svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

อสังหาฯ ภูเก็ต ร้อนฉ่า! ไรมอนแลนด์ -โรจนะ ผุด 'แบรนด์เด็ด เรสซิเดนท์'ติดทะเล

30 กันยายน 2565

ไรมอน แลนด์ -โรจนะ พร็อพเพอร์ตี้ ลงนาม MOU ผุด แบรนด์เด็ด เรสซิเดนท์ และ โรงแรมลักชัวรี่ติดทะเล บนที่ดิน 50 ไร่ จ.ภูเก็ต

30 ก.ย.2565 - ไรมอน แลนด์ หรือ RML ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่และซุปเปอร์ลักชัวรี่ แจ้งว่า ได้ลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) กับ โรจนะ พร็อพเพอร์ตี้ พัฒนาโรงแรมและเรสซิเดนซ์ระดับลักชัวรี่ ในรูปแบบ Branded Residence บนที่ดินขนาดประมาณ 50 ไร่ ติดทะเลใน จ.ภูเก็ต

 

นายกรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 35 ปีที่ผ่านมา ไรมอน แลนด์ พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่และซุปเปอร์ลักชัวรี่ที่เป็นผลงานโดดเด่นมากมาย ปัจจุบันมีจำนวนทั้งสิ้น 25 โครงการ มูลค่าโครงการรวมกว่า 100,000 ล้านบาท สำหรับกลยุทธ์ในการสร้างโครงการอสังหาฯ ของบริษัทฯ ต่อจากนี้ เราจะมุ่งเน้นโมเดลธุรกิจแบบ Asset light หรือการเข้าไปพัฒนาโครงการบนที่ดินของพันธมิตร 

 

อสังหาฯ ภูเก็ต ร้อนฉ่า! ไรมอนแลนด์ -โรจนะ ผุด 'แบรนด์เด็ด เรสซิเดนท์'ติดทะเล

ซึ่งความร่วมมือในโมเดลธุรกิจนี้จะสร้างไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดสู่ลูกค้า จากการผสานความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาโครงการอสังหาฯ ระดับลักชัวรี่ และบุคลากรที่มีความรู้ความชำนาญของไรมอน แลนด์ ผนวกกับที่ดินทำเลศักยภาพของพันธมิตร นำมาซึ่งโครงการระดับลักชัวรี่ใหม่ๆ บนสุดยอดทำเล 

 

โดยเรายังคงมองหาพันธมิตรเจ้าของที่ดินใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมกันพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพส่งมอบให้ลูกค้าต่อไป  ล่าสุดในวันนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) กับ โรจนะ พร็อพเพอร์ตี้ พันธมิตรที่เป็นเจ้าของที่ดินผืนงามแห่งหนึ่งติดทะเลในจังหวัดภูเก็ต ในการพัฒนาโรงแรมและเรสซิเดนซ์ระดับลักชัวรี่ ในรูปแบบ Branded Residence ซึ่งหลังจากนี้เราทั้งสองบริษัทฯ จะร่วมกันศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการ (Feasibility Study) และรายละเอียดของโครงการในเชิงลึกต่อไป”

นายชาย วินิชบุตร กรรมการบริหาร บริษัท โรจนะ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่า “การร่วมมือครั้งนี้เป็นครั้งแรกและครั้งสำคัญของโรจนะ พร็อพเพอร์ตี้ และ ไรมอน แลนด์ จากวิสัยทัศน์ร่วมกันที่ต้องการสร้างสรรค์โครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุด โดยโรจนะ พร็อพเพอร์ตี้ และไรมอน แลนด์ จะผนึกกำลังของสองกิจการร่วมมือกันใช้ทรัพยากรและศักยภาพที่โดดเด่นผสานกันให้เกิดประโยชน์สูงสุด 

 

ซึ่งโรจนะ พร็อพเพอร์ตี้ ได้นำเสนอที่ดินทำเลดีที่สุดในจังหวัดภูเก็ต ที่ติดทะเล วิวสวย บรรยากาศสงบเป็นส่วนตัว ขนาดพื้นที่ประมาณ 50 ไร่ เหมาะแก่การพัฒนาโครงการที่สามารถพักผ่อนและสร้างความทรงจำดีๆ เมื่อมาที่ภูเก็ต ให้กับไรมอน แลนด์ เพื่อพัฒนาโครงการระดับลักชัวรี่ ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าความร่วมมือระหว่างโรจนะ พร็อพเพอร์ตี้ และไรมอน แลนด์ ในครั้งนี้ จะเป็นการสร้างโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ที่มีความยิ่งใหญ่ แตกต่าง รวมทั้งเป็นทางเลือกใหม่ของกลุ่มนักท่องเที่ยวและนักลงทุนที่ตอบโจทย์การพักผ่อนและการลงทุนได้อย่างเต็มรูปแบบ”