AXONS ขนทัพนวัตกรรมดิจิทัล ร่วมงาน DigiTech ASEAN Thailand & AI Connect 2025

18 พ.ย. 2568 | 06:06 น.
อัปเดตล่าสุด :18 พ.ย. 2568 | 06:11 น.

AXONS ขนทัพนวัตกรรมดิจิทัลโซลูชัน ร่วมงาน DigiTech ASEAN Thailand & AI Connect 2025 19-21 พ.ย.นี้ อาคาร 7-8 ศูนย์แสดงสินค้าฯ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

AXONS (แอ๊กซอน) ผู้นำด้านอุตสาหกรรมเกษตรเทคโนโลยี (AgriTech) ครบวงจร ที่มีความมุ่งมั่นยกระดับอุตสาหกรรมเกษตรไทยด้วย AI และเทคโนโลยี พร้อมทั้งผลักดันนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาภาคอุตสาหกรรมเกษตรของไทย ให้มีความทันสมัยและยั่งยืน  สร้างโอกาสการเติบโตในยุคดิจิทัล ชวนร่วมสัมผัสนวัตกรรมดิจิทัลโซลูชันสำหรับธุรกิจอุตสาหกรรมจาก AXONS ในงาน “DigiTech ASEAN Thailand & AI Connect 2025” 

เวทีแสดงสินค้าและสัมมนาด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลระดับอาเซียน จัดโดย กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมกับ กระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ระหว่างวันที่ 19-21 พฤศจิกายน 2568 ณ อาคาร 7-8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี      

สำหรับปีนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Digital Solutions for Business” เชื่อมต่อธุรกิจกับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและดิจิทัลระดับโลก ภายในงาน มีการแสดงสินค้าและโซลูชันดิจิทัล ทั้งด้าน AI, IoT, Cybersecurity, Cloud, Smart Manufacturing ฯลฯ รวมถึงเวทีสัมมนาที่มีเนื้อหาครอบคลุมทั้ง Digital Transformation, ปัญญาประดิษฐ์ (AI), ความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ และนวัตกรรมเฉพาะอุตสาหกรรม     

ในงานนี้ AXONS ได้นำ 3 สุดยอดเทคโนโลยีเพื่อธุรกิจอุตสาหกรรมมาร่วมจัดแสดง และเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งาน ได้แก่   

AXONS Maintenance - ระบบบริหารจัดการการซ่อมบำรุงแบบครบวงจร ที่ใช้เทคโนโลยี AI มาช่วยให้งานบำรุงรักษาเครื่องจักรและโครงสร้างพื้นฐานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ 

AXONS Eyes -  ระบบกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ ที่ช่วยตรวจสอบมาตรฐานการทำงานของพนักงาน วิเคราะห์ความสนใจของลูกค้า ใช้ข้อมูลช่วยวางแผนด้านการตลาด และรักษาความปลอดภัยให้ธุรกิจของคุณ  ด้วยเทคโนโลยี AI Computer Vision 

AXONS SmartSales - ระบบบริหารงานขาย ที่ช่วยให้พนักงานสามารถทำงานได้อย่างง่ายดายในทุกขั้นตอนอย่างมืออาชีพ  พร้อม AI Sales Forecasting ที่ช่วยทำนายปริมาณสินค้าในช่องทางขายล่วงหน้าได้ถึง 52 สัปดาห์ ทำให้สามารถวางแผนการผลิตและจัดการสต็อกได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

                         AXONS ขนทัพนวัตกรรมดิจิทัล ร่วมงาน DigiTech ASEAN Thailand & AI Connect 2025

นอกจากนี้ ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2568 เวลา 13.00-13.30 น. ขอเชิญทุกท่านร่วมฟังบรรยายพิเศษจาก คุณทินพร ศรีสมบัติ Senior AI Developer  และ คุณณฐพล ลิมปนานุวัฒน์ AI Developer จาก AXONS ในหัวข้อ “Digital Transformation in Thailand's Agricultural: Demand Forecasting for Wet Market” ณ เวที The Future of AI 

ครั้งแรกที่จะเผยเคล็ดลับการทรานส์ฟอร์มอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารของไทยสู่ยุคดิจิทัล ด้วยพลังของ AI และ Big Data ที่ช่วยคาดการณ์ความต้องการสินค้าล่วงหน้าได้อย่างแม่นยำ ทำให้สามารถวางแผนการผลิตและจัดการสต๊อกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เพียงช่วยเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน แต่ยังสร้างความยั่งยืนให้กับอุตสาหกรรมนี้ในระยะยาวด้วย   

พบกับ AXONS ได้ในงาน “DigiTech ASEAN Thailand & AI Connect 2025” ระหว่างวันที่ 19-21 พฤศจิกายน 2568 ณ บูท F09 อาคาร 7-8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้า ฟรี! >>>  https://evcnx.co/AsMFk