svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

อาดิดาส เปิดตัวชุดแข่งใหม่แมนฯยู ประเดิมแมตซ์แรกแดงเดือดในไทย

08 กรกฎาคม 2565

อาดิดาส เปิดตัวชุดแข่งใหม่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใส่ประเดิมสนามศึกแดงเดือดในไทย พบกับทีมลิเวอร์พูล พร้อมชวนสาวกผีแดงในไทยลุ้นร่วมงาน “Meet the Red Devils”พบนักเตะทีมชุดใหญ่ และ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ วันที่ 10 ก.ค. นี้ เช็คเลยเงื่อนไขรายละเอียดมีอะไรบ้าง

อาดิดาส เปิดตัวชุดแข่งใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฤดูกาล 2022/23  โดยชุดแข่งใหม่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากประวัติศาสตร์ของสโมสร โดยถือเป็นเสื้อแข่งขันแบบมีปกคอตัวแรก นับตั้งแต่อาดิดาสได้กลับมาร่วมงานกับสโมสรในปี 2015 


แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะสวมใส่ชุดใหม่นี้เป็นครั้งแรกในแมตซ์ที่พบกับทีมลิเวอร์พูล ศึกแดงเดือดไทย THE MATCH BANGKOK CENTURY CUP 2022 ที่จะลงสนามกันในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้   และอาดิดาสจะเริ่มจำหน่ายชุดแข่งใหม่ทั้งแบบ Authentic และ Replica ในราคา 4,600 บาท และ 2,900 บาท ตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม 2565

 

อาดิดาส เปิดตัวชุดแข่งใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แฟนบอลทีมปิศาจแดงสามารถซื้อได้ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th และช่องทาง LINE: @adidasthailand, อาริ ฟุตบอล, ซูเปอร์สปอร์ต และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ
 

สำหรับสมาชิก adiClub ที่ซื้อชุดแข่งใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประจำฤดูกาล 2022/23 จาก อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th และช่องทาง LINE: @adidasthailand รับสิทธิ์ลุ้นเข้าร่วมงาน “Meet the Red Devils” ในวันที่ 10 กรกฎาคม 2565 ที่โรงภาพยนตร์ Mastercard Cinema ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยจะได้พบนักเตะจากสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ไบรท์-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่จะมาร่วมทำกิจกรรมและสร้างประสบการณ์กับแฟนบอล

 

ลุ้นร่วมงาน “Meet the Red Devils”พบนักเตะทีมแมนฯยู และ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี

แฟนบอลที่ต้องการร่วมลุ้น สามารถเช็คเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรมได้ดังต่อไปนี้ 


1. ซื้อเสื้อฟุตบอล Manchester United Home Jersey ประจำฤดูกาล 2022/23 ภายในวันที่ 8 ก.ค. 65 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 23.59 น. ณ ร้านอาดิดาสที่ร่วมรายการ, adidas app และ www.adidas.co.th 


2. เป็นสมาชิก adiClub สามารถสมัครฟรี (คลิกที่นี่)


3. ส่งข้อมูล พร้อมแนบรูปถ่ายใบเสร็จมา (คลิกที่นี่) โดยปิดรับข้อมูลภายในวันที่ 8 ก.ค. 65 เวลา 23.59 น.


4. 1 ใบเสร็จเท่ากับ 1 สิทธิ์ในการลุ้นรับบัตรเข้างาน MEET THE RED DEVILS จำนวนทั้งสิ้น 160 รางวัล (ผู้โชคดี 1 คนต่อ 1 รางวัล) 


5. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง adidas ผู้โชคดีจะได้รับแจ้งผ่านข้อความ SMS และจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อทางโทรศัพท์เพื่อยืนยันการเข้าร่วมงานในวันที่ 9 ก.ค. 65 ภายในเวลา 19.00 น. 


