svasdssvasds

ราชบุรี จัดเคาต์ดาวน์ริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนา

28 ธ.ค. 2562 เวลา 5:27 น. 1.9k

ททท. ร่วมกับจังหวัดราชบุรี และเทศบาลเมืองราชบุรีจัดงาน Amazing Thailand Countdown 2020 @Ratchaburi

    นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่า งาน Amazing Thailand Countdown 2020 @ Ratchaburi จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดราชบุรีให้เป็นที่รู้จักแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ และเป็นกิจกรรมที่จะสามารถตอบสนองนโยบายของรัฐบาลในการสร้างรายได้ลงสู่เมืองท่องเที่ยวเมืองรอง ใช้กิจกรรมเป็นเครื่องมือในการลดความเหลื่อมล้ำและก่อให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่เมืองรองเพิ่มมากขึ้น โดยกิจกรรมภายในงานแบ่งออกเป็น 2 ช่วงเวลา ได้แก่  วันที่ 24 – 31 ธ.ค. 62 พบกับ 2 โซนพิเศษที่ให้มาเก็บรูปมุมสวยริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนา

ราชบุรี จัดเคาต์ดาวน์ริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนา

 

- Happiness Zone จุด check point ด้วยกล่องของขวัญแห่งความสุขขนาดยักษ์ ให้ผู้ร่วมงานได้มาถ่ายรูป เสมือนส่งมอบของขวัญให้กับคนพิเศษ

- Delightfulness Zone พบกับอุโมงค์ประดับไฟความยาวกว่า 60 เมตร ที่ตั้งอยู่บริเวณริมเขื่อนฯ ภายในอุโมงค์บอกเล่าเรื่องราวความเป็นราชบุรี ครั้งแรกในประเทศไทยที่นักท่องเที่ยวจะได้พบกับ THE SUNFLOWERS ดอกทานตะวันขนาดใหญ่ สูง 4.5 เมตร จากงาน Vivid Sydney ที่จัดขึ้นที่เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งดอกทานตะวันจะหันหน้าเข้าหาแสงอาทิตย์ พร้อมแผงโซล่าเซลล์ที่ติดตั้งไว้เก็บพลังงานแสงอาทิตย์ และนำมาขับเคลื่อนดอกไม้ในเวลากลางคืน วันที่ 30 – 31 ธ.ค. 62 พบกับร้านค้า และคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมาย ในโซนต่าง ๆ ดังนี้

 

ราชบุรี จัดเคาต์ดาวน์ริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนา

- Willingness Zone กิจกรรมไฮไลท์ส่งความสุข เก็บ moment ความประทับใจข้ามปี ด้วยการเก็บภาพและเขียนอวยพรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เป็นตัวแทนส่งความสุขจากชาวราชบุรี

- Craftiness Zone โซนร้านค้า Premium Craft ที่นำสินค้า craft และสินค้า handmade จากทั่วประเทศกว่า 15 ร้านค้า

- Tastefulness Food Zone โซนร้านอาหารจากจังหวัดราชบุรีกว่า 20 ร้านค้า ที่จะนำอาหารท้องถิ่นราชบุรีแท้ ๆ มาให้ลองชิม และ Food truck ร้านดัง กว่า 10 คัน ทั่วประเทศ

- Passionate Zone เวทีคอนเสิร์ตที่จะพาศิลปินมามอบความสุขให้กับชาวราชบุรีตลอดทั้ง 2 วัน วันที่ 30 ธ.ค. 62 Sunny Parade, The Richmantoy, Instinct และ วันที่ 31 ธ.ค. 62 No One Else, ลำไย ไหทองคำ, วง Clash

- ในคืนวันที่ 31 ธ.ค. 62 ร่วมนับถอยหลัง ต้อนรับปี 2563 ตื่นตาตื่นใจกับพลุและดอกไม้ไฟโบราณด้วยความยิ่งใหญ่ตระการตาให้กับจังหวัดราชบุรี

ขอเชิญทุกท่านมาร่วมนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับศักราชใหม่ ในงาน Amazing Thailand Countdown 2020 @ Ratchaburi วันที่ 24 – 31 ธันวาคม 2562 ณ บริเวณริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนา จังหวัดราชบุรี (เข้างานฟรี)

ราชบุรี จัดเคาต์ดาวน์ริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนา

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด