KEY
POINTS
ท่ามกลางเศรษฐกิจผันผวน ตลาดอสังหาริมทรัพย์ชะลอตัว ทุกค่ายต่างแข่งขันนำสินค้าออกสู่ตลาด ในช่วงโค้งท้ายปี โดยเฉพาะในงานงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 48 ระหว่าวันที่ 30 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2568 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เช่นเดียวกับ บริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด(มหาชน)หรือAPที่นำโครงการจำนวนมากออกประชันในงาน
นายกิตติเชษฐ์ สถิตย์นพชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์การตลาดองค์กรและดิจิทัล บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า ภารกิจหลักของ AP คือการส่งมอบ ‘ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้’ ซึ่งในปัจจุบันลูกค้ามองหา ‘ทางเลือกที่ดีและคุ้มค่าที่สุด’ ในการตัดสินใจซื้อบ้านครั้งสำคัญที่สุดในชีวิต เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุด และช่วยให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของบ้านคุณภาพจากเอพี ได้ง่ายและสะดวกสบายกว่าที่เคย เอพีจึงจัดดีลครั้งพิเศษกับ ‘AP BUY NOW, PAY LESS’ ที่จัดขึ้นเฉพาะงานมหกรรมบ้านและคอนโดในครั้งนี้เท่านั้น
“
“ความมุ่งมั่นของ เอพี ไทยแลนด์ กับข้อเสนอพิเศษ ‘AP BUY NOW, PAY LESS’ ไม่ได้จำกัดอยู่แค่การมอบข้อเสนอที่คุ้มค่าสูงสุดในงานมหกรรมฯ แต่เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบ Living Quality ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันไปของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้ ‘จ่ายน้อยลง’ แต่ได้ ‘พื้นที่ชีวิตคุณภาพ’ ในทุกตารางนิ้ว ผ่านทุกโครงการในเครือเอพี ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม หรือคอนโด เราเชื่อมั่นข้อเสนอพิเศษทั้งหมดที่เราได้คัดสรรมานี้ คือที่สุดของความคุ้มค่าที่คุณสามารถสัมผัสและเป็นเจ้าของได้จริง ด้วย 4 ความคุ้มค่าที่แตกต่างและเหนือกว่าที่เราเตรียมไว้ให้”
60 โครงการบ้านเดี่ยวเอพี ลดสูงสุดถึง 10 ล้านบาท
สำหรับผู้ที่มองหาที่สุดของ “บ้านที่เข้าใจชีวิต” กับดีลพิเศษสำหรับบ้านเดี่ยวหรูหลังใหญ่ คัดสรรแปลงสวยในโซนพิเศษ จากแบรนด์คุณภาพอย่าง THE CITY, CENTRO และ MODEN รวมกว่า 60 ทำเลศักยภาพ ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล ราคาเริ่มต้น 4 – 50 ล้านบาทโดยลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยว ด้วยข้อเสนอ “จ่ายน้อยกว่า” รับส่วนลดสูงสุดถึง 10 ล้านบาท เพียง 3,999 บาท และรับฟรีข้อเสนอพิเศษ ทองคำมูลค่ารวมสูงสุดกว่า 1 ล้านบาท
ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ผ่อน 0% นาน 1 ปี พร้อม Hot Unit ราคาดีที่สุด อาทิ THE CITY จรัญฯ – ปิ่นเกล้า ราคาพิเศษเพียง 33,500,000 บาท จากราคาปกติ 43,500,000 บาท (ลด 10 ล้านบาท) CENTRO ราชพฤกษ์ – ปิ่นเกล้า ราคาพิเศษเพียง 8,990,000 บาท จากราคาปกติ 9,990,000 บาท (ลด 1 ล้านบาท) และ MODEN กาญจนาฯ – บางใหญ่ ราคาพิเศษเพียง 4,590,000 บาท จากราคาปกติ 5,290,000 บาท (ลด 7 แสนบาท)
90 โครงการ ทาวน์โฮมและบ้านแฝดเอพี ผ่อนสบายสุดขีด
โครงการทาวน์โฮมและบ้านแฝดจากเอพี แบรนด์ บ้านกลางเมือง CLASSE, บ้านกลางเมือง THE EDITION, บ้านกลางเมือง, GRANDE PLENO, PLENO และ PLENO TOWN ที่ออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้เหนือกว่า ในราคาที่เข้าถึงได้จริง (Hot Unit ราคาถูกชัวร์) ราคาเริ่มต้น 1.45 – 26 ล้านบาท ในงานมหกรรมฯ ครั้งนี้ เอพีเตรียมข้อเสนอ
“ผ่อนน้อยกว่า” ด้วยอัตราผ่อนเริ่มต้นเพียง ล้านละ 800 บาท/เดือน พร้อมสิทธิ์ “จองน้อยกว่า” เฉพาะในงานมหกรรมฯ เพียง 900 บาทช่วยปลดล็อกทุกภาระทางการเงิน ให้คุณเป็นเจ้าของทาวน์โฮมและบ้านแฝดคุณภาพจาก AP ได้อย่างสบายใจยิ่งกว่าที่เคย พร้อมคัดสรร Hot Unit ราคาดีที่สุด อาทิ PLENO TOWN วงแหวน – รังสิต คลอง 7 ราคาพิเศษ 1.45 ล้านบาท* จากราคาปกติ 1.99 ล้านบาท GRANDE PLENO ศาลายา – บรมราชชนนี ราคาพิเศษ 3.79 ล้านบาท จากราคาปกติ 4.89 ล้านบาท และ บ้านกลางเมือง รามคำแหง 174 สเตชั่น ราคาพิเศษ 4.19 ล้านบาท จากราคาปกติ 5.89 ล้านบาท
19 คอนโดเอพี ใกล้รถไฟฟ้า
19 โครงการคอนโดเอพี แบรนด์คุณภาพชั้นนำ THE ADDRESS, RHYTHM, LIFE, ASPIRE และ GOOD DAY ที่สุดของคอนโดทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS และ MRT ติดถนนใหญ่ ที่มอบการใช้ชีวิตติดเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ ราคาเริ่มต้น 1.69 – 20.9 ล้านบาท เอพียังจัดเต็มความคุ้มค่าแบบสามต่อ “จ่ายน้อยกว่า” ฟรี! ส่วนกลางสูงสุด 10 ปี แถมเพิ่มสูงสุด 500,000 บาท และเฉพาะในงานรับฟรีบริการแม่บ้านนาน 2 ปีใกล้รถไฟฟ้า อาทิ ASPIRE สุขุมวิท – พระราม 4 รูปแบบ 1 Bedroom 2.99 ล้านบาท LIFE สาทร เซียร์รา 1 Bedroom Large 3.59 ล้านบาท และ ASPIRE วิภา – วิคตอรี่ ห้องเพดานสูง 4.45 เมตร เริ่ม 4.59 ล้านบาท
AP BUY NOW, PAY LESS
เอพี ไทยแลนด์ คัดสรรโครงการคุณภาพ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียมรวม 169 โครงการทั้งโครงการพร้อมอยู่และโครงการใหม่ ในทำเลที่ตอบโจทย์ชีวิต ด้วยราคา ดีไซน์และแบบบ้านที่พร้อมตอบที่สุดของ Living Quality ในแบบคุณ ครอบคลุมทุกทำเลศักยภาพที่เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ทั้งใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ทางด่วน และติดถนนสายหลัก ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล สิทธิพิเศษนี้ สำหรับลูกค้าในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 48 ในวันที่ 30 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2568 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เท่านั้น