สำหรับรายละเอียดงาน MEET THE RED DEVILS

  • จัดขึ้นในวันที่ 10 กรกฎาคม 2565 ณ โรงภาพยนตร์ SF WORLD CINEMA CENTRALWORLD
  • ผู้โชคดีจะต้องติดต่อรับรางวัล ภายในเวลา 10.00 – 12.00 น. พร้อมรับการตรวจคัดกรองและ ATK ก่อนเข้างาน 
  • กิจกรรม MEET THE RED DEVILS เริ่มเวลา 14.00 – 16.00 น.
  • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องยอมรับและปฏิบัติตามเงื่อนไขในการเข้าร่วมกิจกรรม 

MEET THE RED DEVILS

 

รายละเอียดชุดแข่งขันใหม่ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

  • ชุดแข่งขันใหม่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากประวัติศาสตร์ของสโมสร โดยถือเป็นเสื้อแข่งขันแบบมีปกคอตัวแรก นับตั้งแต่อาดิดาสได้กลับมาร่วมงานกับสโมสรในปี 2015

 

อาดิดาส เปิดตัวชุดแข่งใหม่แมนฯยู ประเดิมแมตซ์แรกแดงเดือดในไทย

  • ปกคอเสื้อถือเป็นสิ่งหนึ่งที่อยู่คู่สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและเหล่าตำนานนักเตะหมายเลข 7 ไม่ว่าจะเป็น จอร์จ เบสท์, เดวิด เบ็คแฮม, เอริค คันโตนา, คริสเตียโน โรนัลโด, ไบรอัน ร็อบสัน และ เอลลา ทูเน โดยปกคอเสื้อสีขาวของรุ่นนี้โดดเด่นด้วยการตกแต่งลวดลายสีแดงที่มีลักษณะคล้ายกับตัวอักษร “M” ที่เคยปรากฏบนเสื้อแข่งขันรุ่นก่อนๆ ซึ่งรวมถึงเสื้อเยือนสีขาวฟ้าที่เคยใช้ระหว่างฤดูกาล 1990-1992

 

  • การออกแบบตัวเสื้อได้มีการวางแบบลายทางสีอ่อนบนเนื้อผ้า และมีการใช้โทนสีแดงสุดคลาสสิกตามแบบฉบับชุดแข่งขันดั้งเดิมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และตกแต่งแถบสามเส้นสีดำบริเวณไหล่ที่ตัดกับตัวเสื้อ

 

อาดิดาส เปิดตัวชุดแข่งใหม่แมนฯยู ประเดิมแมตซ์แรกแดงเดือดในไทย

อินิโก เทอร์เนอร์ (Inigo Turner) ผู้อำนวยการด้านการออกแบบของอาดิดาส กล่าวว่า ปกคอเสื้อนั้นถือเป็นตัวแทนของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาโดยตลอด ไม่ว่าทั้งในเวลาที่ตั้งปกคอเสื้อขึ้นหรือพับลง ล้วนมีบทบาทที่น่าจดจำในเหตุการณ์สำคัญของสโมสรเสมอ และด้วยความที่สโมสรแห่งนี้มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน จึงต้องการที่จะแสดงความเคารพต่อเหล่าผู้เล่นและชุดแข่งขันในตำนาน พร้อมกับนำเอาองค์ประกอบสำคัญของสโมสรมาสู่ยุคปัจจุบัน ผ่านการนำเสนอตัวตนและรูปแบบใหม่ที่ยังคงสะท้อนดีเอ็นเอของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้อย่างชัดเจน


เสื้อแข่งขันตัวใหม่ยังมีการใช้วัสดุรีไซเคิล 100% ในการผลิต ซึ่งแบบ Authentic จะมีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของอาดิดาส อย่าง HEAT.RDY – KEEP COOL ที่ช่วยปรับระดับอุณหภูมิ ทำให้นักฟุตบอลรู้สึกเย็น ไม่เปียกชื้น รวมถึงยังมีคุณสมบัติในการระบายความชื้น และการหมุนเวียนของอากาศในระดับสูงสุด ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับเหล่านักเตะในระหว่างการแข่งขัน ส่วนเสื้อแข่งขันแบบ Replica จะมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ใกล้เคียงกัน โดยมีเทคโนโลยี AEROREADY – KEEP DRY ที่ช่วยระบายเหงื่อเพื่อให้เกิดความรู้สึกแห้งสบายตัว
 

อาดิดาส เปิดตัวชุดแข่งใหม่แมนฯยู ประเดิมแมตซ์แรกแดงเดือดในไทย