Augustinus Bader’ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณภาพจากประเทศเยอรมนีให้ลูกค้าได้รู้จัก 

 

การรันตรีความนิยมด้วยยอดขายทั่วโลกที่เติบโตขึ้นถึง 3 เท่า หรือกว่า 70 ล้านดอลลาร์ในช่วงปีที่แล้ว โดยห้างเซ็นทรัลเป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยของแบรนด์ Augustinus Bader จำหน่ายแบบเอ็กคลูซีฟที่ห้างเซ็นทรัลที่เดียว”

 

ทั้งนี้ ห้างเซ็นทรัล ได้เริ่มจำหน่าย Augustinus Bader ที่แผนก Beauty Galerie ชั้น 1 สาขาชิดลม เป็นแห่งแรก เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และยังมีแผนที่จะขยายไปในสาขาหลัก อย่าง ลาดพร้าว และปิ่นเกล้า ภายในปีนี้ พร้อมๆ กับการจำหน่ายในช่องทางออมนิชาแนลที่ห้างเซ็นทรัลเป็นผู้ริเริ่ม เพื่อตอบรับทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์ที่ Central App และ www.central.co.th หรือ Central Chat & Shop แชตและช้อปสินค้าผ่าน Line Official @centralofficial หรือ Central Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับทุกคน รวมทั้ง เฟซบุ๊กเพจ www.facebook.com /CentralDepartmentStore

ควบคู่ไปกับการโปรโมต แบรนด์ผ่านทางช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสื่อภายใน และภายนอกห้าง รวมถึงช่องทางออนไลน์ การใช้ อินฟลูเอนเซอร์ และเซเลบริตีเพื่อให้เข้าถึงลูกค้าที่ตรงกลุ่มมากยิ่งขึ้น

 

“ด้วยตัวผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพกวาดรางวัลระดับโลก ผนวกกับศักยภาพของทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในวงการบิวตี้และค้าปลีก เราเชื่อมั่นว่า แบรนด์ Augustinus Bader จะขึ้นแท่นท็อป 10 แบรนด์บิวตี้ยอดนิยมของห้างเซ็นทรัล ภายในปีนี้อย่างแน่นอน”

 

ทางด้านนาย ชาร์ลส์ โรสิเยร์ ผู้ก่อตั้งร่วมของแบรนด์ Augustinus Bader กล่าวว่า “ แบรนด์Augustinus Baderเพิ่งได้รับการโหวตให้เป็น ‘สกินแคร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล’ จากคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับในแวดวงบิวตี้กว่า 300 ท่านในการโหวตที่จัดขึ้นโดยนิตยสาร WWD และบิวตี้ อิงก์ในสหรัฐอเมริกา มีเซเลบริตี้คนสำคัญในฮอลลีวูดมากมายที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา รวมทั้งบรรณาธิการความงามจากทั่วโลกด้วย ความสำเร็จแบบเดียวกันนี้เป็นสิ่งที่เราอยากให้เกิดขึ้นในตลาดในภูมิภาค ณ ตอนนี้ การเติบโตอยู่ที่ราว 200% นับตั้งแต่ก่อตั้ง

บริษัทมุ่งหวังว่าจะสานต่อเส้นทางแห่งความสำเร็จแบบเดียวกันนี้ ผ่านการบอกต่อแบบปากต่อปาก และมีอัตราการกลับมาซื้อซ้ำในตลาดไทยเช่นเดียวกัน เพราะประเทศไทยถือว่าเป็นตลาด ที่มีความสำคัญต่อ กลยุทธ์ระดับโลกของเรา และในฐานะที่ห้างเซ็นทรัลเป็นกลุ่มค้าปลีกระดับเพรสทีจที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ผมจึงมั่นใจว่า ห้างเซ็นทรัลจะเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมในการพาแบรนด์ Augustinus Bader สู่ความสำเร็จตามที่ได้วางเป้าหมายเอาไว้”