ทรูมันนี่Xโลตัส เปิดผ่อนได้ทั้งห้าง 0% นาน 3 เดือน

14 มี.ค. 2566 | 10:24 น.

ทรูมันนี่ จับมือ โลตัส ร่วมสร้างปรากฏการณ์สะเทือนวงการค้าปลีก ครั้งแรกที่สามารถซื้อสินค้าทุกรายการแบบผ่อนชำระได้ทั้งห้างโลตัส ไม่ว่าจะเป็น โปรฯ ผ่อนชำระสินค้า 0% ยกห้าง ผ่านบริการ เพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า (Pay Next Extra) วงเงินสะดวกใช้ ผ่อนสบาย

นายกรวุฒิ ปวิตรปก ผู้อำนวยการฝ่ายทางพาณิชย์ บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด  กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทใช้ก่อนจ่ายทีหลังถูกมองว่าเป็นตัวช่วยให้ผู้บริโภคยุคใหม่สามารถจับจ่ายสินค้าตามไลฟ์สไตล์ได้สะดวกสบายและสามารถจัดการเรื่องเงินได้ง่ายกว่าที่เคย ทำให้บริการวงเงินสะดวกใช้ เพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า (Pay Next Extra) ได้รับความสนใจเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการใช้ผ่อนชำระสินค้าและบริการจากร้านค้าที่ร่วมรายการโดยไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต

ทรูมันนี่Xโลตัส เปิดผ่อนได้ทั้งห้าง 0% นาน 3 เดือน

ซึ่งโลตัสเป็นหนึ่งในห้างค้าปลีกชั้นนำที่เข้าถึงลูกค้าและประชาชนทั่วประเทศ เราหวังว่าความร่วมมือในครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มความคล่องตัวและมอบความคุ้มค่าสูงสุดจากการใช้จ่ายสินค้าอุปโภคบริโภคที่หลากหลายให้กับลูกค้าโลตัสทั่วประเทศ และผู้ใช้ทรูมันนี่กว่า 27 ล้านราย ได้ตลอดทั้งปี”

นางสาววรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด โลตัส กล่าวว่า “หนึ่งในความมุ่งมั่นของโลตัส คือการส่งมอบความคุ้มค่าที่มากกว่าราคาประหยัดให้กับลูกค้าของเรา ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาท่ามกลางผลกระทบทางเศรษฐกิจจากสถานการณ์โควิด-19 ลูกค้าและประชาชนยังคงมีความกังวลในเรื่องค่าครองชีพ โลตัส จึงได้จัดแคมเปญราคามหาชนอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยลูกค้าประหยัด

ทรูมันนี่Xโลตัส เปิดผ่อนได้ทั้งห้าง 0% นาน 3 เดือน

ความร่วมมือกับทรูมันนี่ในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการต่อยอดการช่วยลดภาระค่าครองชีพของประชาชนแล้ว ยังเป็นการสร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกของวงการค้าปลีก ที่ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าในโลตัสแบบผ่อนชำระได้ทุกชิ้นและทุกประเภท ยกห้าง เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจับจ่ายสินค้าอุปโภคบริโภคทุกรายการในโลตัสกว่า 2,300 สาขาทั่วประเทศ พร้อมสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม สมาชิกมายโลตัส รับโลตัสคอยน์สองเท่า เมื่อชำระผ่านทรูมันนี่ เพิ่มความคุ้มค่าอีกขั้นให้ลูกค้า และมอบประสบการณ์ที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส

ทรูมันนี่Xโลตัส เปิดผ่อนได้ทั้งห้าง 0% นาน 3 เดือน

 

สำหรับลูกค้าโลตัสที่ต้องการผ่อนชำระสินค้าด้วยบริการ เพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า (Pay Next Extra) เป็นครั้งแรก เพียงมีแอป TrueMoney และแจ้งพนักงานเพื่อสมัครใช้บริการ ทำการยืนยันตัวตน และกรอกข้อมูลต่างๆ พร้อมอัพโหลดเอกสารรายได้ จากนั้นรอรับ SMS อนุมัติวงเงิน ก็สามารถสแกนจ่ายค่าสินค้าและเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระผ่านมือถือด้วยตัวเองได้ง่ายๆ หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับวงเงินพร้อมใช้ เพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า