"ไทยสมายล์"เปิดรับสมัครชิงเก้าอี้CEOสายการบินคนใหม่

30 มิ.ย. 2564 เวลา 9:30 น. 394

ไทยสมายล์แอร์เวย์ เปิดรับสมัครชิงเก้าอี้CEO สายการบิน"ไทยสมายล์"คนใหม่ ทั้งจับมือ เคาน์เตอร์เซอร์วิสจอง-จ่ายบัตรโดยสาร ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาตลอด 24  ชั่วโมง

รายงานข่าวจากบริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด เผยว่าบริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ อยู่ระหว่างประกาศหาผู้มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกผู้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO)คนใหม่ แทนนางชาริตา ลีลายุทธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนปัจจุบัน​ ที่จะอายุครบ​ 60​ ปี​และ​สิ้นสุด​สัญญา​จ้าง​โดยบริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด ได้รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกผู้ดำรงตำแหน่งCEO ตั้งแต่วันที่ 28 มิ.ย. - 15 ก.ค.64ในวันทำการ ระหว่างเวลา 08:30 - 16:30 น.(ยกเว้นวันหยุดราชการ)ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดรายละเอียดและใบสมัครได้ที่โหลดใบสมัครคลิ๊ก

"ไทยสมายล์"เปิดรับสมัครชิงเก้าอี้CEOสายการบินคนใหม่

นอกจากนี้สายการบินไทยสมายล์ ยังได้จับมือ เคาน์เตอร์เซอร์วิส เพื่มความสะดวกให้ลูกค้าสามารถจองและชำระค่าบัตรโดยสารไทยสมายล์ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศง่ายๆ ใกล้คุณ ตลอด 24 ชั่วโมงเริ่ม 7 กรกฎาคม  2564 เป็นต้นไป 

นางชาริตา ลีลายุทธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด เปิดเผยว่า สายการบินไทยสมายล์ มุ่งมั่นพัฒนาบริการแบบฟูลเซอร์วิส ตลอด 9 ปีที่ผ่านมา การร่วมมือเคาน์เตอร์ในครั้งนี้จะเป็นการเพิ่มช่องทางการให้บริการและอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางให้ง่ายและเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น

ลูกค้าสามารถทำการจองบัตรโดยสารไทยสมายล์ ทุกเส้นทางและชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมบริการจองที่นั่ง อาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง น้ำหนักกระเป๋าขั้นต่ำ 20 กิโลกรัมและบริการพิเศษอื่นๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นับว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์แบบฟูลเซอร์วิสตั้งแต่การจองและจ่ายบัตรโดยสาร จนถึงการให้บริการบนเที่ยวบิน 

ปัจจุบันไทยสมายล์ให้บริการเส้นทางบินในประเทศ 9 เส้นทางได้แก่เชียงราย เชียงใหม่ อุบลราชธานี อุดรธานี ขอนแก่น  กระบี่ ภูเก็ต หาดใหญ่ นราธิวาส อีกทั้งจะมีการเปิดเส้นทางบินทั้งในและระหว่างประเทศเพิ่มเติมอีกเร็วๆ นี้

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถสั่งซื้อสินค้าที่ระลึกไทยสมายล์ อาทิ ตุ๊กตาลูกเรือ-นักบินสินค้ารักษ์โลก และชำระเงิน ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือ www.allticket.com  ได้ทันที พร้อมรอรับสินค้าที่ระลึกจัดส่งให้ถึงบ้านอีกด้วย ” นางชาริตา กล่าวเสริม 

"ไทยสมายล์"เปิดรับสมัครชิงเก้าอี้CEOสายการบินคนใหม่
 

นายวีรเดช อัครผลพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส  จำกัด  กล่าวว่า การร่วมมือกับสายการบิน ไทยสมายล์ ให้บริการ จอง จ่าย บัตรโดยสาร (Book & Pay) และซื้อสินค้าที่ระลึกผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ทิกเก็ต นับเป็นความร่วมมือการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายในการซื้อสินค้าและบริการ

รวมถึงเพิ่มความสะดวกสบายแก่ลูกค้าที่ต้องจองบัตรโดยสารในการเดินทาง ช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยว รองรับพฤติกรรมของลูกค้าในยุคที่ต้องการความคล่องตัว เข้าถึงง่าย ด้วยจุดบริการลูกค้าเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น กว่า 12,500  สาขา ครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศ ให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมให้บริการ  7 กรกฎาคมนี้ รวมถึงโปรโมชั่นอื่นอีกมาก มาย

การจองบัตรโดยสารไทยสมายล์ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทำได้ง่ายๆ เพียงลูกค้านำบัตรประชาชนผู้ที่ต้องการเดินทาง แจ้งข้อมูล ชื่อผู้เดินทาง  เบอร์มือถือ อีเมล เลือกเที่ยวบิน วันเดินทาง และเส้นทางบิน ชำระเงินสดหรือบัตรเครดิตผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส  จากนั้นจะมี SMS  แจ้งรายละเอียดการเดินทางไปยังเบอร์มือถือของผู้เดินทาง และ e-Ticket ของผู้เดินทางส่งไปยังอีเมลตามที่แจ้งไว้

"ไทยสมายล์"เปิดรับสมัครชิงเก้าอี้CEOสายการบินคนใหม่

ข่าวเกี่ยวข้อง:

แท็กที่เกี่ยวข้อง