svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

อินเตอร์คอนฯหัวหิน เนรมิตจุดขายวิวาห์ริมทะเล

24 กุมภาพันธ์ 2563

อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท เชิญคุณเปิดประสบการณ์การจัดงานวิวาห์ริมทะเลในฝันครบวงจร ณ บูธ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ในงาน “Sabuy Wedding Festival 2020” ระหว่างวันที่ 14-15 มีนาคม 2563 ณ Royal Paragon Hall ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ภายในงานพบกับแพคเกจงานวิวาห์ริมทะเลหรูหราสไตล์คลาสสิค เปี่ยมล้นด้วยมนตร์สเน่ห์แห่งเมืองหัวหิน จากอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท และทีมเวดดิ้งมากประสบการณ์ที่พร้อมเนรมิตงานแต่งงานริมทะเลให้เป็นวันที่พิเศษที่สุดของคุณ ด้วยแพ็คเกจงานแต่งงาน เริ่มต้น 88,000 บาท

อินเตอร์คอนฯหัวหิน เนรมิตจุดขายวิวาห์ริมทะเล

 พร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะในงาน Sabuy Wedding Festival 2020  จองแพ็คเกจแต่งงานภายในงาน พร้อมรับทันทีบัตรกำนัล ห้อง 1 คืนและสิทธิพิเศษอื่นๆ สำหรับการจัดงานวิวาห์สุดพิเศษของคุณ

อินเตอร์คอนฯหัวหิน เนรมิตจุดขายวิวาห์ริมทะเล

อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท  เพียบพร้อมไปด้วยสถานที่จัดงานวิวาห์หลากหลายรูปแบบ ทั้งงานเลี้ยงหรูหราสไตล์คลาสสิคที่ ลานรมย์ คอร์ทยาร์ด, ห้องจัดเลี้ยงทามารินด์ หรือ ลา เรสซิดองส์ บ้านริมทะเลขนาดใหญ่สไตล์วิคตอเรียนไทยคลาสสิค ด้วยความเชี่ยวชาญของทีมเวดดิ้ง จะไม่เพียงแต่เนรมิตงานแต่งงานที่สวยงามหรูหราให้เป็นความทรงจำที่ตราตรึงในหัวใจของทุกคนเท่านั้น แต่เราบริการทุกรายละเอียดของงานโดยไม่มีข้อบกพร่องตั้งแต่เริ่มวางแผนจนกระทั่งทริปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ของคุณ

อินเตอร์คอนฯหัวหิน เนรมิตจุดขายวิวาห์ริมทะเล

พบกับการบริการระดับลักซ์ชัวรี่และความทรงจำมิรู้ลืมผ่านงานแต่งงานริมทะเลหัวหิน ณ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท กับแพกเกจแต่งงานราคาพิเศษ ณ บูธ เลขที่ 69 อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ได้ภายในงาน “Sabuy Wedding Festival 2020” ระหว่างวันที่ 14-15 มีนาคม 2563 ณ Royal Paragon Hall ศูนย์การค้าสยามพารากอน  สนใจคลิ๊กเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ www.huahin.intercontinental.com

4 เคล็ดลับความงามก่อนแต่งงานชายทะเล

มาดูเคล็ดลับง่ายๆที่สาวๆสามารถดูแลตัวเองได้ก่อนวันงานกันเถอะ

หมั่นทา SPF  ไม่ว่าจะเป็นสาวๆที่ทำงานออฟฟิศหรืองานกลางแจ้ง ก็ควรต้องใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF30+ กันทั้งนั้น ยิ่งถ้าต้องทำงานกลางแจ้งก็ต้องใช้ SPF50+ การหมั่นทาครีมกันแดดที่มี SPF อยู่สม่ำเสมอนอกจากช่วยป้องกันรังสียูวีตัวการที่ทำให้เกิดฝ้ากระและริ้วรอยแล้ว ยังช่วยเพิ่มเติมความแข็งแรงให้ผิวและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ด้วย

อินเตอร์คอนฯหัวหิน เนรมิตจุดขายวิวาห์ริมทะเล

ทำสปา  สำหรับสาวๆหลายคนที่เตรียมงานแต่งจนเครียดและไม่มีเวลาดูแลตัวเอง จนรู้สึกว่าผิวเริ่มหมองคล้ำ จะใส่ชุดแต่งงานสีขาวหรือสีอ่อนตามธีมที่จัดริมทะเลได้สวยยังไงกัน เราขอแนะนำให้เข้าสปา อย่างสปาที่ช่วยดูแลผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสในคอร์สที่ชื่อว่า Golden Revitalizer Signature Facial เป็นการบำบัดด้วยมาส์กจากทองคำ 24K ที่ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

สวมหมวกและแว่นกันแดด  ตัวช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดดที่สาวๆห้ามลืมพกพาคือหมวกและแว่นกันแดด แม้วันงานคุณจะไม่พกสิ่งเหล่านี้เพราะต้องถ่ายรูปกับครอบครัวและเพื่อนในชุดเจ้าสาวตลอดงาน แต่ในช่วงเวลาเตรียมตัวและเตรียมงาน เราขอแนะเลยว่าห้ามลืมเด็ดขาด

ดื่มน้ำเยอะๆ การเตรียมงานและงานริมทะเลที่มีแสงแดดจัดๆ ทำให้ถ่ายรูปสวยก็จริง แต่ถ้าผิวของคุณแห้งกร้านเพราะดื่มน้ำน้อยเกินไป ก็ทำให้ปากและผิวดูแห้งจนแต่งหน้าไม่ขึ้น ใบหน้าดูไม่สดใส ดังนั้นหมั่นพกน้ำติดตัวตลอดเวลาโดยเฉพาะตอนที่คุณอยู่ริมทะเล