พิษโควิด! ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ ยกเลิกงานปีนี้

30 ส.ค. 2564 | 13:35 น.

โควิดพ่นพิษไม่เลิก! คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ ผู้จัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ ประกาศยกเลิกงานปีนี้

บริษัท คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์  จำกัด โดยนายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานการจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ ได้ประกาศยกเลิกการจัดงานแสดงรถยนต์ป้ายแดง-รถยนต์ใช้แล้ว หรืองาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ ประจำปี 2564  อย่างเป็นทางการ เนื่องจากวิกฤติโควิด-19 ในวันนี้ พบว่ายอดผู้ติดเชื้อรายวันภายในประเทศ ณ ปัจจุบัน ยังคงมีระดับสูง

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ซึ่งล้วนเป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักของงานฟาสต์ ทั้งสิ้น อีกทั้งยังไม่มีมาตรการที่ชัดเจนจากภาครัฐ เกี่ยวกับมาตรการควบคุมสถานการณ์ฉุกเฉินต่างๆ
 

ในนามของผู้จัดงานจึงมีความเข้าใจต่อปัญหาที่ใหญ่หลวงครั้งนี้ จึงมีมติ “ยกเลิกการจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ 2021” สำหรับการกำหนดวัน-เวลา ในการจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ ครั้งที่ 10 ในปี 2022 บริษัทจะแจ้งอย่างเป็นทางการหลังจากที่สถานการณ์การระบาดของโควิด 19 ได้คลี่คลายลงจนมีความปลอดภัยเพียงพอ 

 

"แม้ก่อนหน้านี้คณะทำงานได้มีการกำหนดการจัดงานใหม่ในช่วงปลายเดือนตุลาคม ก่อนจะเกิดการระบาดในระลอกล่าสุด โดยมีความพร้อมในการจัดงานภายใต้การบริหารงานอย่างมืออาชีพในแบบชีวิตปกติวิถีใหม่ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากพันธมิตรทุกภาคส่วนและยืนยันตอบรับเข้าร่วมงานดังเช่นทุกปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ดีเมื่อดูจากยอดผู้ติดเชื้อรายวันที่ยังสูง จึงทำให้เราตัดสินใจที่จะประกาศยกเลิกงานในปีนี้ออกไปก่อน" 

 

พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ  ประกาศยกเลิกการจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ 2021