“FitFest 2017”เทศกาลออกกำลังกายพร้อมชิงเงินรางวัลกว่าครึ่งล้าน!

10 ธ.ค. 2560 เวลา 3:42 น. 520
เพราะอยากเห็นคนไทยมีสุขภาพที่แข็งแรง! ด้วยเหตุนี้ วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา ประธาน บริษัท วู้ดดี้เวิลด์ จำกัด จัดงาน “FitFest 2017” ครั้งแรก! ของเทศกาลออกกำลังกายที่มันส์ที่สุดในประเทศไทย โดยได้รวบรวมเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญชื่อดังของเมืองไทย ผู้อยู่เบื้องหลังหุ่นเป๊ะปัง! ของเหล่าซุป’ตาร์ดารา อาทิ เทรนเนอร์จัน-อานันท์ อภินันทน์, เทรนเนอร์เชอร์รี่-นนท์ณัฐดา อำมาตย์, เทรนเนอร์ทิม-จิราวัฒน์ ตระกูลมา, เทรนเนอร์มิค (Micky Woo)-ณัฎทรวัฒน์ นิธิตกิตติกรณ์ ฯลฯ มาแนะแนวทางการออกกำลังกายด้วยวิธีที่ถูกต้องในคลาสต่างๆ พร้อมกิจกรรมการแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดคนแกร่ง ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่าครึ่งล้าน! ในวันเสาร์ที่ 16 - วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2560 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ww

นายวุฒิธร มิลินทจินดา ในฐานะผู้จัดงานเผยว่า เพราะงาน FitFest 2017 ไม่ใช่แค่เรื่องของการออกกำลังกาย แต่ยังทำให้ได้เปิดโลกและเปิดรับสิ่งใหม่ๆ ที่ดีกว่า ได้เห็นวิถีชีวิตของคนที่มีสุขภาพที่ดีทำกันอย่างไร เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับตัวเองและคนอื่นๆ ต่อไป ดังนั้นการค้นหาแรงบันดาลใจก็เป็นสิ่งสำคัญไม่น้อย เพราะจะคอยผลักดันให้ทำสิ่งต่างๆ ได้สำเร็จตามที่ตั้งเป้าไว้ และนี่คือเหตุผลว่าทำไมถึงต้องมางานนี้! ซึ่งก่อนหน้านี้ ได้ช่วยคนที่อยากจะลดน้ำหนัก โดยให้คำแนะนำ จนบรรลุผลในสิ่งที่ตั้งใจ ภายใต้คลิป #คนแปลงร่าง ซึ่งสิ่งที่ได้ตามมาคือเขามีชีวิตที่ดีขึ้น โรคภัยไข้เจ็บหายไป และอีกหลายต่อหลายเคส ทำให้รู้สึกว่านี่แหละ เป็นสิ่งที่อยากเห็น และอยากจะให้คนไทยอีกหลายๆ คนหันมารัก และดูแลสุขภาพตัวเองแบบนี้ ซึ่งก็เป็นจุดที่ทำให้ปิ๊งไอเดียจัดงาน FitFest 2017 เพื่อปฏิวัติรูปแบบการใช้ชีวิตของแต่ละคน ให้เป็นคนใหม่ ผ่านแรงบันดาลใจของเหล่า #คนแปลงร่าง ที่จะมาร่วมเปิดเผยเคล็ดลับที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ในงานนี้ด้วย
ww1 “โดยภายในงาน เราจัดแบ่งเป็น 3 โซน Build การสร้างกล้ามเนื้อ, โซน Bite การเลือกทานอาหารที่เหมาะสมกับร่างกาย และโซน Burn การเผาผลาญไขมันและแคลอรี่ด้วยวิธีที่ปลอดภัย พร้อมคลาสฟิตหุ่นสุดฮิต อาทิ ซุมบ้า, โยคะ, แทรมโพลีน (Trampoline), แกงกู (Kangoo), Indian Yoga, Surfset, Abs and Bootie, Stretching ฯลฯ แต่ก่อนที่จะได้ไปสนุกกับการออกกำลังกายในคลาสต่างๆ ด่านแรกที่ทุกคนต้องผ่านคือการชั่งน้ำหนักจาก Thanita ที่ไม่ธรรมดา เพราะมีราคาถึงเครื่องละ 1.2 ล้านบาท ยกมาให้บริการกว่า 10 เครื่องเลย ทั้งนี้ก็เพื่อให้ค่าการวัดค่าออกมาอย่างแม่นยำที่สุด ทั้งระดับการเผาผลาญ, มวลกล้ามเนื้อ ฯลฯ โดยจะมีเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญคอยชี้แนะหลังประมวลผลการวัดค่าแล้ว ว่าแต่ละคนต้องดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายวิธีไหน ถึงจะตอบโจทย์และตรงจุดที่สุด ซึ่งมันคุ้มค่าและมีประโยชน์กับตัวคุณเองมากๆ
ww2 และอีกหนึ่งไฮไลต์ของงานที่พลาดไม่ได้ กับการแข่งขันค้นหา 5 ประเภทรายการ ไม่ว่าจะเป็น สุดยอดคนบ้าพลัง (FitFest Strong Man), สุดยอดฟิตเปรี๊ยะ ฟิตปั๋ง, สุดยอดกล้ามท้อง (FitFest Best Abs by HOTMAN Factory), สุดยอดการงัดข้อ (FitFest Arm Wresting by BBGym) และ สุดยอดคนพันธุ์อึด (F45 Playoffs Man / F45 Playoffs Women) เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่าครึ่งล้านบาท!”
ww3 ww4 เตรียมความฟิตแล้วมาพิชิตภารกิจเพื่อสุขภาพสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยกันได้ในงาน “FitFest 2017” วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2560 - วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2560 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ww6

ww7

e-book-1-503x62

แท็กที่เกี่ยวข้อง