svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

ทรู 5G และทรูไอดี สร้างปรากฏการณ์ความมันส์ระดับโลก เอาใจลูกค้าทรู และ BLINKs

17 พฤศจิกายน 2565

กลุ่มทรู เดินหน้าเติมความสุขและรอยยิ้ม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ลูกค้า แทนคำขอบคุณคนไทยและลูกค้าทรู พร้อมเอาใจ BLINKs ลุ้นสิทธิพิเศษที่ทรูเท่านั้น

ชาว BLINKs พร้อมมั้ย…ทรู 5G และทรูไอดี แบรนด์ชั้นนำระดับเวิลด์คลาส สร้างปรากฏการณ์ความมันส์ระดับโลก เอาใจลูกค้าทรู และ BLINKs ให้ได้กรี๊ดสนั่นที่แรกในเอเชียในคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK ลุ้นสิทธิพิเศษแบบที่ใครก็ให้ไม่ได้ ที่ทรูเท่านั้น คลิกเลย true.th/trueblink

เพราะลูกค้าคือคนสำคัญที่ต้องได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ…กลุ่มทรู เดินหน้าเติมเต็มทุกความสุขและรอยยิ้ม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ลูกค้า แทนคำขอบคุณคนไทยและลูกค้าทรู พร้อมเอาใจ BLINKs สร้างปรากฏการณ์ความมันส์ระดับเวิลด์คลาสอีกครั้งในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ร่วมจัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK ดึงศักยภาพ ทรู 5G ผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะอันดับ 1 ที่เร็ว ครบ แรง ล้ำกว่า ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทย การันตีด้วยรางวัลผู้นำ 5G ระดับโลก และแชมป์รางวัลเครือข่ายยอดเยี่ยม 6 ปีซ้อนจาก nPerf และ ทรูไอดี เจ้าแห่งคอนเทนต์ระดับโลก ครอบคลุมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้ง ไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนิเซีย เวียดนาม กัมพูชา พม่า แอปพลิเคชันที่ครบจบทุกไลฟ์สไตล์ ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้ง Content ดูหนัง ฟังเพลง ซีรีส์ กีฬา ข่าวสาร Community ดูไปแชทไปกับคอเดียวกัน Communicator แชท โทร วิดีโอคอลฟรี และ Commerce & Privilege สิทธิพิเศษดีลดีร้านดังพร้อมสะสมทรูพอยท์ได้ทุกวัน...

ล่าสุด จับมือวายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่เอาใจลูกค้ากลุ่มทรู พร้อม BLINKs มอบประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาส ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตที่นั่งสุดพิเศษแบบติดขอบเวที การเข้าชมการซ้อมรอบ Sound check ที่หาที่ไหนไม่ได้ รวมถึงโปสเตอร์ และอัลบั้มพร้อมลายเซ็นของ 4 สาว BLACKPINK ซูเปอร์สตาร์ K-Pop ทั้ง จีซู เจนนี่ โรเซ่ และ ลิซ่า ตลอดจนของที่ระลึก Limited Edition จากทรู โดยลูกค้าทรูและลูกค้าใหม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมและโปรโมชั่นมากมาย อาทิ ทรู 5G ซื้อแพ็คเกจที่ร่วมแคมเปญ ลุ้น Lucky draw & Top Spender, ร่วมสนุก Popular vote, ซื้อแพ็คเกจ TrueID+ หรือแลกพอยท์ลุ้นรับของรางวัล ได้ที่ true.th/trueblink แล้วพบกันกับคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ที่ทุกคนรอคอย ที่สุดของโมเม้นต์ทั้งร้องเต้นแบบจัดเต็มไร้ขีดจำกัด ณ สนามกีฬาแห่งชาติ (สนามศุภชลาศัย) เป็นที่แรกในเอเชีย ในวันที่ 7 – 8 มกราคม 2566

 

ห้ามพลาด ! เตรียมรับสิทธิพิเศษของขวัญแห่งความสุขรับปีใหม่แบบสุดปังที่ใครก็ให้ไม่ได้ ที่ทรูเท่านั้น เพียงคลิก true.th/trueblink พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจเฟซบุ๊ก TrueMove H และ ทรูไอดี (TrueID)