ชับบ์ ไลฟ์ เดินหน้าขยายฐานตัวแทน ปล่อยโฆษณา “เปิดโอกาส...เปลี่ยนชีวิต” ดึงคนร่วมทัพ

19 ก.พ. 2567 | 12:41 น.

บมจ. ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ หรือ ชับบ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต เดินหน้าธุรกิจประกันชีวิต ปล่อยโฆษณาชุด “เปิดโอกาส...เปลี่ยนชีวิต” มุ่งมั่นเพิ่มตัวแทน ตั้งเป้าขยายฐานการให้บริการเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทั่วประเทศ

สำหรับแคมเปญโฆษณาล่าสุดนี้ พุ่งเป้าเจาะกลุ่มคนวัยทำงานที่มองหาอาชีพที่ตอบโจทย์ทั้งในด้านรายได้ เวลาทำงานที่อิสระตอบสนอง work- life balance ได้อย่างที่ต้องการ และโอกาสการพัฒนาเพื่อก้าวสู่การเป็นมืออาชีพ

โดยโฆษณาชุด “เปิดโอกาส...เปลี่ยนชีวิต” นี้นำเสนอเส้นทางสายอาชีพตัวแทนประกันชีวิตที่ ชับบ์ ไลฟ์ โดยถ่ายทอดผ่านมุมมองของผู้คนจากหลากหลายอาชีพและช่วงวัยที่ต่างกัน ซึ่งผันตัวเองเข้ามาสู่การเป็นตัวแทนประกันชีวิต พร้อมเหตุผลที่เลือกมาเป็นตัวแทนที่ ชับบ์ ไลฟ์ 
 

คุณจารุมา จารุพงษ์ทวิช

คุณจารุมา จารุพงษ์ทวิช รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ กล่าวว่า “ชับบ์ ไลฟ์ มุ่งเน้นในการสรรหาตัวแทนที่มีทัศนคติการทำงานในแบบที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และส่งเสริมให้ลูกค้าได้สร้างหลักประกันทางการเงินผ่านการมีประกันชีวิต โดยการมอบความคุ้มครองที่ครอบคลุม จึงช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ชีวิตได้อย่างไร้กังวล และสามารถทำตามเป้าหมายในชีวิตได้โดยไม่สะดุด”

คุณกฤตธรรม กฤตมโนรถ

คุณกฤตธรรม กฤตมโนรถ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโสฝ่ายตัวแทน หัวหอกคนสำคัญของทัพฝ่ายขาย ยังได้กล่าวเสริมว่า “หนึ่งในเป้าหมายที่สำคัญของ ชับบ์ ไลฟ์ คือการมอบโอกาสทางด้านอาชีพ และส่งเสริมศักยภาพและความสามารถบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจในสายงานตัวแทนให้เติบโตในสายอาชีพ และขยายเครือข่ายความสำเร็จของตนเองผ่านการฝึกอบรม การจัดงานสัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้ การเปิดกลุ่มพูดคุยเพื่อแชร์ประสบการณ์ข้ามถิ่นของตัวแทนจากภูมิภาคต่าง ๆ รวมถึงการให้คำแนะนำซึ่งกันและกัน เพราะที่ ชับบ์ ไลฟ์ เราอยู่ร่วมกันแบบครอบครัว ทุกคนพร้อมที่จะช่วยเหลือกัน และผมก็พร้อมที่สนับสนุนตัวแทนใหม่ๆ ในทุกก้าว เพื่อให้ประสบความสำเร็จในอาชีพที่ ชับบ์ ไลฟ์ ต่อไป”

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครับ ชับบ์ ไลฟ์ กับงานตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงินมืออาชีพ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.chubb.com/th-th/partner/agent-recruitment.html

เกี่ยวกับ ชับบ์

ชับบ์ คือผู้นำด้านธุรกิจประกันภัยของโลก ดำเนินธุรกิจใน 54 ประเทศและเขตการปกครอง ชับบ์ ให้บริการผลิตภัณฑ์ทั้งด้านการประกันภัยสำหรับธุรกิจ การประกันภัยทรัพย์สินและการประกันภัยเบ็ดเตล็ด ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันสุขภาพ ตลอดจนให้บริการประกันภัยต่อ และประกันชีวิตแก่ลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ในฐานะผู้รับประกันภัย ชับบ์ นำข้อมูลเชิงลึกมาใช้ในการประเมินและบริหารจัดการความเสี่ยง และยังให้บริการและชดเชยค่าสินไหมทดแทนอย่างเป็นธรรมและรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้น ชับบ์ ยังมีความโดดเด่นในด้านผลิตภัณฑ์ประกันภัยและการให้บริการที่แตกต่างอย่างชัดเจน  มีช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งความมีเสถียรภาพทางการเงินที่มั่นคงและแข็งแกร่ง รวมถึงการดำเนินงานในหลายประเทศทั่วโลก โดยบริษัท ชับบ์ ลิมิเต็ด ซึ่งเป็นบริษัทแม่ ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE: CB) และเป็นส่วนหนึ่งของดัชนีหลักทรัพย์ S&P 500 index  ชับบ์ มีสำนักงานบริหารในเมืองซูริก นิวยอร์ก ลอนดอน ปารีส รวมทั้งในเมืองอื่น ๆ โดยมีพนักงานทั้งหมดกว่า  40,000 คนทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.chubb.com

เกี่ยวกับ ชับบ์ ไลฟ์ ในประเทศไทย

ชับบ์ ไลฟ์ เป็นบริษัทประกันชีวิตระดับสากลของกลุ่มบริษัท ชับบ์ ในภูมิภาคเอเชีย ชับบ์ ไลฟ์ ดำเนินธุรกิจในประเทศฮ่องกง อินโดนีเซีย เกาหลี พม่า ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม รวมถึงการเป็นบริษัทร่วมทุนในประเทศจีน ชับบ์ ไลฟ์ ได้เข้ามาให้บริการด้านประกันชีวิตในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2544 เพื่อตอบสนองต่อความต้องการความคุ้มครองและความมั่นคงทางด้านการเงินของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง นอกจากนี้ ชับบ์ ไลฟ์ ในประเทศไทย หรือ บมจ. ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ ยังได้เสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่หลากหลาย ทั้งการประกันชีวิตเพื่อความคุ้มครอง เพื่อการสะสมทรัพย์ การประกันอุบัติเหตุและสุขภาพ การประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถจักรยานยนต์ และสินเชื่อที่อยู่อาศัย รวมถึงการประกันชีวิตแบบกลุ่มเพื่อสวัสดิการลูกจ้าง โดยผ่านช่องทางจัดจำหน่ายที่หลากหลายประกอบด้วย ช่องทางตัวแทน นายหน้า ธนาคาร และพันธมิตรธุรกิจ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.chubb.com/th