svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

ยกทัพผลิตภัณฑ์ AIoT เติมเต็ม Xiaomi Ecosystem

31 มกราคม 2565

เสียวหมี่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ AIoT ใหม่ล่าสุด ที่สามารถช่วยยกระดับการใช้ชีวิตประจำวันให้สะดวกสบายไปกับเทคโนโลยีคุณภาพสูงที่เข้าถึงง่ายขึ้น มอบความสะดวกสบายให้กับผู้บริโภคผ่านเทคโนโลยีและนวัตกรรมของ Xiaomi Ecosystem

เสียวหมี่ (Xiaomi) ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ AIoT ใหม่ล่าสุดมากมาย ที่สามารถช่วยยกระดับการใช้ชีวิตประจำวันให้สะดวกสบายไปกับเทคโนโลยีคุณภาพสูงที่เข้าถึงง่ายขึ้น  และมอบความสะดวกสบายให้กับผู้บริโภคผ่านเทคโนโลยีและนวัตกรรมของ Xiaomi Ecosystem  ประกอบด้วย Xiaomi TV Q1E 55” มีดีไซน์ที่สวยงาม หรูหรา โดดเด่นไปด้วยหน้าจอไร้ขอบ Limitless ขนาด 55 นิ้วที่รองรับเทคโนโลยี Quantum Dot ความคมชัดระดับ 4K ซึ่งสามารถแสดงผลสีได้อย่างได้อย่างแม่นยำถึงหนึ่งพันล้านเฉด ด้วยเทคโลโนยีที่ล้ำสมัยและความกว้างของสี DCI-P3 ที่สูงถึง 97% อีกทั้งยังรอบรับระบบ Dolby Vision และ HDR10+ ซึ่งทำให้การแสดงภาพเสมือนจริงในระดับ Quantum

ยกทัพผลิตภัณฑ์ AIoT เติมเต็ม Xiaomi Ecosystem

นอกจากนี้สมาร์ททีวี Xiaomi TV Q1E 55” ยังมาพร้อมกับระบบเสียงคุณภาพสูง รวมทั้งลำโพง 30W ที่มาพร้อมลำโพง Tweeter คู่และ Woofer ถึง 4 ตัว และยังรองรับระบบเสียงแบบ Dolby Audio และ DTS-HD อีกด้วย

 

 Xiaomi TV Q1E 55” ยังมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android TV 10 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด และยังรองรับการเชื่อมต่อ Chromecast ที่สามารถให้ผู้ใช้รับชมคอนเทนต์จากสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ได้ รวมทั้งยังสามารถสั่งการได้อย่างง่ายดายผ่านระบบการสั่งการด้วยเสียง Google Assistant

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier 4 Series ประกอบไปด้วย Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro, Xiaomi Smart Air Purifier 4 และ Xiaomi Smart Air Purifier 4 Lite ให้ผู้ใช้เลือกสรรฟีเจอร์และขนาดที่เหมาะสมกับบ้านและสถานที่ต่างๆ

ยกทัพผลิตภัณฑ์ AIoT เติมเต็ม Xiaomi Ecosystem

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro มาในตัวเครื่องใหม่ทั้งหมดพร้อมกับระบบการกรองแบบ 3-in-1และยังมีคุณสมบัติอีกมากมายที่จะทำให้ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพของการกรองอากาศระดับแนวหน้า นอกจากนี้ตัวกรองหลักยังมาในรูปแบบของตัวกรองประสิทธิภาพสูง ที่สามารถกรองอนุาภาคขนาดเล็กขนาด 0.3 ไมครอน1ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถึง 99.97% อีกทั้งทำงานร่วมกับ air ionizer เพื่อขจัดมลภาวะในอากาศได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้เครื่องกรองอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro ยังถูกออกแบบมาให้ตัวเครื่องไวต่อการตรวจจับอนุภาคในอากาศทุกขนาดมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยเซนเซอร์ตรวจจับ PM2.5 และ PM10

 

