“เจมาร์ท โมบาย” ขยาย Digital Cafe เร่งดันยอดออนไลน์โต 130%

11 ม.ค. 2565 | 09:56 น.

"เจมาร์ท โมบาย" เดินหน้าโปรเจกต์ Digital Transformation เปิดตัว Digital Cafe ที่สาขาสยามสแควร์ นำร่องสาขาต้นแบบสุดล้ำ พร้อมเดินหน้าทรานส์ฟอร์มธุรกิจด้วย Digital 360° เพิ่มศักยภาพ Online to offline ดันผลงานออนไลน์ปีนี้โต 130%

นายนราธิป วิรุฬห์ชาตะพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด (JAYMART MOBILE)  ผู้ประกอบธุรกิจจัดจำหน่ายมือถือและอุปกรณ์เสริม เปิดเผยว่า เจมาร์ท เป็นองค์กรที่เดินหน้านำเทคโนโลยีเข้ามาสนับสนุน และผลักดันการทำ Digital Transformation มาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสอดรับกับพฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไป โดยมีการผนึกกำลังกับ Casa Lapin ในการ Synergy ร่วมกัน

“เจมาร์ท โมบาย” ขยาย Digital Cafe เร่งดันยอดออนไลน์โต 130%

ล่าสุดเราก้าวนำอุตสาหกรรมไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัว Digital Cafe by Jaymart ที่สาขาสยามสแควร์ เพื่อเป็นแหล่งรวมคนยุคใหม่ที่สนใจในเรื่องเทคโนโลยีและคริปโทเคอร์เรนซี

เจมาร์ทโมบาย ถือเป็นร้านค้าปลีกสินค้าเทคโนโลยีรายแรกในประเทศไทยที่สามารถนำเหรียญ คริปโทเคอร์เรนซีนำมาใช้ได้ โดยเริ่มทำกิจกรรมร่วมกับ JFIN ในฐานะที่เป็นโทเคนดิจิทัลในกลุ่มเจมาร์ทในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา โดยการทำ JFIN Adoption ทั้งการทำกิจกรรมการลด แลก แจก ที่จะรุกตลาดคริปโทเคอร์เรนซี สามารถนำเหรียญ JFIN มาร่วมกิจกรรมการตลาด ไม่ว่าจะเป็นการแลกโทรศัพท์มือถือ และแก็ดเจ็ตต่างๆ รวมถึง กิจกรรมการแจกเหรียญ JFIN ได้ที่ร้าน Jaymart และ Digital Cafe ทั้ง 3 สาขาได้แก่ แฟชั่นไอส์แลนด์ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ และ สยามสแควร์ เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ

 

ควบคู่สนับสนุนการเรียนรู้เรื่องคริปโทเคอเรนซี่ให้กับลูกค้าของกลุ่มเจมาร์ทอีกด้วย ตอกย้ำการเข้ามาสู่โลกดิจิทัลอย่างเต็มตัว เจมาร์ท โมบาย ได้ร่วมกิจกรรม NFT และส่งสินทรัพย์ดิจิทัลในชื่อ “JayBird” ซึ่งเป็นผลงานศิลปะเข้าแพลตฟอร์ม JNFT เรียบร้อยแล้ว อีกทั้ง ยังร่วมกับ JPOINT ขยายฐานลูกค้าในเจมาร์ท กรุ๊ป และการทำ Data Analytic เป็นเกมการตลาดที่เจมาร์ทให้ความสำคัญ เพื่อครองใจผู้บริโภค และสร้างการเติบโตได้อย่างแข็งแกร่งในอนาคต

ทางด้านช่องทางการจำหน่าย JaymartStore.com ยังได้ถูกพัฒนาด้านการส่งสินค้า Online to Offline และการสั่งสินค้าหน้าร้านพร้อมบริการส่งสินค้าถึงที่บ้าน ทั้งนี้เจมาร์ทยังเป็นพาร์ทเนอร์กับ Kerry ในการให้ร้านเจมาร์ทกว่า 160 สาขาเป็น Kerry Drop Point เพื่ออำนวยความสะดวกในการรับส่งสินค้า

 

เจมาร์ทโมบาย ตั้งเป้าหมายยอดขายออนไลน์ปีนี้จะเติบโต 130% จากปี 64 ยอดขายออนไลน์ทำได้ที่ 343 ล้านบาท ขณะที่ภาพรวมธุรกิจในปี 65 มองว่าเป็นปีแห่งยุคเทคโนโลยี และการทำ Synergy ในกลุ่มบริษัทจะสนับสนุนให้ เจมาร์ทโมบาย มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ตั้งเป้าปี 65 รายได้เติบโต 50% หรือแตะ 12,500 ล้านบาท และกำไรที่เติบโตเท่าตัว