เวิร์คช็อปค้นหาคำตอบ อนาคตของอาหารแห่งอนาคต เพื่อการกินปกป้องโลก ครั้งแรกในไทย

21 เม.ย. 2564 เวลา 13:17 น. 100

เวิร์คช็อปรูปแบบใหม่ โดย Tastebud Lab ครั้งแรกในไทย ที่จะนําพาคุณเข้าไปในประสบการณ์ใหม่ เพื่อหาคําตอบ “อะไรคือ ‘อนาคต‘ ของอาหาร” ผ่านประสบการณ์พิเศษ 3 ด้าน (คิด กิน ชม)

  1. ด้านความรู้จากผู้เชี่ยวชาญ ที่จะนําพาพวกเราไปยังแนวคิดด้านอาหารในอนาคตร่วมกัน
  2. Future Food Experiences: อาหารและเครื่องดื่มแห่งอนาคตจากวัตถุดิบอาหารแห่งอนาคต ที่ดีต่อใจ ต่อต่อสุขภาพ และดีต่อโลก
  3. Immersive Experience Art Installation ผสานการนําเสนอด้วยงานแสดงอาร์ตรูปแบบใหม่ เล่าถึงอาหารในอนาคตกับสิ่งแวดล้อม ด้วยแสงสี โดยศิลปิน 27JUNE

พร้อมเปิดตัววัตถุดิบอาหารแห่งอนาคตใหม่ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน พร้อมกันในงาน ให้ผู้เข้าร่วมเวิร์คช็อปได้ทดลองครั้งพร้อมๆกัน จำนวนจำกัด!

สำรองที่นั่งเข้าร่วมงานได้ที่ https://www.ticketmelon.com/tastebud/futureoffood

เวิร์คช็อปค้นหาคำตอบ อนาคตของอาหารแห่งอนาคต  เพื่อการกินปกป้องโลก ครั้งแรกในไทย

โดยเวิร์คช็อปจะจัดขึ้น 3 รอบ เวลา 11.00น. / 14.00น. / 17.00น. ในวันที่ 9 พ.ค. นี้ ภายในงาน TCDC Bangkok Design Week 2021 ที่ไปรษณีย์กลาง ถนนเจริญกรุง ภายในงานผู้เข้าร่วมเวิร์คช็อปจะได้เปิดประสบการณ์อาหารแห่งอนาคต ผ่าน 3 ประสบการณ์ล้ำค่าที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ใดมาก่อน

1. การเล่าเรื่องผ่านประสบการณ์ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้าน Suatainability และ Future Food กับผู้ที่มีความรู้ และอยู่ในวงการด้านอาหารแห่งอนาคตตัวจริงทั้งในและต่างประเทศ อย่าง
- ดร.ศิริกุล เลากัยกุล นักสร้างแบรนด์ที่ยืดหยัดได้อย่างยั่งยืนอันดับต้นๆของเมืองไทย
- Mr. Semi Hakim ผู้ก่อตั้ง Kok ProjectAccelerator ที่ผลักดันด้านอาหารยั่งยืน
- คุณกิตติพงศ์ ลิ่มสุวรรณโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท BBGI ที่ผลักดันด้านการพัฒนาที่ยั่งยืนด้านอาหารและสิ่งแวดล้อม

2. อาหารและเครื่องดื่มจำนวน 3 คอร์ส โดยแต่ละคอร์ส วัตถุดิบที่ นำมาประกอบอาหาร นั้นจะเป็นตัวอย่างการกินแบบปกป้อง ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ผ่านดิน น้ำ อากาศ

3. ดื่มด่ำไปกับการฉายภาพเคลี่ยนไหว (Projection Mapping) ลงบนโต๊ะอาหาร เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของบริบทการกินปกป้องโลกและแหล่งที่มาของอาหารแห่งอนาคต โดยศิลปิน 27 JUNE ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบประสบการณ์ด้านสิ่งแวดล้อม


เวิร์คช็อปค้นหาคำตอบ อนาคตของอาหารแห่งอนาคต  เพื่อการกินปกป้องโลก ครั้งแรกในไทย

เวิร์คช็อปค้นหาคำตอบ อนาคตของอาหารแห่งอนาคต  เพื่อการกินปกป้องโลก ครั้งแรกในไทย

ผู้ร่วมเปิดประสบการณ์ โดย คุณสันติ อาภากาศ CEO/Co-Founder TASTEBUD/Bio Buddy และ เชฟโอ ตนัย พจน์อารีย์ Flavor Specialist TASTEBUD

สำรองที่นั่งเข้าร่วมงานได้ที่ https://www.ticketmelon.com/tastebud/futureoffood

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร ผู้ที่สนใจจะเริ่มธุรกิจอาหารแห่งอนาคต ร้านอาหารและสตาร์ทอัพด้านอาหาร สามารถสอบถามรายละเอียดเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมกับกลุ่มเทสบัดได้ ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ต่าง ๆ ได้แก่

ไลน์: @tastebudlab โทร: 091-886-9404

 เว็บไซต์ www.tastebudlab.com อีเมล [email protected]

ลิงค์ facebook https://www.facebook.com/2190944004522471/posts/2912747005675497/?d=n

แท็กที่เกี่ยวข้อง