svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

 “เนอวานา”  ปักหมุด คอนโดหรูบันยันทรี ริมเจ้าพระยา ไอคอนสยาม ราคา100ล้าน

01 ตุลาคม 2566

“เนอวานา”  ปักหมุด คอนโด“บันยันทรี”  ริมเจ้าพระยาย่านคลองสาน วิว ไอคอนสยาม ล็อตสุดท้าย ราคาขายเฉียด100ล้าน

ที่ดินริมแม่น้ำเจ้าพระยากลับมาคึกคักดีเวลลอปเปอร์เข้ามาปักหมุดพัฒนาโครงการคอนมิเนียมหรูกันมากขึ้น เนื่องจากเป็นทำเลศักยภาพ จุดหมายปลายทางท่องเที่ยวระดับโลก รองรับกำลังซื้อชาวต่างชาติเช่นเดียวกับ  บริษัทเนอวาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ “NVD” พัฒนาโครงการ บันยันทรี เรสซิเดนซ์ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนเนื้อที่5 ไร่ ย่านคลองสาน

ที่ดินแปลงใหญ่ใจกลางเมืองผืนสุดท้ายใกล้ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้ไอคอนสยาม อยู่ห่างสถานีรถไฟฟ้าสายสีทอง สถานีคลองสานประมาณ 350 เมตร ที่จะเชื่อมเข้ากับ BTS สายสีลม นอกจากโครงการยังมีPrivate Shuttle Boat บริการพิเศษสำหรับลูกบ้านสามารถเลือกไปยังจุดสำคัญริมน้ำได้ลูกบ้านสามารถจองเรือเพื่อไปส่งแบบส่วนตัวได้เลย ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาทำให้มีตัวเลือกในการเดินทางมากยิ่งขึ้น

 

 

 

 โครงการ บันยันทรี เรสซิเดนซ์ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ 

นายศรศักดิ์ สมวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเนอวาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ “NVD” เปิดเผยว่า โครงการ บันยันทรี เรสซิเดนซ์ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เปิดขาย ยูนิตใหญ่ ห้อง 3 ห้องนอน ขนาด 257 ตร.ม.ห้องสุดท้ายริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคาพิเศษ 89.9 ล้านบาท โดยห้องพักมีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ไม่ต่างจากบ้านเดี่ยว แต่ได้อยู่ในทำเลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในย่านใจกลางเมือง เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่

ที่มองหาความเป็นส่วนตัวและไลฟ์สไตล์ริมน้ำที่สามารถดื่มด่ำกับสายน้ำ ธรรมชาติและทัศนียภาพของกรุงเทพทั้งเมืองเก่าและเมืองใหม่ซึ่งคุ้มค่าต่อการลงทุนและมีแนวโน้มราคาที่เพิ่มสูงขึ้นในอนาคตอีกทั้งมีบริการระดับโรงแรม 5 ดาว ตามมาตรฐานบันยันทรี โกลบอล สแตนดาร์ดไว้รองรับ เพื่อความสะดวกสบายของการใช้ชีวิตในทุกวัน” นายศรศักดิ์ กล่าว โครงการบันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 5 ไร่ ย่านคลองสาน ซึ่งเป็นที่ดินแปลงใหญ่ใจกลางเมืองผืนสุดท้ายริมแม่น้ำเจ้าพระยา

โครงการ บันยันทรี เรสซิเดนซ์ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ 

อยู่ในตำแหน่งโค้งน้ำที่สวยที่สุด เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุดเป็นอาคารคอนโดมิเนียมสูง 45 ชั้น จำนวน 133 ยูนิต มีห้องพักอาศัยสูงสุดเพียง 4 ยูนิตต่อชั้นเท่านั้น มีลิฟต์โดยสารถึง 6 ตัวพร้อมที่จอดรถ 200% ของยูนิตทั้งหมดพร้อม EV Charger Plug-inตั้งอยู่ในซอยสมเด็จเจ้าพระยา 17 เพียง 200 เมตรจากปากซอยและห่างแม่น้ำเพียง 16 เมตร เป็นโครงการระดับซูเปอร์ ลักชัวรี(Super Luxury)

ที่เน้นความเป็นส่วนตัว บรรยากาศร่มรื่น และเงียบสงบได้รับการออกแบบร่วมโดยบริษัทสถาปัตยกรรมชั้นนำระดับโลก SCDAภายใต้แนวคิด “The Sancturay for Your Soul” มอบความเป็นส่วนตัวและไลฟ์สไตล์ระดับซูเปอร์ ลักชัวรี ให้ผู้อยู่อาศัยเข้าถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริงสะท้อนคุณสมบัติพิเศษ 3 ประการของโครงการได้แก่ ความเป็นส่วนตัว ความพิเศษแตกต่าง  และ คุณภาพที่สมบูรณ์แบบ ตัวอาคารครึ่งวงกลมถูกออกแบบให้มีความสง่างามเหนือกาลเวลาสะท้อนรูปแบบสถาปัตยกรรมที่ประสานกันสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถว่ายน้ำและชมวิว ไอคอนสยาม จากุชซี่ ฟิตเนสสนามเด็กเล่น ห้องสมุด และห้องประชุม  ที่รองรับได้ 20-30 คนพร้อมจอโปรเจ็กเตอร์ขนาดใหญ่ หากลูกบ้านต้องการนั่งชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาสามารถเข้าใช้บริการ River View Lounge ได้ หรือหากต้องการทำสปาก็สามารถใช้ Banyan Tree Spa Room

ที่สามารถเรียกพนักงานจากบันยันทรีมาให้บริการได้ นอกจากนี้ยังมีห้องPrivate Dining Roomที่สามารถเชิญเชฟจากบันยันทรีมาจัดมื้ออาหารเป็นพิเศษเสมือนมีเชฟมาทำอาหารให้รับประทานริมน้ำที่บ้าน และ มีพื้นที่โล่งกว้าง

 

สำหรับบริษัท เนอวานา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์โดยมุ่งเน้นการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยระดับ High Endและเป็นผู้นำในการสร้างบ้านที่มีดีไซน์ในสไตล์ Natural Modernที่ทันสมัยเหมาะกับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ในรูปแบบใหม่ภายใต้แนวคิดLiving Revolution สะท้อนผ่านการสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยแบบสมดุล(Life Balancing) โดยผสมผสานระหว่าง Modern Living Design และ ModernLiving Innovation เข้าด้วยกันอย่างลงตัว