svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

“สหพัฒน์” อัดโปรแรงกระตุ้นกำลังซื้อ สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 25”

02 กรกฎาคม 2564

“สหพัฒน์” เอาใจเอาใจ ร้านค้าปลีกทั่วประเทศ จัดโปร“ลดแรงแซงทุกงาน ซื้อของเข้าร้าน กำไรแบบจัดเต็ม” ให้ร้านค้าทั่วประเทศในงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 25” ภายใต้รูปแบบ “สหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์” ปี2

นายเวทิต โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า สหพัฒน์ได้มอบข้อเสนอพิเศษให้กับร้านค้าที่ซื้อสินค้าในงานสหกรุ๊ปแฟร์มาโดยตลอด สำหรับปีนี้ได้มอบโปรโมชัน เพียงซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท จะได้รับส่วนลดทันที 300 บาท

 

นอกจากสินค้าที่สหพัฒน์นำมาจัดโปรโมชันพิเศษให้กับร้านค้าปีนี้มีทั้งสินค้าอุปโภคและบริโภคแล้ว ร้านค้าทั่วประเทศที่ซื้อสินค้าในงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 25” ยังสามารถขอรับสินเชื่อเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชน ดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้น 2.875% ต่อปี กู้ได้ตั้งแต่หลักแสนถึงสูงสุด 5 ล้านบาท ผ่อนนาน 7 ปีจากธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Bank) และ,มอบสิทธิพิเศษให้กับกลุ่ม Business ของ AIS อีกด้วย

สหกรุ๊ปแฟร์ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเพิ่มขึ้นทุกปี โดยปีนี้จัดเป็นครั้งที่ 25 ภายใต้รูปแบบสหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ ในทุกแพลตฟอร์ม เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ทุกคนควรเว้นระยะห่างทางสังคม อีกทั้งยังสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่นิยมการซื้อสินค้าออนไลน์เพิ่มขึ้น

 

งานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 25 กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 1-4 กรกฎาคม 2564 โดยมีสินค้าพร้อมให้บริการ200 แบรนด์ กว่า 20,000 รายการ แบ่งสินค้าออกเป็น 10 หมวด คือ แฟชั่น ชุดชั้นใน  สุขภาพ ความงาม ของใช้แม่และเด็ก ของใช้ในครัวเรือน อาหารและเครื่องดื่ม บริการ/สื่อการเรียนรู้ สินค้าสังฆภัณฑ์  และ อสังหาริมทรัพย์ 

 

ซึ่งผู้บริโภคสามารถช้อปตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน 5 แพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่ของไทย ได้แก่ Shopee, Lazada, JD Central, SahaGroupOnline, Shop Channel และยังสามารถเข้าไปซื้อที่ช่องทางการขายของแต่ละแบรนด์ได้ด้วย โดยสามารถดูรายชื่อแบรนด์และโปรโมชันได้ที่ sahagroupfair.com 

 

นอกจากนี้ ในเว็บนี้ยังมีกิจกรรมตลอดงาน อาทิ การไลฟ์สดจัด Flash Sale พูดคุยกับดาราชื่อดัง แฟชั่นโชว์ เวิร์กชอป และการแจกคูปองส่วนลดเพื่อนำไปลดเพิ่มใน 5 แพลตฟอร์มในงานนี้จะมีสินค้าและบริการคุณภาพดีมาจำหน่ายในราคาพิเศษ