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier 4 มาพร้อมกับระบบการกรองประสิทธิภาพสูง ซึ่งทำงานด้วยฟิลเตอร์ PCADR 400m3 /h & FCADR 150 m3/h มาพร้อมกับคุณสมบัติในการกรองสูงถึง 99.97% และยังสามารถกรองสิ่งแปลกปลอมอนุภาคละเอียดที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอนรวมทั้งติดตั้งระบบเซ็นเซอร์ที่ทำงานด้วยความแม่นยำ สามารถตรวจจับ PM2.5 และวัดความชื้นรวมถึงอุณหภูมิในห้องได้อีกด้วย นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล OLED ที่สามารถแสดงดัชนีคุณภาพอากาศรวมทั้งค่าฝุ่น PM2.5 ได้อย่างชัดเจนบนหน้าจอ รวมถึงสามารถแสดงอุณหภูมิ ระดับความชื้นในอากาศ และสถานะการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยังประกอบไปด้วย 6 ตัวเลือกเสริมให้เลือก ได้แก่ Auto, Favourite, Sleep, Low, Medium, และ High อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการผลิตไอออนลบซึ่งช่วยทำให้อากาศสดชื่นราวกับอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมการสั่งงานต่างๆ ได้อย่างง่ายดายผ่านแอพพลิเคชั่น Mi Home และระบบการสั่งการด้วยเสียงผ่าน Google Assistant และ Amazon Alexa ในส่วนของดีไซน์ Xiaomi Smart Purifier มีดีไซน์ที่สวยงาม โมเดิร์น และมินิมอล ซึ่งเหมาะสำหรับใช้งานและตกแต่งได้ในทุกๆ มุมห้อง

 

Mi Robot Vacuum-Mop 2 Pro ทำงานด้วยระบบนำทาง LDS ใหม่ล่าสุด ทำให้สามารถเคลื่อนไหวตามทิศทางที่ต้องการทำความสะอาดได้อย่างถูกต้อง อีกทั้งยังมาพร้อมกับแรงดูดซับที่สูงถึง 3,000Pa และระบบการถูทำความสะอาดด้วยแรงสั่นสะเทือนคลื่นความถี่สูงซึ่งสามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ปราศจากสิ่งสกปรกหลงเหลือ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น หรือคราบต่างๆ ก็ตาม นอกจากนี้หุ่นยนต์ทำความสะอาดตัวนี้ยังมาพร้อมกับถุงเก็บฝุ่นขนาดความจุ 450 มิลลิลิตร และถังเก็บน้ำควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถถอดออกเพื่อทำความสะอาดได้ Mi Robot Vacuum-Mop 2 Pro ยังทำงานภายใต้ระบบเซนเซอร์ตรวจจับสิ่งสกปรกมากถึง 16 ประเภท ซึ่งสามารถทำให้ห้องของผู้ใช้สะอาดปราศจากสิ่งสกปรกในทุกๆ มุมห้อง นอกจากนี้ยังสามารถรองรับระบบการสั่งงานด้วยเสียงผ่าน Google Assistant และ Amazon Alexa รวมถึงการสั่งการผ่านแอพพลิเคชั่น Mi Home อีกด้วย

ยกทัพผลิตภัณฑ์ AIoT เติมเต็ม Xiaomi Ecosystem

Mi Robot Vacuum-Mop 2 ทำงานด้วยระบบนำทาง vSLAM ซึ่งสามารถตั้งค่าแผนที่และทิศทางของห้องผ่านกล้องที่ติดตั้งเพื่อสร้างเส้นทางการทำความสะอาดที่แม่นยำ สามารถใช้ทำความสะอาดได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการดูดฝุ่น การกวาด หรือการถูก็ตาม โดยสามารถทำความสะอาดโดยการดูดฝุ่นด้วยแรงดูดสูงถึง 2,700Pa ตัวอุปกรณ์มาพร้อมกับถังเก็บน้ำอิเล็กทรอนิกส์และระบบการปั๊มน้ำประสิทธิภาพสูง สามารถทำความสะอาดพื้นห้องได้อย่างอ่อนโยน ปราศจากร่องรอยขีดข่วน

 

นอกจากนี้ Mi Robot Vacuum-Mop 2 ยังสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายผ่านแอพพลิเคชั่นที่ติดตั้งในโทรศัพท์มือถือ รวมถึงรองรับระบบการสั่งการด้วยเสียงผ่าน Google Assistant และ Amazon Alexa ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานให้กับผู้ใช้ได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ Mi Robot Vacuum-Mop 2 Pro Series ยังมี Mi Robot Vacuum-Mop 2 Ultra และ Mi Robot Vacuum Mop 2 Lite อีกด้วย