
“แมนยู”-“ลิเวอร์พูล” มาไทยวันไหน คลิกอ่านที่นี่
“ศึกแดงเดือด” ครั้งประวัติศาสตร์บนทวีปเอเชีย “แมนยู” – “ลิเวอร์พูล” เตรียมฟาดแข้งในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ทัพ “แมนยู-ลิเวอร์พูล” บินถึงประเทศไทยวันไหน เช็คเลย
นับถอยหลัง “ศึกแดงเดือด” ครั้งประวัติศาสตร์บนทวีปเอเชียที่แฟนบอลชาวไทยต่างตั้งตารอ “แมนยู”-“ลิเวอร์พูล” จะฟาดแข้งในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565
ในส่วนของการเตรียมความพร้อมของผู้จัด โดยเฉพาะพื้นที่ฟาดแข้ง “ราชมังคลากีฬาสถาน” ได้ถูกเตรียมพร้อมแล้วกว่า 90% กับการแปลงโฉมสู่มาตรฐานระดับโลก รองรับแฟนบอลกว่า 5.9 หมื่นที่นั่ง สำหรับทัพ “แมนยู-ลิเวอร์พูล” มีกำหนดการบินถึงประเทศไทยวันไหน ไปดูรายละเอียดกัน
กำหนดการเดินทางมาถึงไทย
- นักเตะและทีมสตาฟฟ์ “แมนยู” เดินทางถึงวันที่ 9 ช่วงเช้าประมาณ 09.00น. ที่สนามบินดอนเมือง และจะทำการซ้อมช่วงเย็น
- “ลิเวอร์พูล” เดินทางถึงช่วงเที่ยงของวันที่ 10 โดยแบ่งการเดินทางเป็น 3 ชุด "อลีสซง เบ็คเกอร์" กับ "โมฮาเหม็ด ซาลาห์" ตามมาสมทบในวันเดียวกัน และจะทำการฝึกซ้อมในระบบปิดช่วงเย็น
- วันที่ 11 กรกฎาคม 2565 ซึ่งเป็นรอบที่เปิดให้แฟนบอลเข้าชมการซ้อมได้
กำหนดการ ดังนี้
15.00 น. ประตูเปิด
17.00-18.30 น. แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซ้อม
18.30-19.30 น. พักสนาม
19.30-21.00 น. ลิเวอร์พูล ซ้อม






