ทำเลอารีย์-สุทธิสาร เดือด! เพอร์เฟค บุกบ้านหรูกลางเมือง ราคาแพงสุด 95 ล้าน

16 มิ.ย. 2567 | 01:29 น.

ทำเลอารีย์-สุทธิสาร เดือด! บิ๊กเนมปักหมุด บ้านหรูเจาะกลุ่มกำลังซื้อสูง “เพอร์เฟค” ส่ง “เพนตัน อารีย์ - สุทธิสาร” ไพรเวท เรสซิเดนซ์สุดหรู 3 ชั้น รองรับทั้งด้านธุรกิจ-การใช้ชีวิตของคนทุกวัยบนทำเล กลางใจเมืองระดับ Medical Center 12 ยูนิต ราคา 59 – 95 ล้านบาท

ย่านอารีย์-สุทธิสาร ทำเลศักยภาพกลางใจเมืองเชื่อมการเดินทางสะดวกรวดเร็วทั้งระบบรางและล้อ ขณะแปลงที่ดินหายากและมีราคาสูง เนื่องจากเป็นชุมชนขนาดใหญ่ และเป็นย่านธุรกิจการค้าที่น่าจับตา ที่ดีเวลลอปเปอร์รายใหญ่ให้ความสนใจปักหมุดบ้านหรูขายรองรับกำลังซื้อกันมาก

นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ที่ดินทำเลใจกลางเมืองปัจจุบันหายากมากขึ้น ขณะที่ยังมีกลุ่มลูกค้าซูเปอร์ลักชัวรีที่ต้องการอยู่อาศัยใจกลางเมือง ซึ่งบริษัทฯ เล็งเห็นถึงโอกาสในการพัฒนาโครงการแนวราบบนแปลงที่ดินทำเล  กรุงเทพฯ ชั้นใน ซึ่งถือเป็นสินค้าหายาก

เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่สามารถรองรับ ทั้งด้านธุรกิจและการใช้ชีวิตของครอบครัวขนาดใหญ่ที่มีคนหลายเจนเนอเรชั่น ด้วยโครงการ “เพนตัน อารีย์ - สุทธิสาร” ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลที่นับวันยิ่งมีมูลค่าเพิ่มขึ้น และพร้อมยกระดับมาตรฐาน การอยู่อาศัยของการใช้ชีวิตเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ   

สำหรับ “เพนตัน อารีย์-สุทธิสาร”บริษัทเล็งเห็นถึงความเป้นส่วนตัว จึงมีเพียง 12 ยูนิต มูลค่า 700 ล้านบาท ประกอบด้วย โฮมออฟฟิศ และ บ้านเดี่ยว ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ซึ่งไฮไลท์ของโครงการอยู่ที่ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ 3 ชั้น มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ GRAHAM พื้นที่ใช้สอยขนาด 690     ตร.ม. หน้าบ้านกว้างพิเศษถึง 27 ม. และ LAUREL พื้นที่ใช้สอยขนาด 479 - 508 ตร.ม. ดีไซน์สไตล์ MODERN URBAN LUXURY หรูหราและมีความร่วมสมัย จุดเด่น คือ การออกแบบสเปซแต่ละส่วนเชื่อมถึงกันและสามารถปรับรองรับการปรับเป็นห้องสำหรับผู้สูงอายุ ฯลฯ

เพนตัน อารีย์ - สุทธิสาร

นอกจากนี้ ยังเลือกใช้นวัตกรรม Stone Surface ตกแต่งผนังด้วยลวดลายหินธรรมชาติเพิ่มความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ให้กับบ้านแต่ละหลัง คัดสรรอุปกรณ์แบรนด์ชั้นนำ เช่น ประตูทางเข้าบ้าน Tostem ระบบรักษาความปลอดภัย SECOM จากประเทศญี่ปุ่น และยังสนับสนุนการอยู่อาศัยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยมีการติดตั้งเครื่อง EV Charger สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า และระบบรองรับการติดตั้งโซล่าเซลล์

ทำเลของโครงการ เพนตัน อารีย์ - สุทธิสาร ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีสะพานควาย  BTS สถานีอารีย์  MRT สถานีบางซื่อ และใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน ทั้งยังโดดเด่นด้วยศักยภาพทำเลที่รองรับการใช้ชีวิตได้อย่างครบวงจรระดับ Medical Center ใกล้กับโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง เช่น โรงพยาบาลวิมุต โรงพยาบาลเปาโล โรงพยาบาลพญาไท2 โรงพยาบาลวิชัยยุทธ รวมทั้งยังมีห้างสรรพสินค้า แหล่งไลฟ์สไตล์ และโรงเรียนนานาชาติด้วย

เพนตัน อารีย์ - สุทธิสาร