เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนร่วมฉลอง"เคานต์ดาวน์"วิถีใหม่ผ่านไลฟ์สด

31 ธ.ค. 2563 เวลา 14:35 น. 364

เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมนับถอยหลัง"เคานต์ดาวน์"วิถีใหม่ New Normal ในงาน “centralwOrld bangkOk cOuntdOwn 2021”

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เผยว่า ปีนี้ถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ที่แลนด์มาร์กเคานต์ดาวน์ทั่วโลกได้พร้อมใจกันปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดงาน โดยรณรงค์ให้ทุกคนเฉลิมฉลองอยู่ที่บ้าน เช่นเดียวกับเซ็นทรัลเวิลด์ที่งดจัดคอนเสิร์ตและกิจกรรมเคานต์ดาวน์ และปรับเปลี่ยนมาเป็นการไลฟ์สดแทน

 

บรรยากาศ​ด้านหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์​

สำหรับไฮไลท์เด็ดของการฉลองเคานต์ดาวน์ในปีนี้คือพลุฉลองเทศกาลปีใหม่ที่จุดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ A Symbol of Hope สัญลักษณ์แห่งความหวัง ส่งต่อ Meaningful Positivity พลังจากคนไทยให้กำลังใจคนทั่วโลก มีความตระการตาต่อเนื่องยาว 5 นาที พร้อมผสานเทคนิค Digital Synchronization ในรูปแบบสื่อผสม Audio & Visual Graphic Art บนจอ the panOramix ที่ยาวที่สุดในโลก


ปิดท้ายค่ำคืนด้วยการนับถอยหลังพร้อมกันกับเซ็นทรัลเวิลด์ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ 2021 ด้วยไฮไลท์พลุต่อเนื่อง 5 นาที ในธีม ‘A Symbol of Hope’ สร้างสัญลักษณ์แห่งความหวัง เป็นตัวแทนประเทศไทยส่งต่อพลัง Meaningful Positivity ส่งต่อพลังจากคนไทยให้กำลังใจคนทั่วโลก ให้สมกับที่เป็น Times Square แห่งเอเชีย
 

เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนร่วมฉลอง"เคานต์ดาวน์"วิถีใหม่ผ่านไลฟ์สด

"เรามีความห่วงใยในความปลอดภัยและสุขอนามัยของลูกค้าทุกคน และพร้อมให้ความร่วมมือกับภาครัฐอย่างเต็มที่ในการคุมเข้มมาตรการเพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาด ลดความแออัด เน้นวินัย รักษาระยะห่างแบบ New Normal โดยทางเซ็นทรัลพัฒนาพร้อมให้ความร่วมมือกับทางสาธารณสุข และสำนักงานศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 กระทรวงมหาดไทย (ศบค.มท.) อย่างเต็มที่

เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนร่วมฉลอง"เคานต์ดาวน์"วิถีใหม่ผ่านไลฟ์สด
รวมทั้งสร้างมาตรฐาน New Norm ด้วยแผนแม่บท “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” ที่ออกแบบ Journey การใช้ชีวิตของผู้คนอย่างละเอียดและรอบคอบ ทำให้สามารถนำมาปรับใช้ได้กับทุกสถานการณ์” ดร.ณัฐกิตติ์ กล่าวทิ้งท้าย