แม่"แตงโม นิดา"พบหลักฐานเด็ดลูกสาวถูกทำร้ายบนเรือก่อนตกแม่น้ำ

27 ก.พ. 2565 | 11:08 น.

แม่ "แตงโม นิดา" ลั่นมีหลักฐานเด็ดลูกสาวถูกทำร้ายบนเรือก่อนตกแม่น้ำ ชี้ “กระติก”  เป็นคนทำร้ายทั้งจิตใจและร่างกายลูกสาวบนเรือในคืนที่เกิดเหตุ จับโกหก ไม่พูดความจริงออกมา

ภายหลัง นางพนิดา ศิริยุทธโยธิน มารดาของ "แตงโม นิดา" พัชรวีระพงษ์ ดาราสาว คาใจถึงสาเหตุการตกแม่น้ำเจ้าพระยาเสียชีวิตของลูกสาว 


ล่าสุดวันนี้(27 ก.พ.65) เมื่อเวลา 15.50 น. แม่แตงโม นิดา ได้เดินทางมายัง สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อนำเอกสารเกี่ยวกับการเยียวยามาพบพนักงานสอบสวน โดยนางพนิดา กล่าวว่า เดินทางเอาเอกสารเยียวยามามอบให้กับทางพนักงานสอบสวน 

ส่วนเรื่องที่ "กระติก" ผู้จัดการส่วนตัว แตงโม นิดา ให้สัมภาษณ์ว่า วันที่เกิดเหตุไม่โทรแจ้งบอกเหตุร้ายกับตน เพราะไม่สนิท นางพนิดา ระบุว่า แม่ก็อยากถามกลับไปว่าไม่สนิทได้ยังไง ก็ในเมื่อทำงานร่วมกัน  ออกงานด้วยกัน เอาลูกของแม่ไปหากิน แม่ไม่เคยพูดแรงนะ และไม่เคยพูดคำหยาบ 


“แม่พูดออกมาจากความรู้สึก เราเสียลูกไป แต่เขาไม่เคยติดต่อเราเลย อย่าไปอ้างว่า ถ้าโทรหาแม่ในตอนนั้นแล้ว แม่ช่วยอะไรไม่ได้ เพราะแม่ไม่ใช่นักดำน้ำ มันใช่เหตุผลที่ควรนำมาอ้างเหรอ ทำงานแบ่งผลประโยชน์มาด้วยกันตลอด จะมาอ้างว่าไม่สนิท ก็คงฟังไม่ขึ้น ก่อนหน้านั้นเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว ก็ยังรับงานออกงานด้วนกันเลย”

นางพนิดา กล่าวด้วยว่า ในวันที่เพื่อนๆ คนอื่นๆ เดินทางไปดูศพน้องโม ตัวกระติก ซึ่งเป็นเพื่อน เป็นผู้จัดการส่วนตัวน้องโม ไปอยู่ไหน แม่มีหลักฐานที่รู้ว่า "กระติก" เป็นคนทำร้ายทั้งจิตใจ และร่างกายลูกสาวแม่บนเรือในคืนที่เกิดเหตุ เพียงแต่ตอนนี้แม่ยังพูดไม่ได้ เดี๋ยวให้ตำรวจดำเนินการต่อไป


“เรื่องชุดบอดี้สูทที่เขาอ้างว่า น้องโมใส่แล้วจะไปฉี่ที่ท้ายเรือ แม่ไม่เชื่อในเรื่องนี้เลย น้องโมเป็นดารา เป็นคนมีชื่อเสียง ลูกของแม่ไม่ทำอย่างนั้นอย่างแน่นอน  เพียงแต่เขายังคงโกหกกันอยู่ ไม่พูดความจริงออกมา ทั้งๆ ที่ควรจะออกมาพูดความจริงได้แล้ว จากหนักจะได้เป็นเบา ส่วนการดำเนินคดีกับคนขับเรือนั้น ในส่วนนั้นจบไปแล้ว แต่ในรายของกระติกนั้น ยังมีข้อพิรุธมากมายหลายอย่าง”


 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในส่วนของ นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือ "ไฮโซปอ" และ นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือ โรเบิร์ต หลังตำรวจได้ทำการสอบสวนเสร็จ และให้ประกันตัวไป โดยตีวงเงินประกันคนละ 200,000 บาท และมีเงื่อนไขห้ามไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน