“ช้อปปี้”สานต่อโครง #ShopeeTogetherช่วยคนไทยสู้โควิด

31 ส.ค. 2564 | 10:30 น.

ช้อปปี้ เดินหน้าแคมเปญ #ShopeeTogether สนับสนุนคนไทยที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ผ่านความช่วยเหลือต่าง ๆ เพื่อชาวไทย บุคลากรทางการแพทย์ สถานพยาบาล ผู้ประกอบการธุรกิจรายย่อย และนักช้อปชาวไทย ประเดิมในช่วงเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ส่งท้ายปี 9.9 Super Shopping Day

นางสาวสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “บริษัทของเรามุ่งมั่นในการใช้เทคโนโลยีเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของชาวไทย และเราตั้งใจที่จะเพิ่มการช่วยเหลือให้แก่ชาวไทยที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ในครั้งนี้ รวมถึงช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ และสถานพยาบาลในการรับมือการระบาดของโรค ช่วยเหลือธุรกิจรายย่อย และผู้ขายที่ธุรกิจได้รับผลกระทบ พร้อมส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดเพื่อให้นักช้อปได้รับประโยชน์จากการช้อปปิ้งอย่างสะดวกสบายและคุ้มค่า ผ่านแคมเปญประจำปีเรา”

“ช้อปปี้”สานต่อโครง #ShopeeTogetherช่วยคนไทยสู้โควิด

ช้อปปี้ผนึกกำลัง Sea Limited และ การีนา บริจาคถังออกซิเจน 2,000 ถัง ให้แก่สถานพยาบาลทั่วประเทศไทยนับตั้งแต่เริ่มต้นของสถานการณ์แพร่ระบาด Covid-19 จนถึงปัจจุบัน  ช้อปปี้ได้มีการดำเนินหลากหลายกิจกรรมในการให้ความช่วยเหลือภายใต้สถานการณ์ดังกล่าว โดยความมุ่งมั่น ทุ่มเทในการให้ความช่วยเหลือต่างๆ สอดคล้องกับภารกิจสำคัญขององค์กรคือการใช้เทคโนโลยีเพื่อมุ่งยกระดับและพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนในภูมิภาค

โดยช้อปปี้มุ่งมั่นในการให้การสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์และสถานพยาบาลในการรับมือกับสถานการณ์ผู้ป่วย Covid-19 ในประเทศไทย โดยล่าสุด ช้อปปี้ในความร่วมมือกับ Sea Limited และการีนา เพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยโดยการมอบถังออกซิเจน 2,000 ถัง โดยการสนับสนุนจากบริษัทในเครือและพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลและโรงพยาบาลสนามทั่วประเทศที่ต้องการออกซิเจน โดยถังออกซิเจนทั้ง 2,000 ถัง จะถูกกระจายไปยัง สถานพยาบาลต่างๆ ทั้งโรงพยาบาลและโรงพยาบาลสนาม ในทั่วประเทศ เพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพการรองรับผู้ป่วยโควิด-19 ในประเทศไทยต่อไป

 

9.9 Super Shopping Day สนับสนุนนักช้อปชาวไทย

ในประเทศไทย 9.9 Super Shopping Day จะจัดขึ้นในช่วงวันที่ 26 สิงหาคม ถึง 9 กันยายน เพื่อมอบความสะดวกสบายและคุ้มค่าให้แก่ชาวไทย ในการจับจ่ายสินค้าได้ง่าย ๆ ที่บ้าน  โปรโมชั่นไฮไลท์ได้แก่ ดีล 9 บาท  คูปองส่วนลด 999 บาท  ส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท  ดีลพิเศษช่วงเที่ยงคืน  และ ShopeePay ยังมีคูปองส่งฟรี  และโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ชำระค่าสินค้าผ่าน ShopeePay บนช้อปปี้ โดยจะได้รับคูปองช้อปปี้ทันที มูลค่า 200 บาท โดยไม่มีขั้นต่ำ นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกมากมายในช่วง 9.9 Super Shopping Day นอกจากจะช่วยนักช้อปชาวไทยแล้ว แคมเปญนี้ยังช่วยผู้ขายและแบรนด์ในประเทศในการสร้างรายได้ สร้างการเติบโต เพื่อให้ผ่านช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ไปได้

ช้อปปี้พร้อมสนับสนุนคนไทยท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อผู้คนและธุรกิจต่าง ๆ ภายใต้โครงการ #ShopeeTogether ในช่วงแคมเปญ 9.9 Super Shopping Day นี้จะมาพร้อมกับ ‘ช้อปปี้ช่วยเปย์’ ที่จะมาสนับสนุนในการลดภาระค่าใช้จ่ายให้แก่คนไทยและกระตุ้นการบริโภคภายในประเทศ เพื่อให้ทุกการจับจ่ายเท่ากับการสร้างรอยยิ้มให้แก่ธุรกิจในประเทศในช่วงเทศกาลช้อปปิ้งนี้ 

“ช้อปปี้”สานต่อโครง #ShopeeTogetherช่วยคนไทยสู้โควิด

ตั้งแต่วันที่ 1 - 9 กันยายน 2564 ‘ช้อปปี้ช่วยเปย์’ จะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ใหม่ได้รับโบนัสสูงสุด 699 บาท  ผ่าน ShopeePay กระเป๋าตังค์ออนไลน์ของช้อปปี้ โดยดบนัสนี้สามารถนำไปใช้ซื้อสินค้าหรือบริการบนช้อปปี้ได้ แต่ไม่สามารถถอนเป็นเงินสดหรือโอนให้ผู้อื่นได้ และนำไปใช้ได้กับแพล็ตฟอร์มช้อปปี้ ประเทศไทยเท่านั้น สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ‘ช้อปปี้ช่วยเปย์’ ได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopeechuaypay

“ช้อปปี้”สานต่อโครง #ShopeeTogetherช่วยคนไทยสู้โควิด