svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

“AIS” เดินหน้า เปิดตัวประกันดิจิทัล ภายใต้ชื่อ “AIS Insurance Service”

01 ธันวาคม 2565

“AIS” เดินหน้า เปิดตัวประกันดิจิทัล ภายใต้ชื่อ “AIS Insurance Service” เพื่อตอบโจทย์ Digital Life Solution ด้วยบริการประกันดิจิทัล ครบจบในแอป my AIS

ล่าสุด “AIS” ตอกย้ำความเป็นผู้นำกับธุรกิจด้านบริการดิจิทัลอย่างต่อเนื่องเพื่อนำดิจิทัลเข้าไปตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าและคนไทยในทุกมิติ โดย  AIS มุ่งมั่นและยกระดับประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าสามารถใช้บริการประกันดิจิทัลได้แบบ One Stop Service ง่ายครบจบบนแอป my AIS ทั้งการซื้อ จ่าย และเคลม ประเดิมด้วยประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ขับดี FlexiDrive ที่เป็นความร่วมมือของ AIS Insurances Service กับ MSIG เพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้าที่ใชัรถน้อยและต้องการวางแผนค่าใช้จ่าย 

โดยลูกค้าประเมินรูปแบบการขับขี่ของตนเองและสามารถเลือกแผนตามรูปแบบการใช้งาน แผนกิโลเมตร เหมาะกับคนที่ขับในเมือง รถติด แผนชั่วโมง เหมาะกับคนที่ขับทางไกล ถนนโล่ง โดยสามารถทำรายการซื้อออนไลน์ เปิดการใช้งาน (Activate) ดูข้อมูลการใช้รถยนต์ และยังสามารถใช้บริการหลังการขาย เช่น การเคลม การเติมและต่ออายุประกัน หาอู่ซ่อมรถ ครบจบในแอป my AIS ค่าเบี้ยเริ่มต้น 5,600 บาท/ปี ตอบโจทย์ผู้ขับรถยนต์ที่ใช้รถน้อย ได้ประหยัดค่าเบี้ยประกันรถยนต์สูงสุด 70% เมื่อเทียบกับประกันแบบเหมาจ่ายทั่วไป

 

 

ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ บนแอป myAIS รับกระแสช่วงไฮซีซั่นของการท่องเที่ยว รับฟรี!! ประกันเดินทางต่างประเทศ นาน 10 วัน ทั่วโลก คุ้มครองชีวิต 1 ล้านบาท และคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 1 แสนบาท ให้คุณเข้าถึงประกันได้ง่ายๆ ทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการพิเศษสำหรับลูกค้า อาทิ
 

ค้นหาโรงพยาบาลในเครือ หรือติดต่อสถานทูตไทยในต่างประเทศ หรือ เลือกซื้อเพิ่มความคุ้มครอง อาทิ ค่ารักษาพยาบาล เพิ่ม 1 ล้าน หรือ 2 ล้านบาท พร้อมรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินยามเดินทาง เริ่มรับสิทธิ์ได้แล้ววันนี้ - 31 ธันวาคม 2565 (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด) นอกจากนี้เพื่อตอบรับกระแสลดหย่อนภาษีช่วงปลายปี สามารถซื้อประกันชีวิตออมทรัพย์ และประกันสุขภาพ เพื่อลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 300,000 บาท ได้บน my AIS ด้วยเช่นกัน 

 

นางรพีพรรณ แนวบุญเนียร


นางรพีพรรณ แนวบุญเนียร หัวหน้าส่วนงานบริหารบริการประกันภัยและสินเชื่อดิจิทัล บมจ. แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส หรือ AIS  อธิบายว่า “ในฐานะผู้ให้บริการโครงข่ายดิจิทัลอัจฉริยะอันดับ 1 ของไทย ที่นอกเหนือจากเป้าหมายในการพัฒนาโครงข่ายสื่อสารอัจฉริยะ 5G ทั้งในแง่ของคุณภาพและการให้บริการแล้วเรายังต่อยอดศักยภาพหลักด้านดิจิทัลเทคโนโลยีออกมาเป็น Digital Service ต่างๆ มากมาย รวมถึงบริการประกัน ที่เราให้บริการในชื่อ AIS Insurance Service เป็นบริการดิจิทัลที่ลูกค้าทั่วไปสามารถเลือกซื้อสินค้าประกันภัยได้สะดวก ปลอดภัย กับบริการสินค้าประกันที่หลากหลาย
 

โดยครั้งนี้เราได้เพิ่มช่องทางการให้บริการ ให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้บน my AIS ตั้งแต่การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประกันที่หลากหลาย การชำระเงิน ไปจนถึงบริการหลังการขาย เช่น การเคลม บริการช่วยเหลือฉุกเฉินต่างๆ จึงนับว่าเป็นอีกก้าวสำคัญที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์ดิจิทัลที่ตอบโจทย์ให้กับลูกค้า”