svasdssvasds

“Cannabiz Way” ร่วมพิธีตัดเก็บ “ช่อดอกกัญชง” หนุนจุดเช็กอินใหม่สระบุรี

29 มิ.ย. 2565 เวลา 8:02 น.

 “Cannabiz Way” ร่วมพิธีตัดเก็บ “ช่อดอกกัญชง” พร้อมเปิดงาน “เทศกาลดอกกัญชงกัญชาบน 1 DAY TRIP” สนับสนุนสร้างเป็นจุดเช็กอินแห่งใหม่ของสระบุรี

นางสาวอุนารินทร์ กิจไพบูลทวี เจ้าของฉายา “นางฟ้ากัญชา” กรรมการผู้จัดการ บริษัท แคนนาบิซ เวย์ จำกัด  บริษัทย่อยภายใต้การลงทุนของ บริษัท อีเทอเบิล เอเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ EE น่าทีมเปิดงาน “นำร่องท่องเที่ยวเทศกาลดอกกัญชงกัญชาบาน" 1DAY TRIP จุดเช็กอินแห่งใหม่ที่โรงเรือนกรีนเฮาส์ 9,000 ตร.ม. ณ Cannabiz Way Valley อ.วิหารแดง จ.สระบุรี ตามนโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศไทยจากรัฐบาล

ทั้งนี้ ทางบริษัทจึงจัดโครงการด้านการท่องเที่ยวจากทรัพยากรที่มีอยู่ ประกอบกับการปลดล็อกกัญชงกัญชาพ้นจากบัญชียาเสพติดประเภท 5 บริษัทจึงก่อตั้งเป็นโครงการนำร่องขึ้นในวันที่ 17 มิถุนายน 2565 โดยมีนายเอกพร จุ้ยสำราญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมด้วยคณะและแขกผู้มีเกียรติ ร่วมพิธีตัดดอกกัญชงนำร่องและเปิดงานขึ้นเป็นครั้งแรก

โดยบรรดาผู้เข้าร่วมงานได้พบกับไร่กัญชง-กัญชาใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมกิจกรรมชิมช็อปอาหารและ
เครื่องดื่มจากกัญชง-กัญชา กิจกรรมถ่ายภาพเมืองกัญชาในม่านหมอก ซึ่ง Cannabiz Way Valley ถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดสระบุรีที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ตามคอนเซปต์วันเดียวก็เที่ยวได้ ซึ่งหลังจากนี้ จะเปิดให้ประชาชนที่สนใจเข้าร่วมชมเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ สร้างความรู้ความเข้าใจและสร้างโอกาสในการพัฒนาต่อยอดธุรกิจกัญชง-กัญชาตามนโยบายของรัฐบาล โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : Cannabiz Way หรือโทร 02-113-1388
 

ด้าน นายวรศักดิ์ เกรียงโกมล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร EE และนางสาวอุนารินทร์ กิจไพบูลทวี เจ้าของฉายา “นางฟ้ากัญชา”
กรรมการผู้จัดการ CW ร่วมกันเผยว่า การสร้างศูนย์เรียนรู้และปรับให้โครงการเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ เป็นแผนงานที่กลุ่ม บริษัทฯ จัดตั้งขึ้นเพื่อสังคมด้วยเป็นการช่วยเผยแพร่วิธีการปลูก การทำผลิตภัณฑ์ ที่ถูกต้องให้แก่กลุ่มผู้ที่สนใจเริ่มหรือดำเนินธุรกิจ ด้านเกษตรอยู่แล้วให้สามารถนำไปพัฒนาต่อได้ ช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมการปลูกกัญชากัญชงอย่างทั่วถึง นอกจากนี้ยังเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียงได้มีรายได้เสริมจากแหล่งท่องเที่ยวของบริษัทฯด้วย

ด้านผลิตภัณฑ์จากกัญชากัญชงของบริษัท ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากบรรดาผู้บริโภค บริษัทฯมีแนวโน้มที่จะขยายกำลังการผลิตเพิ่มเติมและเตรียมทำเป็นแบบแฟรนไชส์ เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้ถึงมือผู้บริโภคได้ในวงกว้าง ในราคาที่ย่อมเยาแต่คุณภาพคับแก้ว อีกทั้งเป็นการเพิ่มสัดส่วนรายได้จากผลิตภัณฑ์ปลายน้ำของบริษัทฯอีกด้วย

หุ้นกู้ TRUE ดอกเบี้ย 4.9%

08 ส.ค. 2565 เวลา 9:14 น.

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด