'นิสสัน' เปิดตัวชุดอุปกรณ์สำหรับเปลี่ยน "แสงอาทิตย์เป็นพลังงาน" เพื่อรถยนต์ไฟฟ้า

29 June 2018


Nissan Energy Solar on sale in the UKThe new Nissan LEAF: the world's best-selling zero-emissions electric vehicle now most advanced and accessible on the planetนายกาเร็ธ ดันสมอร์ ผู้อำนวยการ ด้านรถยนต์ไฟฟ้า ของนิสสันยุโรป (Gareth Dunsmore, Electric Vehicle Director, Nissan Europe) กล่าวว่า ได้เปิดตัว 'นิสสัน เอนเนอร์จี โซลา (Nissan Energy Solar)' โซลูชันการจัดการพลังงานแบบครบวงจร หรือ all-in-one ที่รวมการผลิตกระแสไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์เข้ากับระบบการสำรองพลังงานไฟฟ้า สำหรับเจ้าของบ้านในสหราชอาณาจักร

 

Nissan Energy Solar on sale in the UKโดยโซลูชันดังกล่าวได้เปิดตัวที่ลอนดอน สหราชอาณาจักร ซึ่งลูกค้าสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างพลังงาน , การสำรองพลังงาน และการใช้พลังงาน ด้วยการใช้แผงโซลาร์เซลล์ พร้อมระบบการสำรองพลังงานในแบตเตอรี่อัจฉริยะแบบ xStorage Home รวมถึงระบบการจัดการพลังงานภายในบ้านพักอาศัย
"นิสสันได้ประกาศความก้าวหน้านี้ให้แก่ตัวแทนและผู้เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมยานยนต์ของสหราชอาณาจักร ในกรุงลอนดอน เมื่อไม่นานมานี้ โดย 'นิสสัน เอนเนอร์จี โซลา (Nissan Energy Solar)' เป็นระบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสร้างการจัดการและสำรองพลังงานในที่อยู่อาศัย ช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถลดค่าใช้จ่ายของค่าไฟฟ้าในครัวเรือนได้อย่างมีนัยยะ และจะกลายเป็นผู้นำด้านความยั่งยืน รวมถึงเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม"
ปัจจุบัน ในสหราชอาณาจักรมีมากกว่า 888,000 ครัวเรือน ที่ใช้แผงโซลาร์เซลล์ และด้วยโซลูชันแบบครบวงจรนี้จะสร้างโอกาสในการเติบโตของจำนวนผู้ใช้อย่างทวีคูณจากนี้ไปจนถึงอีกหลายปีข้างหน้า


……………….
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
'สยามกลการ' จัดทัพใหม่! ไม่ขายนิสสันเพิ่ม ลดดีลเลอร์ รื้อโชว์รูม ขึ้นคอนโดฯ
นิสสันเทอร์รา ลุ้นดีเซล2.3ลิตรเทอร์โบคู่
พลังงานแสงอาทิตย์ นิสสัน ฐานเศรษฐกิจ รถยนต์ไฟฟ้า พลังงาน แสงอาทิตย์ Thansettakij กาเร็ธ ดันสมอร์ Nissan Energy Solar นิสสัน เอนเนอร์จี โซลา