เทอร์มินอล21 โคราช พาตะลุยข้ามซีกโลกสัมผัสสัตว์แดนทะเลทราย

15 พ.ย. 2560 เวลา 13:00 น. 317

เทอร์มินอล21 โคราช พาตะลุยข้ามซีกโลกสัมผัสสัตว์แดนทะเลทราย
พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจาก “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก”


PR15116001 ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 โคราช โดย นางปพิชญา ณ นครพนม ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 โคราช จัดงาน “TERMINAL 21 ANIMAL PLANET มหัศจรรย์สัตว์แดนทะเลทราย”เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับชาวโคราชและจังหวัดใกล้เคียง กับการจัดแสดงโชว์ สัตว์ทะเลทรายหาดูยากในตำนานฟาโร่ห์กว่า 30 สายพันธุ์มาให้รับชมวิถีชีวิตสุดอัศจรรย์อย่างใกล้ชิด อาทิ แมวเบงกอลกิ้งก่าคาเมเลี่ยน เวลล์ นกเค้าอินทรียูเรเชีย เต่าซูลคาต้า กิ้งก่ายูโรมาสติก แมงมุมทารันทูล่า สกังก์ และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา มาเป็นประธานในพิธี พร้อมรับชมโชว์สุดพิเศษจากนักแสดงสาวสุดฮอต “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ที่มาในชื่อชุด “The Miracle Queen Of Desert”นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมจัดโชว์แมวโบราณสายพันธุ์ท้องถิ่นเมืองโคราช และกิจกรรม WORKSHOP สุดสร้างสรรค์ จากศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษานครราชสีมาบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคักและความสนุนสนานของเด็กๆ จำนวนมากที่มาชมสัตว์แดนทะเลทรายอย่างใกล้ชิด

PR15116002 นางปพิชญา ณ นครพนม ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 โคราช กล่าวว่า “สำหรับปีนี้เป็นปีแรกที่ทางศูนย์การค้าฯ ได้จัดงาน “Animal planet มหัศจรรย์สัตว์แดนทะเลทราย”ขึ้น ซึ่งทางเราเองมีความตั้งใจเป็นอย่างมากที่จะเนรมิตทุกอย่างให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด เพราะอยากให้ลูกค้าที่มาเที่ยวชมงานสัมผัสได้ถึงความเป็นดินแดนทะเลทรายอย่างแท้จริงค่ะ นอกจากบรรยากาศที่สวยงาม สัตว์ต่างๆที่เห็นอยู่รอบๆงานแล้ว ในแต่ละวันก็ยังมีการจัดกิจกรรมโชว์ของสัตว์แต่ละชนิดด้วยนะคะ ซึ่งในส่วนนี้เรามีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด นอกเหนือจากนั้นแล้ว การจัดงานครั้งนี้ยังได้รับความร่วมมือที่ดีจากหลายหน่วยงานมาร่วมด้วยช่วยกัน ซึ่งดิฉันเองอยากจะเชิญชวนให้ลองมาเที่ยวชมงานกันดูนะคะ รับรองว่าอิ่มตาอิ่มใจแน่นอนค่ะ” นางปพิชญา ณ นครพนม ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 โคราช กล่าวทิ้งท้าย

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กล่าวว่า “วันนี้สนุกมากๆ ค่ะ ได้มาแสดงโชว์ในชุด “The Miracle Queen Of Desert”ด้วยค่ะต้องบอกก่อนว่าปกติเฟิร์นชอบสัตว์อยู่แล้ว วันนี้เหมือนเราได้มาเปิดประสบการณ์ใหม่กับอีกซีกโลกที่ทางเทอร์มินอล21 โคราช ยกบวนสัตว์แดนทะเลทรายที่หาดูยากมาจัดแสดงโชว์ ทำให้เราได้เห็นวิถีชีวิตของพวกเขาได้อย่างใกล้ชิด สำหรับใครที่ชอบสัตว์ ก็สามารถมาชมกันได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 19 พฤศจิกายนค่ะ” ใบเฟิร์น พิมพ์ชนกกล่าวทิ้งท้าย