svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

“RML” ประกาศ  Sold Out คอนโด อัลตร้าลักชัวรี “ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์”5.2 พันล้าน

21 พฤศจิกายน 2566

ยอดขายดีเกินคาด “RML” ประกาศ  Sold Out คอนโดฯ อัลตร้าลักชัวรี “ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์”5.2 พันล้าน พร้อมจ่อ sold out คอนโดฯ ลักชัวรี เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ ใจกลางสาทร อีกทำเล ต่างชาติสนใจลงทุนเป็นบ้านหลังที่สอง

ยอดขายดีเกินคาด “RML” ประกาศ  Sold Out คอนโดฯ อัลตร้าลักชัวรี “ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์”5.2 พันล้าน

 

 

ตลาดลักชัวรีและอัลตร้าลักชัวรี เติบโตสูงผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ วางแผนพัฒนาโครงการตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า  ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในย่านศูนย์กลางเมือง เดินทางสะดวกใกล้แหล่งธุรกิจ ช้อปปิ้ง  

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด มหาชน หรือ RML ได้พัฒนาและเปิดขายโครงการคอนโดฯ อัลตร้าลักชัวรี "ดิ เอสเทลล์      พร้อมพงษ์" (The Estelle Phrom Phong) จำนวนทั้งสิ้น 146 ยูนิต มูลค่าโครงการ 5,200 ล้านบาทล่าสุด ปิดการขาย (Sold out) ตอกย้ำความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ในฐานะเป็นผู้นำพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรีและอัลตร้าลักชัวรีที่เข้าใจไลฟ์สไตล์และรสนิยมการอยู่อาศัยที่แท้จริง ชี้ปัจจัยความสำเร็จของโครงการมาจากความเป็นที่สุดของทำเลบนศูนย์กลางธุรกิจ  CBD ใจกลางสุขุมวิท ใกล้ BTS พร้อมพงษ์และดิ เอ็มดิสทริค  เพียง 2 นาที

ที่สุดของไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่ไม่เหมือนใคร ชูไฮไลต์ห้อง Guest Suites บริการที่ไม่มีโครงการไหนมีมาก่อน เป็นห้องพักสำหรับแขกผู้มาเยือน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง พร้อมจ่อ sold out คอนโดฯ ลักชัวรี ‘เทตต์ สาทร ทเวลฟ์’ (Tait Sathorn12) ใจกลางสาทร เร็วๆ นี้ ด้วยยอดขายปัจจุบันสูงถึง 97% เหลือขายเพียง 9 ยูนิตเท่านั้น

ดิ เอสเทลล์      พร้อมพงษ์

นายกรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร RML เผยว่า  RML พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรีและอัลตร้า       ลักชัวรีมาอย่างยาวนานกว่า 36 ปี ดังนั้นจึงเข้าใจความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้เป็นอย่างดี ทำให้ทุกโครงการที่ผ่านมาของเราขายหมด และโควตาผู้ซื้อชาวต่างชาติยังอยู่ในอัตราที่สูงมาโดยตลอด

ล่าสุดประสบความสำเร็จอีกครั้ง sold out 100% คอนโดฯ อัลตร้าลักชัวรี ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ โดยโครงการได้รับความสนใจจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อาทิ จีน, สิงคโปร์, ญี่ปุ่น, อังกฤษ และตุรกี ที่มองหาบ้านหลังที่สองและต้องการลงทุน

กรณ์ ณรงค์เดช

เพราะโครงการมี rental yield จากการปล่อยเช่าที่ดี   ทั้งนี้โครงการตอบโจทย์ความต้องการทุกมิติ ทั้งในด้านของทำเลใจกลางสุขุมวิท      รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น ดิ เอ็มดิสทริค, โรงเรียนนานาชาติ, โรงพยาบาลชั้นนำ, โรงแรมระดับ 5 ดาว อีกทั้งดีไซน์โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ทั้งภายนอกและภายในจากบริษัทที่ปรึกษาด้านสถาปัตยกรรมชั้นนำระดับโลก SCDA และโครงการมีความเป็นส่วนตัวสูง มีเพียง 8 ยูนิตต่อชั้น พร้อมห้องพิเศษที่มีลิฟต์ส่วนตัว บริการ24 ชั่วโมง รวมทั้งบริการรถยนต์ลีมูซีนส่วนกลางด้วยรถยนต์ Mercedes Benz S-Class อำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้านโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีห้อง Guest Suites บริการที่ไม่มีโครงการไหนมีมาก่อน จึงทำให้โครงการได้รับการตอบรับดีมากตั้งแต่เปิดขายพรีเซลล์

ทั้งนี้ จากการที่ RML สามารถปิดการขายโครงการดังกล่าวได้ สะท้อนให้เห็นว่าดีมานด์ของตลาดอสังหาริมทรัพย์ลักชัวรี่และอัลตร้าลักชัวรี่ยังเติบโตและมีดีมานด์สูงอย่างต่อเนื่อง โดยโครงการ ‘ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์’ ปัจจุบันลูกค้าโอนกรรมสิทธ์ไปแล้วประมาณ 4,600 ล้านบาท หรือประมาณ 95% ของจำนวนยูนิตพร้อมโอน  คาดว่าลูกค้าจะโอนกรรมสิทธิ์เต็ม 100% ภายในปี 2566 นี้

ในขณะที่ ‘เทตต์ สาทร ทเวลฟ์’ คอนโดฯ ลักชัวรีพร้อมเข้าอยู่ ใจกลางสาทรใกล้ปิดการขายแล้วเช่นกัน ยอดขายไปแล้วถึง 97% เหลือขายเพียงแค่ 9 ยูนิตเท่านั้น โดยห้องเหลือขายมี 2 รูปแบบ ขนาด 1-2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 68 - 118 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นเพียง 17.9 ล้านบาท โดยยูนิต 2 ห้องนอนปัจจุบันที่เหลืออยู่แต่ละห้องมี layout ที่แตกต่างเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งผู้ซื้อจะได้แบบห้องที่มีแบบเดียวในโลก ถือว่าเป็นไอคอนิคไลฟ์แท้จริง พร้อมมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตสุดไอคอนิค ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่บริเวณล็อบบี้ รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้า 6 ชั้นครอบคลุมพื้นที่กว่า 2,000 ตร.ม.

 

สระว่ายน้ำสุดหรู