svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

วอลเลย์บอลเยาวชน PEA 2565 เช็คโปรแกรมถ่ายทอดสด-ลิ้งค์ดูสดได้ที่นี่

04 สิงหาคม 2565

โปรแกรมถ่ายทอดสด-ลิ้งค์ดูสด "วอลเลย์บอลเยาวชน PEA ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 18 (ปีที่ 38)" ประจำปี 2565 ชิงถ้วยพระราชทาน "สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" 

โปรแกรม-ตารางถ่ายทอดสด การแข่งขัน "วอลเลย์บอลเยาวชน PEA ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 18 (ปีที่ 38)" ประจำปี 2565 ชิงถ้วยพระราชทาน "สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" 

วอลเลย์บอลเยาวชน PEA 2565 เช็คโปรแกรมถ่ายทอดสด-ลิ้งค์ดูสดได้ที่นี่
นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย กล่าว ในปีนี้ สมาคมฯ กำหนดจัดการแข่งขันในช่วงระหว่างวันที่ 14 สิงหาคม ถึงวันที่ 3 ตุลาคม 2565 ทำการแข่งขันคัดเลือกตัวแทนจาก 7 ภาค เข้ามาแข่งขันรอบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 6-13 ตุลาคม 2565 ณ โรงยิมเนเซียมสิริวัณวรี จังหวัดชัยภูมิ 

"วอลเลย์บอลระดับเยาวชนทุกรายการถือเป็นรากฐานที่สำคัญในการผลิตนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ทั้งประเภททีมชายและทีมหญิงหญิง ทำให้เกิดนักกีฬาหน้าใหม่ที่มีทักษะการเล่นในระดับสูงเกิดขึ้นอย่างมากมายต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ขอขอบคุณ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ที่ให้การสนับสนุนอย่างดียิ่งมาโดยตลอด”

 

ด้านนายศุภชัย เอกอุ่น ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค กล่าว “นอกจากภารกิจหลักในการให้บริการด้านพลังงานไฟฟ้าแล้ว การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคยังได้ส่งเสริมกีฬาไทยสู่ความเป็นเลิศครอบคลุมกีฬาหลายประเภทโดยเฉพาะการสนับสนุนกีฬาวอลเลย์บอลกับสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยเพื่อพัฒนานักกีฬาไทยก้าวสู่โอลิมปิค ตามนโยบายของรัฐบาลในโครงการ หนึ่งกีฬา หนึ่งรัฐวิสาหกิจ

วอลเลย์บอลเยาวชน PEA 2565 เช็คโปรแกรมถ่ายทอดสด-ลิ้งค์ดูสดได้ที่นี่

และนอกจากนี้การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคยังได้จัดโครงการ ”ทีมชาติวอลเลย์บอล PEA สอนน้องเยาวชน” ในพื้นที่ภูมิภาคมาแล้ว จำนวน 17 ครั้ง และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 18 กำหนดจัดขึ้นทั้ง 8 ภาค ให้นักวอลเลย์บอลทีมชาติไทยที่เป็นพนักงาน PEA ทั้งอดีตและปัจจุบันมาถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์การเล่นวอลเลย์บอลอย่างถูกวิธีให้กับน้องๆ เยาวชนอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง

 

และเพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับน้องๆ เยาวชนในพื้นที่ภูมิภาคทั่วประเทศให้มาสนใจในการเล่นกีฬาเพื่อสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรง ซึ่งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากน้องๆเยาวชนและคุณครูเป็นอย่างดียิ่ง

 

ทั้งนี้การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคได้มอบเงินสนับสนุนการแข่งขันจำนวน 5 ล้านบาท และมอบเงินสนับสนุนสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยจำนวน 10 ล้านบาท

วอลเลย์บอลเยาวชน PEA 2565 เช็คโปรแกรมถ่ายทอดสด-ลิ้งค์ดูสดได้ที่นี่

สำหรับโปรแกรม-ตารางกำหนดการแข่งขัน อลเลย์บอลเยาวชน PEA ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย 2565มีดังนี้

  1. ภาคใต้ ยิมสนามกีฬาจิระนคร จ.สงขลา ระหว่างวันที่ 15-22 สิงหาคม 2565
  2. ภาคนครหลวง ศูนย์เยาวชนเฉลิมพระเกียรติ เทศบาลนครนนทบุรี จ.นนทบุรี  ระหว่างวันที่ 23-30 สิงหาคม 2565
  3. ภาคเหนือ ยิมโรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม จ.สุโขทัย ระหว่างวันที่ 1-8 กันยายน 2565
  4. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (ตอนล่าง) ยิมอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เทศบาลเมืองเมืองปัก อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 4-11 กันยายน 2565
  5. ภาคกลาง ยิมเนเซียมเทศบาลเมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี ระหว่างวันที่ 9-16 กันยายน 2565
  6. ภาคตะวันออก ยิมโรงเรียนชุมชนวัดหนองค้อ จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 14-21 กันยายน 2565
  7. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (ตอนบน) ยิมโรงเรียนวาปีปทุม จ.มหาสารคาม ระหว่างวันที่ 26 กันยายน – 3 ตุลาคม 2565
  8. รอบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย โรงยิมเนเซียมสิริวัณวรี จ.ชัยภูมิ ระหว่างวันที่ 6-13 ตุลาคม 2565

วอลเลย์บอลเยาวชน PEA 2565 เช็คโปรแกรมถ่ายทอดสด-ลิ้งค์ดูสดได้ที่นี่

สำหรับการถ่ายทอดสดสามารถติดตามชมได้ตามช่องทาง ดังนี้

 

ที่มาข้อมูล : สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย