svasdssvasds

"ลอลลิป๊อป"องค์กรอิสระแบบกระจายศูนย์แนะนำฟีเจอร์ใหม่ “ DeFi-NFT”

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
04 ก.ย. 2565 เวลา 2:42 น.

ลอลลิป๊อปเล็งออกฟีเจอร์ใหม่ในอนาคตอันใกล้ รวมถึงการทำฟาร์มใช้ประโยชน์จากความนิยมที่เพิ่มขึ้น หวังสร้างรายได้ผ่านการเล่นเกม หนุนผู้ใช้ 'ฟาร์ม' โทเค็นลุ้นรับรางวัล

“ลอลลิป๊อป -LOLLIPOP” องค์กรอิสระแบบกระจายศูนย์ที่ไม่แสวงหาผลกำไรเพื่อสภาพแวดล้อมที่เข้าถึงได้ง่ายและราบรื่นยิ่งขึ้นให้ผู้ใช้ทุกคนคว้าประโยชน์จากตลาด NFT ได้อย่างเต็มที่ ประกาศแผนแนะนำฟีเจอร์ใหม่ที่เน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลางมากขึ้นสำหรับบริการการเงินกระจายศูนย์ (Decentralized Finance หรือ DeFi) ของตน

 

นับตั้งแต่ที่เทคโนโลยีบล็อกเชนและ NFT ได้รับความนิยมมากขึ้น ผู้เล่นใหม่หลายรายต่างเข้าสู่ตลาดเพื่อแสวงหาผลกำไรเป็นหลัก ทัศนคติเหล่านี้ส่งผลให้ประสบการณ์ของผู้ใช้งานและนวัตกรรมกลายเป็นเรื่องรอง

 

อุตสาหกรรมในปัจจุบันกำลังเผชิญกับช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง และเห็นได้ชัดว่าเทคโนโลยีเช่นบล็อกเชนหรือบริการการเงินกระจายศูนย์ รวมถึงสมาร์ทคอนแทรค จะนำมาซึ่งการพัฒนาที่ไม่เคยมีมาก่อนในยุคเว็บ 3

“แม็กซ์ โคเฮ็น -Max Cohen” ที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์นวัตกรรมการเงินประจำลอลลิป๊อป กล่าวว่า "ในการสร้างโลกที่ทุกคนเข้าถึงเมตาเวิร์สได้ เราจำเป็นต้องสร้างตลาด NFT ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ทั้งหมด ไม่ใช่แค่สำหรับวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น" ซึ่งเป็นเหตุผลหลักส่วนตัวที่เข้าร่วมลอลลิป๊อปในฐานะหนึ่งในผู้สร้างนวัตกรรม

"ลอลลิป๊อป"องค์กรอิสระแบบกระจายศูนย์แนะนำฟีเจอร์ใหม่ “ DeFi-NFT”

ทั้งนี้  ลอลลิป๊อปเริ่มต้นปีด้วยการเปิดตัวบริการการเงินกระจายศูนย์ (Decentralized Finance) บริการนี้อนุญาตให้ผู้ใช้แลกเปลี่ยน LPOP ซึ่งเป็นโทเค็นยูทิลิตีของลอลลิป๊อป หรือจะทำการสเตคกิงและประมูลก็ได้

 

ผู้ใช้ถือโทเค็นผ่านการทำสเตคกิงได้ คล้ายกับการฝากเงินกับธนาคารเพื่อรับผลตอบแทนในช่วงเวลาที่กำหนด ผู้ถือโทเค็นของลอลลิป๊อปได้รับอัตราดอกเบี้ยสูงแบบทวีคูณอย่างเห็นได้ชัด

ขณะที่การประมูลยังอนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อโทเค็นได้ในราคาลดพิเศษได้อีกด้วย นอกจากนี้ ลอลลิป๊อบยังมีฟังก์ชั่นแอร์ดร็อปที่น่าสนใจ ซึ่งผู้ใช้โพสต์และเล่นโซเชียลมีเดีย (ทวิตเตอร์) เพื่อรับรางวัลได้

 

ด้วยความมุ่งเน้นอย่างมากในการยกระดับประสบการณ์และส่วนต่อประสานผู้ใช้ ลอลลิป๊อปต้องการนำเสนอฟีเจอร์ใหม่ ๆ มากมายในอนาคตอันใกล้ ซึ่งรวมถึงการทำฟาร์มซึ่งใช้ประโยชน์จากความนิยมที่เพิ่มขึ้นของการสร้างรายได้ผ่านการเล่นเกม ด้วยวิธีนี้ ผู้ใช้จะสามารถ 'ฟาร์ม' โทเค็นและรับรางวัลจำนวนมากได้

 

ลอลลิป๊อปเชื่อมั่นในการสร้างโซลูชันที่ไม่เพียงแต่มอบคุณค่าทางการเงิน แต่ยังรวมถึงคุณค่าทางอารมณ์และสังคมด้วย ในการนี้

 

“แม็กซ์” ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า "การตามหาการสร้างมูลค่าคือสิ่งที่ทำให้เราสร้างบริการการเงินกระจายศูนย์และตลาด NFT ที่ทำงานร่วมกันได้ ซึ่งแม้แต่ผู้ใช้ใหม่ก็เติบโตได้"

 

ลอลลิป๊อปให้ความสำคัญแก่ผู้ใช้งานเป็นหลัก

ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนและการทำธุรกรรมที่ยุ่งยากเป็นหนึ่งในอุปสรรคสำคัญที่ผู้ใช้ทั่วไปต้องเผชิญเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์คริปโทฯ วัตถุประสงค์หลักของลอลลิป๊อปคือการทำลายอุปสรรคเหล่านี้ และทำให้แพลตฟอร์มนี้เป็นมิตรกับผู้ใช้มากที่สุด

 

การมุ่งเน้นที่ผลกำไรทางการเงินได้นำไปสู่การที่บริษัทต่าง ๆ ละเลยวัตถุประสงค์หลักของนวัตกรรม ซึ่งก็คือการทำประโยชน์เพื่อสังคม คุณค่าที่แท้จริงของนวัตกรรมใหม่คือการที่บุคคลทั่วไปนำไปใช้งานได้โดยไม่ยุ่งยาก การเพิ่มประสิทธิภาพส่วนต่อประสานผู้ใช้ (UI) และประสบการณ์ผู้ใช้ (UX) เพื่อทำให้การใช้งานง่ายขึ้นเป็นสิ่งที่ลอลลิป๊อปให้ความสำคัญอยู่เสมอ แม้จะหมายถึงการมองหาแรงบันดาลใจนอกอุตสาหกรรมก็ตาม

 

เกี่ยวกับลอลลิป๊อป

 

ลอลลิป๊อปเป็นโปรเจ็กต์ DeFi x NFT ตัวใหม่ที่มุ่งให้ผู้ใช้และผู้สร้าง NFT สามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลได้อย่างอิสระบนตลาด NFT ข้ามเชน แพลตฟอร์มดังกล่าวมอบโซลูชันขั้นสูงสุดสำหรับการสร้าง แจกจ่าย และจัดการ NFT ทีมงานของลอลลิป๊อปประกอบด้วยวิศวกร นักวิจัย และสมาชิกอื่น ๆ ในส่วนต่าง ๆ ของโลกที่มีวิสัยทัศน์ร่วมกัน

 

ลอลลิป๊อปมีเป้าหมายที่จะรวมตลาด NFT ที่แตกต่างกันทั่วโลกเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เข้าถึงได้ง่ายและราบรื่นยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ทั้งหมดในการใช้ประโยชน์จากตลาด NFT เหล่านี้ พร้อมหวังว่าจะสามารถใช้ความรู้และความเชี่ยวชาญเพื่อพลิกโฉมโลกใบใหม่ที่วุ่นวายในปัจจุบัน ให้กลายเป็นโลกที่สิทธิของทุกคนได้รับการปกป้อง

แท็กที่เกี่ยวข้อง

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด